Travel Update :

โรงแรมเลอ ชาร์ม สุโขทัย (Le Charme Sukhothai Hotel)


โรงแรมเลอ ชาร์ม สุโขทัย (Le Charme Sukhothai Hotel)


มาสัมผัสสีสันมนต์เสน่ห์ของเมืองเก่าที่น่าหลงใหล Le Charme Sukhothai Hotel โรงแรมเลอ ชาร์ม สุโขทัย

   โรงแรมเลอ ชาร์ม สุโขทัย ตั้งอยู่เขตเมืองเก่า จังหวัดสุโขทัย ห่างจากท่าอากาศยานสุโขทัยเพียง 45 นาทีด้วยรถยนต์ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ผสมผสานการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยหรูหรา ด้วยสไตล์การออกแบบที่แตกต่าง ท่านจะได้พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบของเมืองเก่าอันทรงคุณค่าและเสน่ห์ของประวัติศาสตร์ เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมที่ทางโรงแรมเตรียมไว้ อาทิ การบริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการรถเช่า รูมเซอร์วิสและแผนกต้อนรับ

   โรงแรมเลอ ชาร์ม สุโขทัย ให้บริการห้องพักทั้งหมด 45 ห้อง ห้องพักตกแต่งสวยงามแบบไทยร่วมสมัยพร้อมระเบียงส่วนตัว ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สักหรูหรา รอบล้อมด้วยบ่อดอกบัวและสวนสวย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ทีวีช่องดาวเทียม ตู้นิรภัยเเละตู้เย็น และท่านจะได้หลับพักผ่อนอย่างหมดกังวลด้วย ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

  โรงแรมพร้อมมอบบริการต่างๆไว้บริการแด่ผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น ห้องประชุม/สัมมนา ร้านกาเเฟ ให้เช่ารถจักรยาน โต๊ะบริการทัวร์ ห้องสมุด บริการนวดแผนไทย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด นั่งเกวียนชมเมือง รวมถึงห้องอาหารและบาร์ ท่านจะได้เพลิดเพลินกับอาหารไทยรสชาติดีที่คัดสรรวัตดุดิบสดใหม่และอาหารนานาชาติที่ปรุงรสอย่างพิถีพิถัน พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายเมนูในบรรยากาศอันน่าหลงใหลของบ้านเรือนไทยขนาดใหญ่ โรงแรมเลอ ชาร์ม สุโขทัย พร้อมมอบสีสันในวันพักผ่อนแด่คุณ

   สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ: อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย หนึ่งในมรดกโลก ที่ได้รับการยอมรับจากองค์กร UNESCO ครอบคลุมพื้นที่กว่า 70 ตารางกิโลเมตร มีโบราณสถานสำคัญที่น่าชมมากมาย พิพิธภัณฑ์ปลาในวรรณคดีเฉลิมพระเกียรติภายในอาคารพิพิธภัณฑ์ฯ จัดแสดงพันธุ์ปลาน้ำจืดในวรรณคดีมากมาย อาทิปลาจากกาพย์ห่อโคลงนิราศพระบาท กาพย์ห่อโคลงประพาสธารทองทองแดง กาพย์เห่เรือเจ้าฟ้าธรรมาธิเบศ (เจ้าฟ้ากุ้ง)

   สอบถามเพิ่มเติม www.lecharmesukhothai.com โทร.(0) 2642 5497

   จุดเด่นรีวิว: บรรยากาศเมืองเก่าอันงดงาม เงียบสงบ การบริการดีCredit Photo By: lecharmesukhothai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: