Travel Update :

อัลเมดิน่าบีชเฮาส์ บูติครีสอร์ท จันทบุรี


อัลเมดิน่าบีชเฮาส์ บูติครีสอร์ท จันทบุรี


Al Medina Beach House Chanthaburi อัลเมดิน่าบีชเฮาส์ บูติครีสอร์ท จันทบุรี

    อัลเมดิน่าบีชเฮาส์ บูติครีสอร์ท จันทบุรี ห่างจากกรุงเทพฯใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง เป็นที่พักตากอากาศริมทะเลที่ซ่อนตัวอยู่ระหว่างทะเลและทิวเขาปลายหาดคุ้งวิมาน ได้รับการออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมและการตกแต่งแบบอินเดียผสมผสานเมดิเตอร์เรเนียนได้อย่างลงตัว มีกลิ่นอายของความเป็นอาหรับซึ่งมีเสน่ห์งดงาม ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น พนักงานต้อนรับ รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว ห้องจัดเลี้ยง Wifi สาธารณะ และ ห้องพัก


    Al Medina Beach House Chanthaburi ให้บริการห้องพักเพียง 9 ห้อง ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งผสมผสานความเป็นโมรอคแคน อินเดีย เมดิเตอร์เรเนียนอย่างมีเอกลักษณ์ ซึ่งทุกห้องจะมีชื่อเรียกตามชื่อเมืองต่างๆ ของประเทศโมรอคโค เช่น ห้อง Marrakech เป็นห้องที่แนะนำสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทะเล เพราะเห็นวิวทะเลได้ถึง 3 ด้านมีระเบียงซึ่งสามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกได้จากหน้าห้องพัก ส่วนห้อง Fez พิเศษตรงที่มีจากุซชี่ส่วนตัวตรงระเบียงหน้าห้อง ซึ่งด้านหน้าเป็นวิวทะเล และภายในตกแต่งแนวแอนทีคนำเข้ามาจากต่างประเทศให้ได้บรรยากาศและกลิ่นอายโมรอคโค และห้อง Casablanca เหมาะสำหรับท่านที่ชอบนั่งชมบรรยากาศใต้แสงจันทร์ เพราะห้องนี้มีดาดฟ้าส่วนตัว ตกแต่งในสไตล์ Victorian Mediterenian ในโทนขาวครีม มีอ่างน้ำอยู่ภายในห้องพัก


    อัลเมดิน่าบีชเฮาส์ บูติครีสอร์ท มีบริการและกิจกรรมไว้คอยต้อนรับ เช่น กิจกรรมพายเรือคายัค ท่องเที่ยวคุ้งวิมาน และมีอาหารทะเลสดๆ ที่สามารถสั่งรับประทานได้ที่บริเวณชายหาด หรือบนดาดฟ้าของรีสอร์ท ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศแบบพาโนรามาของทะเลและภูเขาพร้อมเคล้าเพลง Jazz เบาๆที่แสนโรแมนติกที่หาดคุ้งวิมาน

    สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ : วัดมังกรบุฝผาราม หรือเล่งฮั่วยี่ สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2520 สถาปัตยกรรมเป็นลักษณะผสมผสานระหว่างพุทธศิลป์ไทย-จีน และศิลปะแบบสถาปัตยกรรมจีนภาคใต้ อุโบสถ เป็นรูปทรงจีนหลังคาซ้อน 3 ชั้น ภายในเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธปฎิมาประธานสามพระองค์พร้อมทั้งสาวกเบื้องซ้าย และขวา เปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา 06.00-18.00 น.

    สอบถามเพิ่มเติม : www.almedinabeach.com โทร. 085 334 3555

    จุดเด่นของรีวิว : บรรยากาศสวยงามโรแมนติก ที่พักเก๋ไก๋และเงียบสงบ อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Al Medina Beach House Chanthaburi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: