Travel Update :

ชุ่ม ฉ่ำ แฉะ กับ 5 สถานที่เที่ยวเล่นน้ำสงกรานต์ สาดกระจายถึง 3 วันเต็ม!!

ชุ่ม ฉ่ำ แฉะ กับ 5 สถานที่เที่ยวเล่นน้ำสงกรานต์ สาดกระจายถึง 3 วันเต็ม!!

สงกรานต์ปีนี้ไปไหนกันดีล่ะออเจ้า จะมัวนั่งหงอยเหงา จับเจ่าอยู่บ้านกันอยู่ไย นี่เลย!! 5 สถานที่เล่นน้ำในกรุงเทพฯ บอกเลยว่าปีนี้มันส์ ไม่แพ้ปีไหนๆอย่างแน่นอน

1. งาน “WATER FESTIVAL 2018”

     สงกรานต์ชวนออเจ้าทั้งหลาย มาร่วมอนุรักษ์ความเป็นไทย พร้อมเล่นสงกรานต์ในงาน "WATER FESTIVAL 2018" เทศกาลวิถีน้ำ วิถีไทย ครั้งที่ 4 สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลาย สนุกอย่างดีงาม ก้าวข้ามปีใหม่ไทยไปด้วยกัน

     โดยความเก๋ของงานนี้ คือ การแต่งกายด้วยผ้าขาวม้า ไม่ว่าจะใส่เป็นเสื้อ เป็นกางเกง ผ้าผูกผม ผูกสะโพก ผูกเอว หรือผูกอะไร ก็สามารถครีเอทกันได้อย่างเต็มที่ พร้อมเอาใจสายบันเทิง สายช็อป สายกิน สายบุญ ด้วยกิจกรรมมากมาย อาทิ คอนเสิร์ตจากศิลปิน นักร้องคนดัง ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย รวมไปถึงกิจกรรมสรงน้ำพระ และที่ขาดไม่ได้คือ การเล่นสาดน้ำ

     ซึ่งงานนี้จะถูกจัดขึ้นด้วยกันถึง 8 ท่าน้ำ อย่าง ล้ง 1919, ยอดพิมาน ริเวอร์ วอล์ค, ท่ามหาราช, เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์, วัดโพธิ์, วัดอรุณฯ, วัดกัลยาฯ และ วัดประยุรฯ ใครที่สนใจก็สามารถเดินทางมาร่วมสนุกกันได้ ตั้งแต่วันที่ 13 - 15 เมษายน 2561 รายละเอียดเพิ่มเติม facebook/WaterFestivalThailand

2. S2O SONGKRAN MUSIC FESTIVAL 2018

     สนุกกับประสบการณ์ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ 1 ปีมีครั้งเดียว เพื่อเอาใจแฟนเพลงแนว EDM กับงาน S2O Songkran Music Festival 13-15 เมษายน 2018@Live Park พระราม 9 สุดยอดปรากฏการณ์ปาร์ตี้แดนซ์ แนวเพลง EDM ที่จัดขึ้นช่วงสงกรานต์ ที่จะฉีกทุกกฏของการเล่นสงกรานต์ในแบบเดิมๆ ให้เปลี่ยนไปอย่างที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อน ซึ่งความพิเศษที่เป็นหัวใจหลักของงานแน่นอนว่าคือเหล่าดีเจระดับโลกที่จะมาสร้างความตื่นเต้นให้คอเพลง EDM และยังมี Gimmick พิเศษของงานที่จะสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ร่วมงาน นั่นก็คือน้ำที่พุ่งมาแบบ 360 องศา ที่สาดกระหน่ำ เปียกทั่วหน้า ท้าลมร้อนตั้งแต่วันที่ 13 - 15 เมษายน อัดแน่นความสนุกไม่อั้น ครบทั้ง 3 วัน

3. ถนนข้าวสาร

     เรียกได้ว่า จัดให้มันส์กันทุกปี สำหรับถนนข้าวสาร แหล่งสาดน้ำยอดฮิตอันดับหนึ่งของคนกรุงเทพ เพราะไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือต่างชาติ ก็ต่างหลั่งไหลไปกันอย่างล้นหลามในทุกๆปี โดยที่นี่เขาจะปิดถนนกันข้ามวันข้ามคืนถึง 3 วันเต็ม เพื่อมอบความสนุกให้กับผู้ที่มาเที่ยว

4. Bangkok Songkran Festival 2018

     เทศกาลสาดความชุ่มฉ่ำประจำปี ที่เราต้องมาเจอกัน M2F Presents Bangkok Songkran Festival 2018 @ Central World SPARK พร้มชมคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำมากมาย อีกทั้งยังจัดโซนเล่นน้ำและเติมน้ำฟรีได้ตลอดทั้งวัน ที่พลาดไม่ได้คือกิจกรรมปาร์ตี้โฟมยักษ์ใจกลางเมือง จัดขึ้น ณ หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 13 – 15 เมษายน 2561 เวลา 12.00 – 20.00 น.

5. สีลม

     อีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ กับถนนสีลม โดยปีนี้เขามาในคอนเซ็ปต์ “สงกรานต์ ถนนสีลม ปลอดภัย ไร้แอลกอฮอล์” เน้นมาตรการ 5 ป. ได้แก่ ปลอดภัย, ปลอดแอลกอฮอล์, ปลอดโป๊, ปลอดแป้ง และประหยัดน้ำ เชื่อว่าสีลมคงเป็นสถานที่อันดับต้นๆ ที่วัยรุ่นนิยมไปเล่นน้ำ ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะ สงกรานต์ที่นี่คนเยอะมาก ยิ่งวัยรุ่นยิ่งเยอะ คนยิ่งเยอะก็ยิ่งสนุก แถมยังไม่ค่อยร้อนเพราะมีรางรถไฟฟ้า BTS เป็นที่บังแดดอย่างดี หนุ่มๆสาวๆเลยเล่นได้แบบไม่ต้องกลัวดำ แถมยังปลอดภัย เพราะมีเจ้าหน้าที่คุมเข้ม ใครที่คิดจะไปเที่ยวที่นี่ก็ขอความร่วมมือ อย่านำแอลกอฮอล์เข้าไป เชื่อเหอะไม่เมากับมันส์ได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: