Travel Update :

มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท (Maldives Beach Resort)


มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท (Maldives Beach Resort)มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท  ตั้งอยู่หาดเจ้าหลาว จ.จันทบุรี อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 2.30 ชม. เป็นที่พักที่อยู่ใกล้ทะเลที่สุดในจันทบุรี ท่ามกลางความเงียบสงบ ร่มรื่น และ เป็นส่วนตัว ท่านจะได้สัมผัสความงดงามของท้องทะเลที่ทอดยาวและหาดทรายสีขาวสะอาด ออกแบบเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยด้วยทันสมัย และกลมกลืนกับธรรมชาติ เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการรถยนต์เช่า ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม และ ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ให้บริการทั่วที่พัก


Maldives Beach Resort ให้บริการห้องพักทั้งหมด 45 ห้อง แบ่งออกเป็นหลายประเภทตามความต้องการของผู้เข้าพักในการออกแบบห้องพักทุกห้องสะท้อนออกมาให้เห็นกลิ่นไอความเป็นมัลดีฟส์ ภายในห้องพักตกแต่งสวยงาม กว้างขวาง โปร่งสบาย ใช้โทนสีนุ่มนวลอบอุ่น เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือระเบียงส่วนตัวสำหับชื่นชมทัศนียภาพที่งดงาม พื้นที่นั่งเล่น และบริการปลุก เป็นต้น


ท่านจะเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมมากมายของรีสอร์ทแห่งนี้ เช่น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กิจกรรมทางน้ำ เรือแคนู ดำน้ำ ตกปลา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สปาและบริการนวด ห้องคาราโอเกะ รวมถึงให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม ณ ห้องอาหารครัวทะเลจันทร์ มีทั้งอาหารไทย นานาชาติ และอาหารทะเลสดๆ รสเลิศโดยเชฟฝีมือดี มื้อเช้าอร่อยเต็มอิ่มกับบุฟเฟต์อาหารเช้า มื้อกลางวันมีบริการอาหารไทยรสชาติจัดจ้านและเมนูอาหารพื้นบ้านของจังหวัดจันทบุรี มื้อค่ำสัมผัสบรรยากาศยามเย็นเคล้าคลอสายลม ชมพระอาทิตย์ตกดิน ดินเนอร์สุดโรแมนติกบนหาดทราย


สถานท่องเที่ยวแนะนำ : พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำในโครงการพระราชดำริฯ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้เป็นแหล่งศึกษาหาความรู้และการผักผ่อนหย่อนใจ ทำให้เกิดความเพลิดเพลินในความสวยงามของสัตว์น้ำต่างๆ พร้อมทั้งจัดวิทยากรเพื่อนำการบรรยายความรู้ให้กับคณะผู้เยี่ยมชมสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำให้ผู้สนใจเข้าชมทุกวัน เวลา 08.30น.– 16.30 น.ไม่มีค่าเข้าชม 

สอบถามเพิ่มเติม : www.maldiveschanthaburi.com โทร. 039 369 1003

จุดเด่นของรีวิว ที่พักและบรรยากาศสวยงาม เงียบสงบเป็นส่วนตัว อาหารและบริการดี


Credit Photo By: maldiveschanthaburi


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: