Travel Update :

สนุกสนานชิลๆ ณ ปราสาทเวทมนต์ ทักซิโด้ พัทยา

พัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เป็นที่รู้จักของคนไทยและคนต่างชาติมากมาย นอกจากสถานบันเทิงและกิจกรรมทางทะเลอันแสนสนุกแล้ว พัทยายังมีอีกหนึ่งสถานที่ที่สามารถทำให้คุณหลงไหลได้ไม่แพ้กันค่ะ

    ปราสาทเวทมนต์ ทักซิโด้ เป็นโรงละครมายากล แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมนักแสดงคนไทยคนแรกที่ได้ไปเหยียบเวทีระดับโลก นับว่าเป็นเรื่องที่น่าภาคภูมิใจของคนไทยเป็นอย่างมาก


    โดยปราสาทเวทมนต์แห่งนี้ เกิดจากความฝันและความตั้งใจของทีมงานคณะทักซิโด้ ซึ่งมีมิสเตอร์ทักซิโด้ผู้ที่สละอาชีพวิศวกรที่มั่นคง และริเริ่มสานฝันด้วยความเพียรพยายาม เพื่อให้เกิดโรงละครมายากลระดับโลกขึ้นในประเทศไทย

     ซึ่งจะเป็นแหล่งรวมศาสตร์ด้านมายากลอย่างครบวงจรและสมบูรณ์แบบ มิสเตอร์ทักซิโด้และทีมงานเริ่มศึกษาอย่างจริงจัง จากประเทศจีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เกาหลีและอเมริกา

     เริ่มต้นจากการคว้าตำแหน่งรองแชมป์อันดับหนึ่งมายากลมืออาชีพแห่งประเทศไทย ในปี 2000และได้รับรางวัลระดับโลก Master of International Magic Award จากสมาคม Magic Society of Bangladesh ในงาน International Magic Festival 2005


     ล่าสุดมิสเตอร์ทักซิโด้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวดงานมหกรรมสมาคมมายากลแห่งเอเชียครั้งที่ 2 (The Second Asian Magic Association Convention) โดยได้รับรางวัล The First Runner-Up of Asia Magic Association มาฝากชาวไทยได้สำเร็จ

    อีกทั้งทีมงานทักซิโด้ ยังได้รับเชิญให้เป็นตัวแทน ประเทศไทยเพียงหนึ่งเดียว ให้แสดงในงานมหกรรมมายากลร่วมกับนักแสดงจากทั่วโลก อาทิ Franz Harary หลายต่อหลายครั้ง ซึ่งถือเป็นนักมายากลไทยคนแรกที่มีรายชื่อในทำเนียบ นักมายากลระดับโลก ทางทีมงานจึงตระหนักว่า เมื่อเราได้สิ่งที่มีค่ามาแล้ว เราก็ควรที่จะแบ่งปันความสุข นี้แก่พี่น้องชาวไทยทั่วไป

     จุดนี้จึงเป็นที่มาของ ปราสาทเวทมนต์ ซึ่งเป็นโรงละครมายากล เพื่อแสดงให้ชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้ร่วมชื่นชมความสำเร็จและความเพียรพยายามของทีมงาน ทักซิโด้ ที่พาธงชาติไทยไปโบกสะบัด ในเวทีระดับโลกได้สำเร็จ.....

     ปราสาทเวทมนต์ ทักซิโด้ พัทยา ตั้งอยู่ที่ 78/16-17 ถนนพัทยา สาย 2 ตำบลหนองปรือ เป็นการแสดงในโรงละครมายากลในรูปแบบภัตตาคารเล่นระดับกับบรรยากาศแห่งปราสาทมนต์ขลัง อาทิ การแสดงโดยใช้ไพ่เสกทำเป็นร่ม เปิดให้เข้าชมการแสดงทุกวัน ๆ ละ 3 รอบ คือ เวลา 19.00 น. 20.30 น. และ 22.00 น. วันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์เพิ่มรอบ 17.30 น. อัตราค่าเข้าชม ชาวไทย 225 บาท เด็ก 90 บาท ชาวต่างชาติ 450 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 3888 8880 หรือ http://www.tuxedo-magic.com

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: