Travel Update :

5 ที่เที่ยวหน้าร้อนในหัวหิน ที่คนชอบเซลฟีห้ามพลาด!!

แนะนำ 5 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในหัวหิน

 

หัวหิน (Hua Hin) หนึ่งในที่เที่ยวหน้าร้อนที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งในชาวไทยและชาวต่างชาติ หัวหิน เป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เดิมมีชื่อว่า บ้านสมอเรียง หรือ บ้านแหลมหิน ปัจจุบันหลายเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวใกล้ เมืองกรุงฯที่สามารถเที่ยวได้ใน 1 วัน เท่านั้น

     อำเภอหัวหิน เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลสุดฮิตที่คุณต้องหาโอกาสมาเยือนสักครั้ง สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังวางแผนเดินทางมาท่องเที่ยวหัวหิน เราขอแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวหน้าร้อนในหัวหิน ที่ต้องลองไปเยือนสักครั้ง แล้วคุณล่ะ...พร้อมที่ จะไปเที่ยวหัวหินกับเราหรือยัง?

     แนะนำ 5 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในหัวหิน....ที่หน้าร้อนนี้ต้องไปเยือน!!

 


เดอะ เวเนเซีย หัวหิน (The Venezia Hua Hin) ขอบคุณภาพจาก The Venezia Hua Hin      1. เดอะ เวเนเซีย หัวหิน (The Venezia Hua Hin) ที่เที่ยวหน้าร้อนสุดชิคโดนใจคนขี้ร้อน...และคนชอบเซลฟี่ ความโดดเด่นของที่นี่คือรูปแบบอาคารที่จำลองมาจากเมืองเวนิส (Venice) หรือ เวเนเซีย (Venezia) เมืองที่ได้รับฉายาว่า ราชินีแห่งทะเล เอเดรียติก (Queen of the Adriatic) เป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศอิตาลี โดยภายในเดอะ เวเนเซีย หัวหินยังได้มีการจำลองเอาจุดท่องเที่ยวสำคัญๆในเมืองเวนิสมาไว้จำนวนหลายแห่ง เช่น หอระฆัง (Bell Tower) จตุรัส เซนต์มาร์ค (St. Mark Square) และคลองแกรนด์คาแนล (Grand Canal) โดยไฮไลท์ที่คุณไม่ควรพลาดไปเยือนก็คือ การนั่งเรือกอนโดลา (Gondola) ชมเวนิสจำลองในเมืองหัวหิน ซึ่งคุณไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงอิตาลีเลยค่ะ

    

      เดอะ เวเนเซีย หัวหิน เป็นจุดหมายปลายทางที่สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี นักท่องเที่ยวที่มีโอกาสเดินทางมาท่องเที่ยวหัวหินมักต้องแวะมาเยือนเดอะ เวเนเซีย หัวหินเสมอค่ะ

     เดอะ เวเนเซีย หัวหิน (The Venezia Hua Hin) ที่อยู่: 1899 ถนน เพชรเกษม ตำบล ชะอำ อำเภอ ชะอำ เพชรบุรี 76120 โทรศัพท์:083 842 2301 หรือ http://www.theveneziahuahin.com/ และ https://www.facebook.com/Venezia.huahin 

     

      

 


รฤกหัวหิน (The Huahin Memory) ขอบคุณภาพจาก Akradej Chakjinda      2. รฤกหัวหิน (The Huahin Memory) อีกหนึ่งที่เที่ยวหน้าร้อนย้อนวันวานถึงเมืองหัวหินในอดีต โดดเด่นไปด้วยเรือนไม้อายุร่วม 100 ปี ดื่มด่ำกับบรรยากาศเรียบง่าย สบาย ในสไตล์สุดชิล รับรู้ถึงกลิ่นอายของหัวหิน ผสมผสานบรรยากาศชายทะเลที่ เหมาะแก่การพักผ่อนและถ่ายรูปเล่น และยังเป็นศูนย์รวมของร้านอาหาร,ขนม,เครื่องดื่ม และของฝาก ที่สะอาด อร่อย และราคาไม่แพง เดินทางสะดวก สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปีอีกด้วย


 

รฤกหัวหิน (The Huahin Memory) ขอบคุณภาพจาก Akradej Chakjinda 


     รฤกหัวหิน (The Huahin Memory) ตั้งอยู่บริเวณซอยหัวหิน 51 ถ.แนบเคหาสน์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110 Phone: 089–764 5466, 086–345 8668 Email: rarukhuahin@gmail.com เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00-22:00 น. หรือ http://www.rarukhuahin.com/ และ https://www.facebook.com/RarukHuaHinFanPage    

     เจาะทั่วไทย รฤกหัวหิน By Sitthichai Riabroi

      

 

สวนน้ำแบล็กเมาน์เท่น (Black Mountain Water Park) ขอบคุณภาพจาก Black Mountain Water Park      3. สวนน้ำแบล็กเมาน์เท่น (Black Mountain Water Park) สุดยอดที่เที่ยวคลายร้อนที่ใครมาหัวหินต้องไม่พลาดแวะไปเยือนสักครั้ง เป็นสวนน้ำขนาดใหญ่สามารถเล่นน้ำได้อย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย เป็นสวนน้ำที่ความปลอดภัยมาตรฐานระดับสูง พร้อมทั้งเครื่องเล่นอันทันสมัย มีกิจกรรมทางน้ำที่หลากหลาย สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ อาทิ เครื่องเล่นสไลเดอร์ เครื่องสร้างคลื่นยักษ์ ชายหาดเทียม กีฬาเวคบอร์ด (Wakeboard) เป็นต้น

     สวนน้ำแบล็กเมาน์เท่น (Black Mountain Water Park) หมู่ 7 หัวหิน-หนองพลับ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ 77110 หรือ http://www.blackmountainwaterpark.com และ https://www.facebook.com/Blackmountainwaterpark/timeline


    

      

 


ฟาร์มแกะดำ หัวหิน (Black Sheep Hua Hin Fun Farm) ขอบคุณภาพจาก Akradej Chakjinda


     4. ฟาร์มแกะดำ หัวหิน (Black Sheep Hua Hin Fun Farm) อีกหนึ่งที่เที่ยวหน้าร้อนของคนรักสัตว์ในหัวหิน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับความน่ารักของเหล่าเพื่อนสัตว์ตัวน้อยไม่ว่าจะเป็น แพะ แกะ กวาง กระต่าย และไก่งวงแล้ว คุณยังได้สนุกกับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของฝากสุดพิเศษ เช่น สบู่นมแกะ สบู่นมวัว สบู่สมุนไพรธรรมชาติ ท้อฟฟี่นมแกะ ผลิตภัณฑ์นมแกะรสชาติต่างๆ และอื่นๆอีกมากมาย


ฟาร์มแกะดำ หัวหิน (Black Sheep Hua Hin Fun Farm) ขอบคุณภาพจาก Akradej Chakjinda


     ฟาร์มแกะดำ หัวหิน (Black Sheep Hua Hin Fun Farm) 150 หมู่7 ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110 เปิดทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-17.00 น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.30-17.30 น.อัตราค่าเข้าชม ผู้ใหญ่ 40 บาท เด็ก 20 บาท โทรศัพท์ 08-6672-7737, 08-6170-9240, 08-4718-9318 หรือ https://www.facebook.com/pages/Black-Sheep-Huahin-Fun-Farm/337749646277365      รีวิว ฟาร์มแกะดำ หัวหิน by HotelsGuideThailand By HotelsGuideThailand

    

      

 

ชายหาดหัวหิน (Hua Hin Beach) ขอบคุณภาพจาก Lisa Morris      5. ชายหาดหัวหิน (Hua Hin Beach) จุดหมายปลายทางท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นชายหาดหัวหินที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของตัวเมืองหัวหิน มีความยาวประมาณ 5 กิโลเมตร เหมาะสำหรับการเล่นน้ำ และการอาบแดด ถือเป็นอีกหนึ่งชายหาดสวยใกล้เมืองกรุงฯ ที่เที่ยวหัวหิน ที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยือนอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อนนักท่องเที่ยวจะคึกคักมากเป็นพิเศษ


     Hua Hin BY Ben Grummels

    

      

 

     

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: