Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ฟลอรา ครีก เชียงใหม่ (Flora Creek Chiang Mai)

ฟลอรา ครีก เชียงใหม่ อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 10 กิโลเมตร สถานที่พักผ่อนแห่งนี้ตั้งอยู่สูงขึ้นไปบนภูเขาที่ถูกล้อมรอบด้วยธรรมชาติอันสมบรูณ์ บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่นเขียวขจีด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ ที่พักได้รับการออกแบบอย่างสวยงามทันสมัย สอดรับกับสภาพแวดล้อมอย่างลงตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ/ห้องพัก บริการรถรับส่ง บริการรถเช่า บริการท่องเที่ยว คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมาย


     ฟลอรา ครีก เชียงใหม่ (Flora Creek Chiang Mai) ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ให้ท่านเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิ (Deluxe Double)  (Pool Villa Suite) (Deluxe Horizon Suite) และ (Superior Double Garden View) เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ท่ามกลางความเป็นส่วนตัวและร่มรื่นสวยงาม ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งอย่างพิถีพิถันทันสมัย โดดเด่นด้วยการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ไว้อย่างลงตัว มาพร้อมระเบียงเปิดรับอากาศบริสุทธิ์และสะดวกสบายด้วยสิ่งของที่จำเป็นอย่างครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ (เคเบิล) พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟาเบท ตู้นิรภัย มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวมีอุปกรณ์อาบน้ำฝักบัว เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะและเครื่องเป่าผม เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ณ ฟลอรา ครีก เชียงใหม่ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมอีกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย สวนหย่อม ร้านขายของที่ระลึก ฯลฯ รวมถึงอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศหลากเมนู พร้อมของว่างและเครื่องดื่มนานาชนิดที่ Creek Cafe ในบรรยากาศโรแมนติกและเป็นกันเอง นอกจากนี้ ฟลอราคลีก ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองที่ท่านสามารถเดินทางเที่ยวชมได้อย่างสะดวกง่ายดาย


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/FloraCreekChiangMai/
สอบถามราคาที่พัก,แผนที่ที่พัก โทร. 052 001 400
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงามโรแมนติก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Flora Creek Chiang Mai

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฟลอรา ครีก เชียงใหม่ (Flora Creek Chiang Mai)

ฟลอรา ครีก เชียงใหม่ (Flora Creek Chiang Mai)

ฟลอรา ครีก เชียงใหม่ อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 10 กิโลเมตร สถานที่พักผ่อนแห่งนี้ตั้งอยู่สูงขึ้นไปบนภูเขาที่ถูกล้อมรอบด้วยธรรมชาติอันสมบรูณ์

อ่าน 2,187 คน SHARE ความคิดเห็น
หนาว เชียงใหม่ (Now Chiang Mai)

หนาว เชียงใหม่ (Now Chiang Mai)

หนาว เชียงใหม่ เกสต์เฮ้าส์สุดชิคบรรยากาศโคซี่ ตั้งอยู่บนทำเลที่แสนสะดวกในตำบลช้างเผือก จังหวัดเชียงใหม่ 

อ่าน 271 คน SHARE ความคิดเห็น
ธารดา โฮมสเตย์ เชียงใหม่ (Taladya Chiang Mai Homestay)

ธารดา โฮมสเตย์ เชียงใหม่ (Taladya Chiang Mai Homestay)

ธารดา โฮมสเตย์ เชียงใหม่ โฮมสเตย์แสนสวยที่มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและล้านนา

อ่าน 466 คน SHARE ความคิดเห็น
โพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ (Bodhi Serene Chiang Mai Hotel)

โพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ (Bodhi Serene Chiang Mai Hotel)

โพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ เป็นบูติครีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดเชียงใหม่

อ่าน 444 คน SHARE ความคิดเห็น
Walk Camp เชียงใหม่

Walk Camp เชียงใหม่

Walk Camp เชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งที่พักและแหล่งท่องเที่ยวแนวออกแกนิค ตั้งอยู่บริเวณบ้านแม่กอน อำเภอแม่แตง 

อ่าน 946 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวปางช้าง จังหวัดเชียงใหม่

เที่ยวปางช้าง จังหวัดเชียงใหม่

การท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่อีกหนึ่งจังหวัดที่ได้รับ ความนิยมมากในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะการเที่ยวปางช้างจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่ง มีจำนวนหลายแห่ง และมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย

อ่าน 6,057 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่

เที่ยวอุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่

อุทยานหลวงราชพฤกษ์ หรือชื่อเดิมว่า สวนเฉลิมพระเกียรติ ราชพฤกษ์ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและมีนักท่องเที่ยวมาเยือนเป็น จำนวนมากของจังหวัดเชียงใหม่ โดยอุทยานหลวงราชพฤกษ์ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของตำบลแม่เหี้ยะ อำ

อ่าน 11,854 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน