Facebook Twitter
gPlus 
-

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

|

ชุ่ม ฉ่ำ แฉะ กับ 5 สถานที่เที่ยวเล่นน้ำสงกรานต์ สาดกระจายถึง 3 วันเต็ม!!

สงกรานต์ปีนี้ไปไหนกันดีล่ะออเจ้า จะมัวนั่งหงอยเหงา จับเจ่าอยู่บ้านกันอยู่ไย นี่เลย!! 5 สถานที่เล่นน้ำในกรุงเทพฯ บอกเลยว่าปีนี้มันส์ ไม่แพ้ปีไหนๆอย่างแน่นอน

1. งาน “WATER FESTIVAL 2018”

     สงกรานต์ชวนออเจ้าทั้งหลาย มาร่วมอนุรักษ์ความเป็นไทย พร้อมเล่นสงกรานต์ในงาน "WATER FESTIVAL 2018" เทศกาลวิถีน้ำ วิถีไทย ครั้งที่ 4 สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลาย สนุกอย่างดีงาม ก้าวข้ามปีใหม่ไทยไปด้วยกัน

     โดยความเก๋ของงานนี้ คือ การแต่งกายด้วยผ้าขาวม้า ไม่ว่าจะใส่เป็นเสื้อ เป็นกางเกง ผ้าผูกผม ผูกสะโพก ผูกเอว หรือผูกอะไร ก็สามารถครีเอทกันได้อย่างเต็มที่ พร้อมเอาใจสายบันเทิง สายช็อป สายกิน สายบุญ ด้วยกิจกรรมมากมาย อาทิ คอนเสิร์ตจากศิลปิน นักร้องคนดัง ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย รวมไปถึงกิจกรรมสรงน้ำพระ และที่ขาดไม่ได้คือ การเล่นสาดน้ำ

     ซึ่งงานนี้จะถูกจัดขึ้นด้วยกันถึง 8 ท่าน้ำ อย่าง ล้ง 1919, ยอดพิมาน ริเวอร์ วอล์ค, ท่ามหาราช, เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์, วัดโพธิ์, วัดอรุณฯ, วัดกัลยาฯ และ วัดประยุรฯ ใครที่สนใจก็สามารถเดินทางมาร่วมสนุกกันได้ ตั้งแต่วันที่ 13 - 15 เมษายน 2561 รายละเอียดเพิ่มเติม facebook/WaterFestivalThailand

2. S2O SONGKRAN MUSIC FESTIVAL 2018

     สนุกกับประสบการณ์ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ 1 ปีมีครั้งเดียว เพื่อเอาใจแฟนเพลงแนว EDM กับงาน S2O Songkran Music Festival 13-15 เมษายน 2018@Live Park พระราม 9 สุดยอดปรากฏการณ์ปาร์ตี้แดนซ์ แนวเพลง EDM ที่จัดขึ้นช่วงสงกรานต์ ที่จะฉีกทุกกฏของการเล่นสงกรานต์ในแบบเดิมๆ ให้เปลี่ยนไปอย่างที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อน ซึ่งความพิเศษที่เป็นหัวใจหลักของงานแน่นอนว่าคือเหล่าดีเจระดับโลกที่จะมาสร้างความตื่นเต้นให้คอเพลง EDM และยังมี Gimmick พิเศษของงานที่จะสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ร่วมงาน นั่นก็คือน้ำที่พุ่งมาแบบ 360 องศา ที่สาดกระหน่ำ เปียกทั่วหน้า ท้าลมร้อนตั้งแต่วันที่ 13 - 15 เมษายน อัดแน่นความสนุกไม่อั้น ครบทั้ง 3 วัน

3. ถนนข้าวสาร

     เรียกได้ว่า จัดให้มันส์กันทุกปี สำหรับถนนข้าวสาร แหล่งสาดน้ำยอดฮิตอันดับหนึ่งของคนกรุงเทพ เพราะไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือต่างชาติ ก็ต่างหลั่งไหลไปกันอย่างล้นหลามในทุกๆปี โดยที่นี่เขาจะปิดถนนกันข้ามวันข้ามคืนถึง 3 วันเต็ม เพื่อมอบความสนุกให้กับผู้ที่มาเที่ยว

4. Bangkok Songkran Festival 2018

     เทศกาลสาดความชุ่มฉ่ำประจำปี ที่เราต้องมาเจอกัน M2F Presents Bangkok Songkran Festival 2018 @ Central World SPARK พร้มชมคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำมากมาย อีกทั้งยังจัดโซนเล่นน้ำและเติมน้ำฟรีได้ตลอดทั้งวัน ที่พลาดไม่ได้คือกิจกรรมปาร์ตี้โฟมยักษ์ใจกลางเมือง จัดขึ้น ณ หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 13 – 15 เมษายน 2561 เวลา 12.00 – 20.00 น.

5. สีลม

     อีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ กับถนนสีลม โดยปีนี้เขามาในคอนเซ็ปต์ “สงกรานต์ ถนนสีลม ปลอดภัย ไร้แอลกอฮอล์” เน้นมาตรการ 5 ป. ได้แก่ ปลอดภัย, ปลอดแอลกอฮอล์, ปลอดโป๊, ปลอดแป้ง และประหยัดน้ำ เชื่อว่าสีลมคงเป็นสถานที่อันดับต้นๆ ที่วัยรุ่นนิยมไปเล่นน้ำ ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะ สงกรานต์ที่นี่คนเยอะมาก ยิ่งวัยรุ่นยิ่งเยอะ คนยิ่งเยอะก็ยิ่งสนุก แถมยังไม่ค่อยร้อนเพราะมีรางรถไฟฟ้า BTS เป็นที่บังแดดอย่างดี หนุ่มๆสาวๆเลยเล่นได้แบบไม่ต้องกลัวดำ แถมยังปลอดภัย เพราะมีเจ้าหน้าที่คุมเข้ม ใครที่คิดจะไปเที่ยวที่นี่ก็ขอความร่วมมือ อย่านำแอลกอฮอล์เข้าไป เชื่อเหอะไม่เมากับมันส์ได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

น้ำตกผาลาด ที่เที่ยวสงกรานต์แห่งใหม่ในเชียงราย

น้ำตกผาลาด ที่เที่ยวสงกรานต์แห่งใหม่ในเชียงราย

ขอแนะนำที่เที่ยวสงกรานต์แห่งใหม่ คลายร้อนก่อนใครที่ น้ำตกผาลาด ที่เที่ยวแห่งใหม่รับหน้าร้อนของจังหวัดเชียงราย

อ่าน 3,193 คน SHARE ความคิดเห็น
5 สถานที่เที่ยวสงกรานต์ยอดฮิต! ในกรุงเทพ

5 สถานที่เที่ยวสงกรานต์ยอดฮิต! ในกรุงเทพ

อีกไม่นานเกินรอก็ถึงวันสงกรานต์แล้วนะคะ วันนี้ขอแนะนำที่เที่ยวสงกรานต์ 2557 แนะนำสถานที่เที่ยวสงกรานต์ สถานที่เล่นน้ำสงกรานต์ ปี 2557 ที่เที่ยวสงกรานต์ในกรุงเทพที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

อ่าน 29,485 คน SHARE ความคิดเห็น
บรรยากาศสนุกสนานวันสงกรานต์ 2014

บรรยากาศสนุกสนานวันสงกรานต์ 2014

บรรยากาศความสนุกสนานในวันสงกรานต์ 2014 (วันปีใหม่ไทย) ที่ผ่านมากับผู้ร่วมสนุกทางบ้านที่แชร์ภาพเข้ามากับกิจกรรม SONGKRAN : HERE WE ARE !

อ่าน 1,886 คน SHARE ความคิดเห็น
แนะนำ 10 วัดดังที่คนนิยมไปทำบุญในวันสงกรานต์

แนะนำ 10 วัดดังที่คนนิยมไปทำบุญในวันสงกรานต์

สำหรับเทศกาลสงกรานต์ในปีนี้ กิจกรรมที่สำคัญในวันสงกรานต์หนึ่งในนั้นก็คงไม่พ้นการทำบุญ ตักบาตร เพื่อเพิ่มความเป็นศิริมงคลในวันปีใหม่ไทย วันนี้ขอแนะนำ 10 วัดดังที่คนนิยมไปทำบุญในวันสงกรานต์ ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีวัดอะไรบ้าง

อ่าน 2,601 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท.จังหวัดสุพรรณบุรีขอเชิญเที่ยวงาน อัศจรรย์วันสงกรานต์สุพรรณบุรี ประจำปี 2554

ททท.จังหวัดสุพรรณบุรีขอเชิญเที่ยวงาน อัศจรรย์วันสงกรานต์สุพรรณบุรี ประจำปี 2554

จังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี และหน่วยงานทั้งในภาครัฐและเอกชน กำหนดจัดงาน “อัศจรรย์วันสงกรานต์สุพรรณบุรี ประจำปี 2554” ในระหว่างวันที่ 12 – 14 เมษายน 2554

อ่าน 4,311 คน SHARE ความคิดเห็น
พิพิธภัณฑ์ศิลปะอิสลาม ที่มีอายุมากกว่า 100 ปี สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในกาตาร์

พิพิธภัณฑ์ศิลปะอิสลาม ที่มีอายุมากกว่า 100 ปี สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในกาตาร์

หากใครที่ชอบงานศิลปะก็คงต้องลองค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ กับพิพิธภัณฑ์ศิลปะอิสลามที่ใหญ่ที่สุดในโลก

อ่าน 356 คน SHARE ความคิดเห็น
100  ปี สถานีรถไฟแกรนด์เซ็นทรัลสเตชั่น สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในกรุงนิวยอร์ก

100 ปี สถานีรถไฟแกรนด์เซ็นทรัลสเตชั่น สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในกรุงนิวยอร์ก

ประชาชนที่มาเที่ยวที่นิวยอร์คไม่อาจพลาดที่จะมาเยือนแกรนด์เซ็นทรัลสเตชั่น นักท่องเที่ยวที่ได้มาเยือนที่นี่

อ่าน 381 คน SHARE ความคิดเห็น
คีรีวง ดีจังฮู้ ปีที่ 3 แผนที่ท่องเที่ยวสร้างสุข สู่ชุมชนคีรีวง

คีรีวง ดีจังฮู้ ปีที่ 3 แผนที่ท่องเที่ยวสร้างสุข สู่ชุมชนคีรีวง

หลายคนคงเคยไปเย่ยมเยือน หมู่บ้านคีรีวง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งถูกยกให้เป็นพื้นที่ ที่มีอากาศดีที่สุดในประเทศไทย

อ่าน 580 คน SHARE ความคิดเห็น
มินิสตรีทอาร์ต โคราช ดึงดูดนักท่องเที่ยว ถ่ายภาพ เช็คอิน

มินิสตรีทอาร์ต โคราช ดึงดูดนักท่องเที่ยว ถ่ายภาพ เช็คอิน

งานศิลปะตามมุมเมืองต่างๆ ทั้งงานศิปกรรม ประติมากรรม ภาพวาด ต่างๆ มักจะเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยว ที่ชอบเสพงานศิลป์

อ่าน 2,076 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน