Travel Update :

จะหนีร้อนหรือหนีรัก หนีไปพักได้ที่ 'หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท'


จะหนีร้อนหรือหนีรัก หนีไปพักได้ที่ 'หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท'


หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 2 ชั่วโมงนิดๆ รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวที่แวดล้อมด้วยทัศนียภาพอันงดงามของเกาะเสม็ด ที่พักได้รับการออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัย บรรยากาศร่มรื่นด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายและเย็นสบายจากสายลมของท้องทะเลตลอดวัน สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส จุดบริการทัวร์ อินเทอร์เน็ต wifi บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน และอื่นๆ อีกมากมาย


     Mooban Talay Resort ให้บริการห้องพักที่แบ่งออกเป็นหลากหลายรูปแบบ อาทิ Standard Pond Garden, Standard Bungalow, Superior Bungalow ให้ท่านเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ห้องพักแต่ละห้องถูกแวดล้อมด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นและเป็นส่วนตัว ภายในตกแต่งอย่างสวยงามมีขนาดกว้างขวาง เลือกใช้โทนสีที่อบอุ่นสร้างความรู้สึกสบายและผ่อนคลาย มาพร้อมประตูกระจกที่เปิดออกสู่พื้นที่กลางแจ้งเพื่อเปิดรับความงามตามธรรมชาติ เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วย พื้นที่นั่งเล่น ทีวีจอแบบนพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ และพื้นที่อาบน้ำเปิดโล่งพร้อมฝักบัวขนาดใหญ่ เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศของท้องทะเล หาดทราย และ สายลมในแสนสบายในวันพักผ่อน พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมที่จัดเตรียมไว้บริการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ๆ กิจกรรมกีฬาทางน้ำ เช่น เรือคายัค เวคบอร์ด กระโดดร่มพาราเซล ล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา เป็นต้น รวมถึงให้บริการสปาและนวดผ่อนคลาย สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารรสเด็ดหลากหลายเมนู ทั้งอาหารไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ ดับกระหาย ท่ามกลางบรรยากาศดี๊ดีและการบริการอันอบอุ่นสอบถามเพิ่มเติม : www.moobantalayresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094 698 2644
จุดเด่นของรีวิว : ร่มรื่นเป็นส่วนตัว อาหารและบริการดี กิจกรรมมากมาย
Credit Photo By :  Mooban Talay Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: