Travel Update :

'เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคูเรียน ไลฟ์สไตล์' รีสอร์ทที่ให้มากกว่าความสุข

'เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคูเรียน ไลฟ์สไตล์' รีสอร์ทที่ให้มากกว่าความสุข

เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคูเรียน ไลฟ์สไตล์ (Koh Munnork Private Island by Epikurean Lifestyle) จังหวัดระยอง สถานที่พักแห่งนี้อยู่ห่างจากเกาะเสม็ดประมาณ 35 กิโลเมตรเมื่อเดินทางด้วยเรือ เป็นรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางความเงียบสงบแวดล้อมด้วยทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะเล ที่พักได้รับแรงบันดาลใจจากนักปรัชญากรีกโบราณผู้ยิ่งใหญ่“อิพิคูรัส” ผู้ซึ่งให้ความสำคัญกับปัจจุบันกาลของการเรียนรู้วิธีที่จะสนุกกับการใช้ชีวิต รีสอร์ทจึงเชื่อมโยงทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิตอย่างมีไลฟ์สไตล์ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างเต็มรูปแบบ


     Epikurean Lifestyle ให้บริการห้องพักหลากหลายสไตล์ ให้ท่านเลือกที่พักได้ตามความต้องการ อาทิ Beachfront Bungalow (Villas J) บังกะโลหน้าหาด ห่างจากทะเลเพียง 20 เมตร มาพร้อมระเบียงหน้าบ้านริมทะเลและเอ้าท์ดอร์ชาวเวอร์ สามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศและกลิ่นอายทะเลได้อย่างใกล้ชิด ส่วน Garden Cottage Bungalow (Villas Q)บ้านพักแบบคอทแทจในวิวสวน ตกแต่งเรียบง่ายสไตล์ชาวเกาะมันนอกมีพื้นที่กว้างขว้าง เหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวเล็กๆ ที่ต้องการพื้นที่ ด้านหน้าของห้องมีระเบียงสำหรับชมสวนและวิวทะเลอีกเช่นกัน และ Bungalow (Villa B) ห่างจากทะเลประมาณ 40 เมตร เป็นห้องพักสไตล์บังกะโลโดดเด่นด้วยการจัดแบ่งเป็นสัดส่วนระหว่างห้องนอน ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าและห้องน้ำ เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อน ด้วยเตียงนอนขนาดใหญ่ 2 เตียง พร้อมกับระเบียงพักผ่อนบริเวณด้านหน้าที่สามารถมองเห็นวิวทะเล


     ท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแสนวิเศษ นอนเล่นริมทะเลหรือไปนั่งรับลมเล่นบนสะพานของที่พักพร้อมเอนหลังฟังเพลงชิวๆ อย่างสุขใจ อีกทั้งท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ณ รีสอร์ทแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือกลางแจ้ง สวนหย่อมอันร่มรื่น อุปกรณ์สำหรับทำBBQ พร้อมทั้งอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารไทยและอาหารยุโรปที่ห้องอาหารได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังให้บริการท่องเที่ยวล่องเรือ ตกปลา ดำน้ำดูปะการัง อีกด้วยเช่นกัน


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/munnorkprivateisland/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร . 02 6640976
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามและเงียบสงบ อาหารและบริการดี กิจกรรมมากมายCredit Photo By :  Koh Munnork Private Island by Epikurean Lifestyle 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: