Facebook Twitter
gPlus 
-

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

|

นอสตร้าปักหมุด 19 สวนผลไม้สุดฮิต พาชิมผลไม้สดจากต้น

 

บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้นำด้านบริการแผนที่นำทางและแผนที่ดิจิตอลครบวงจร NOSTRA Map Thailand แอพพลิเคชั่นแผนที่นำทางบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ที่ให้ข้อมูลที่สามารถนำไปใช้สำหรับการเดินทางบนท้องถนนในชีวิตประจำวัน และการท่องเที่ยวภายในประเทศได้อย่างสะดวกและครบเครื่อง ตอบรับกระแสการท่องเที่ยวสวนผลไม้ ปักหมุด 19 ตำแหน่ง ให้พร้อมไปลุยกับสุดยอดสวนผลไม้ใน 3 จังหวัดชื่อดังในภาคตะวันออก ทั้ง ระยอง จันทบุรี และตราด ที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอยู่ในขณะนี้     เนื่องจากเป็นฤดูที่ผลผลิตกำลังออกสู่ตลาดเป็นจำนวนมาก อาทิ เงาะ มังคุด ทุเรียน ลองกอง โดย 19 สวนที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเชิงนิเวศได้เข้าเยี่ยมชมชิมผลไม้สดๆ จากต้นได้แก่ สวนนายอำเภอ,สวนป้าแกลบ, สวนผลอำไพ, สวนผู้ใหญ่คำนึง, สวนสมโภชน์, สวนสาวสุดใจ, สวนโถทอง, สวนคุณไพบูลย์, สวนประสมทรัพย์, สวนปาหนัน, สวนผู้ใหญ่สมควรบ้านแลง, สวนผู้ใหญ่เสวตร, สวนมังคุดไทย, สวนยายดาเจ้บุญชื่น, สวนลุงทองใบ, สวนสุภัทรา, สวนเคพีการ์เด้น, ที่ทำการท่องเที่ยวเชิงเกษตรเขาบายศรี และสวนละไม     เพื่อการเดินทางที่สะดวก รวดเร็ว ไม่มีหลง เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น NOSTRA MAP THAILAND ได้ฟรีทุกระบบปฏิบัติการ แล้วเปิดแอพพลิเคชั่น เลือก Map layer จากนั้น เลือก Fruit Festival ข้อมูล 19 ตำแหน่งของสวนผลไม้ก็จะปรากฏขึ้น พร้อมทั้งข้อมูลและรูปภาพรีวิวประกอบ ช่วยให้พบตำแหน่งของสวนผลไม้ที่ตามหาได้อย่างง่ายดาย

     นักท่องเที่ยวเชิงนิเวศไม่ควรพลาด เทศกาลผลไม้ ระยอง จันทบุรี ตราด ออกเดินทางไปชมบรรยากาศและวิถีชีวิตของชาวสวน พร้อมกับเลือกชิมผลไม้สดอร่อยจากต้น ที่จัดขึ้นปีละหนึ่งครั้งเท่านั้น ดาวน์โหลดแผนที่และใช้งาน NOSTRA ได้ที่ ระบบ IOS http://www.nostramap.com/ios ระบบ Android http://www.nostramap.com/android ระบบWindows 8.1 http://www.nostramap.com/windows ระบบ Windows Phone http://www.nostramap.com/w ใช้งานผ่าน Website http://map.nostramap.com/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นอสตร้าปักหมุด 19 สวนผลไม้สุดฮิต พาชิมผลไม้สดจากต้น

นอสตร้าปักหมุด 19 สวนผลไม้สุดฮิต พาชิมผลไม้สดจากต้น

นอสตร้าปักหมุด 19 สวนผลไม้สุดฮิต พาชิมผลไม้สดจากต้น เทศกาลผลไม้ ระยอง จันทบุรี ตราด

อ่าน 1,326 คน SHARE ความคิดเห็น
หนีร้อนไปเที่ยว 'สวนผลไม้ที่โครงการหลวง'

หนีร้อนไปเที่ยว 'สวนผลไม้ที่โครงการหลวง'

อากาศบ้านเราชักแปรปรวนหาความแน่นอนไม่ค่อยได้ซะแล้วสิ เพราะถึงจะเป็นหน้าร้อนแต่ฝันก็ดันตกซะอย่างงั้น ทราเวลไทยซ่าส์จึงขอพาคุณหนีร้อนไปเที่ยวชม"สวนผลไม้ที่โครงการหลวง" ซึ่งในทุกๆช่วงฤดูร้อนจนถึงต้นฤดูฝน

อ่าน 5,995 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวบางคล้า สัมผัสธรรมชาติริมน้ำ สวนผลไม้

เที่ยวบางคล้า สัมผัสธรรมชาติริมน้ำ สวนผลไม้

ล่องเรือชมธรรมชาติ ของกิน ของฝากมากมาย พักผ่อนแสนสบายในวันหยุด คือสิ่งประทับใจที่คุณจะได้พบเมื่อไปเยือนอำเภอบางคล้า และคลองเขื่อน ในจังหวัดฉะเชิงเทรา

อ่าน 6,061 คน SHARE ความคิดเห็น
สงขลา เปิดตัวกิจกรรมล่องแพแลเลสาบ อ.สทิงพระ  แหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์แห่งใหม่

สงขลา เปิดตัวกิจกรรมล่องแพแลเลสาบ อ.สทิงพระ แหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์แห่งใหม่

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของนักท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ใกล้ชิดธรรมชาติ   นายกรชกร รักษาสรณ์

อ่าน 7,975 คน SHARE ความคิดเห็น
ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลนเพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ จ.ชลบุรี

ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลนเพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ จ.ชลบุรี

ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลน เพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ จังหวัดชลบุรี เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์น้ำหลายชนิด เช่น กุ้งกุลาดำ, ปูก้ามดาบ, ปลาระพงขาว ภายในมีสะพานทางเดินศึกษาธรรมชาติที่ยาวที่สุดในประเทศไทย

อ่าน 14,329 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ณ ชุมชนลีเล็ด

ท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ณ ชุมชนลีเล็ด

หากคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว เชิงนิเวศ ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปเยือน "ชุมชนลีเล็ด" ชุมชนท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในอำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ใกล้กับอ่าวบ้านดอน อ่าวไทย ประกอบไปด้วย โฮมสเตย์ 12 หลัง เรือ 12 ลำ และม

อ่าน 8,508 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่'สวนป่าแม่แจ่ม'

ท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่'สวนป่าแม่แจ่ม'

สวนป่าแม่แจ่ม ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของอำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ มีความสูงจากระดับน้ำทะเลเฉลี่ย 760 เมตร อุณหภูมิทั้งปี 25 องศาเซลเซียส ทำให้อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี

อ่าน 9,753 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่ ธนาคารปูบ้านบางพัฒน์

ท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่ ธนาคารปูบ้านบางพัฒน์

ธนาคารที่ไม่ต้องการเงินฝาก มีแต่น้ำใจของชาวชุมชนที่ต้องการให้ชาวประมงมีดอกเบี้ยเป็นปูตัวใหญ่ๆในอนาคต

อ่าน 8,840 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน