Travel Update :

ไปเซลฟี่ หารูปโปรไฟล์ใหม่ ที่พิพิธภัณฑ์เซลฟี่แห่งแรกในกัวลาลัมเปอร์กันเถอะ!

ไปเซลฟี่ หารูปโปรไฟล์ใหม่ ที่พิพิธภัณฑ์เซลฟี่แห่งแรกในกัวลาลัมเปอร์กันเถอะ!

หากคุณคือผู้ที่ชอบถ่ายเซลฟี่ มาที่กัวลาลัมเปอร์เรามีสถานที่ที่จะทำให้คุณได้กิจกรรมนี้ทั้งวัน การเปิดตัวครั้งแรกของพิพิธภัณฑ์เซลฟี่ ในประเทศมาเลเซีย นี้ถือเป็นครั้งแรกสำหรับพิพิธภัณฑ์ลักษณะแบบนี้ พูดได้ว่าพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ คือสถานที่ที่เต็มไปด้วยสีสันและปติมากรรมขนมที่โดนโรยไปโดยทั่วบริเวณ บริเวณโดยทั่วได้รับการจัดตกแต่งให้อุทิศเพื่อศิลปะแห่งการถ่ายเซลฟี่อย่างแท้จริง ถ้าคุณเล่นแอฟลิเคชั่นอินสตราแกรม (Instagram) รับรองว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน


     พิพิธภัณฑ์เซลฟี่แห่งแรกในกัวลาลัมเปอร์ ตั้งอยู่ที่ Fahrenheit 88 กรุงกัวลาลัมเปอร์ บนพื้นที่ขนาดใหญ่ 7,000 ตารางฟุต และมีการให้บริการห้องพักธีมขนมหวานจำนวน 9 ห้องตามที่รายงานโดย Wanista.com ประกอบไปด้วย ห้องเค้กยักษ์ (The Giant Cakes), ห้องขนมหวานทุกชนิด (Everything’s Sweet), ห้องขนมสายไหม (Fluffy Path), ห้องโลกแห่งไอศครีม (Ice Cream World), ห้องสายรุ่ง (Rainbow), ห้องสุดยอดแห่งความสุข (Super Happiness), ห้องทดลองจี๊ดจ๊าด (Splash Lab), ห้องค่าเฟ่เป็ดน้อย (dUCkies Cafe), ห้องสถานีโดนัท (Do-Nut-Stop)


     จาก The Star TV รายงานนอกเหนือจากการถ่ายเซลฟี่แบบไม่จำกัดแล้ว คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับขนมหวานฟรี เช่น คัพเค้ก, คัพเค้กมาร์ชเมลโลว์, ไอศครีมบาสกิ้นรอบบิ้นส์, เครื่องดื่มที่เป็นเอกลักษณ์อย่างทีลีฟ์, มาเลเซียทาร์ต และของหวานลึกลับอีกมากมาย พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ดังระดับนานาชาติและระดับท้องถิ่นมากมาย เช่น Samsung, Pandora, Baskin Robbins และ Tealive จากข้อมูลของฌอนตันผู้อำนวยการพิพิธภัณฑ์เซลฟี่ของมาเลเซีย ได้บอกถึงแรงบันดาลใจในการเปิดพิพิธภัณฑ์เซลฟี่แห่งนี้คือการสร้างแหล่งที่รวมครอบครัวและเพื่อน ๆ ให้สามารถเข้ามาทำกิจกรรมด้วยกันและสร้างความทรงจำที่มีความสุขที่ยาวนานผ่านการเซลฟี่ เมื่อถูกถามเกี่ยวกับการเลือกใช้ของหวานเป็นธีมของพิพิธภัณฑ์เขากล่าวว่าของหวานมีกลิ่นอายทางบวกซึ่งทำให้ทุกคนมีความสุข ซึ่งสัมพันธ์กับวัตถุประสงค์หลักของพิพิธภัณฑ์เซลฟี่ซึ่งเป็นการกระจายความสุขและความเป็นบวกแก่ทุกคน

เครดิต : worldofbuzz.com
marketingmagazine.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: