Travel Update :

เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทแอนด์วิลล่า ตราด�(Centara Chaan Talay Resort&Villas Trat)

เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทแอนด์วิลล่า ตราด (Centara Chaan Talay Resort&Villas Trat)

เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทแอนด์วิลล่า ตราด  ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 4 ชั่วโมง รีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณริมชายหาดที่ยังคงความเป็นธรรมาชาติอยู่มากของจังหวัดตราด สามารถชื่นชมความสวยงามของเกาะช้างที่อยู่กลางทะเลน่านน้ำตราดได้อย่างชัดเจน สมบูรณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อินเตอร์เน็ตไร้สาย WiFi บริการท่องเที่ยว บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน รูมเซอร์วิส คอฟฟี่ช็อป บริการซักรีด นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และอื่นๆ อีกมากมาย


     เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทแอนด์วิลล่า ตราด (Centara Chaan Talay Resort&Villas Trat) ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบมีทั้งแบบห้องสวีทและวิลล่า จำนวน 44 ห้อง ห้องพักทุกหลังอยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันเป็นส่วนตัวเงียบสงบ ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวางตั้งแต่ 58 ตรม ถึง 62 ตรม พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เช่น เครื่องปรับอากาศแยกจากห้องนอนใหญ่ พัดลมเพดาน อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ทีวีสีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมและภาพยนตร์ฟรีจากที่พัก เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ เครื่องชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องและไดร์เป่าผม และมีจากุซซี่ส่วนตัวให้เลือกว่าจะตั้งอยู่ริมทะเลหรือภายในห้องเพื่อความเป็นธรรมชาติและส่วนตัวมากขึ้น


     ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติและทัศนียภาพอันสวยงาม พร้อมการพักผ่อนอย่างผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมสันทนาการมากมาย อาทิเช่น Breezes Beach Bar บาร์ริมชายหาดให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลเย็นฉ่ำและเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมาย Azure ร้านอาหารริมชายหาดที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์และร่วมสมัย ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้านานาชนิด และยังมีเมนูอาหารค่ำสไตล์เมดิเตอร์เรเชียน อาหารทะเลสดๆ และอาหารไทยรสเลิศ และ Beachside Salas สถานที่รับประทานอาหารส่วนตัวที่ศาลาริมชายหาด นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมพื้นที่อาบแดด ห้องฟิตเน็ต สปาและบริการนวด สนามเด็กเล่น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ และกิจกรรมท่องเที่ยวอีกมากมาย ณ เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทแอนด์วิลล่า ตราด


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/centarahotelsresortsThai
สอบถามราคาและแผนที่ โทร. 02 769 1234
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงามเป็นส่วนตัว กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo By: Centara Chaan Talay Resort&Villas Trat

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: