Travel Update :

โมเรรุ มิยอง ร้านถ่ายสติ๊กเกอร์สไตล์คาวาอี้สุดฟรุ้งฟริ้ง ที่ชิบูย่า ญี่ปุ่น

โมเรรุ มิยอง ร้านถ่ายสติ๊กเกอร์สไตล์คาวาอี้สุดฟรุ้งฟริ้ง ที่ชิบูย่า ญี่ปุ่น

โมเรรุ มิยอง ร้านถ่ายสติ๊กเกอร์สุดชิคชื่อดัง ที่ภูมิใจในแนวคิดของการเสนอภาพถ่ายด้วยตู้สติ๊กเกอร์ที่น่ารักที่สุดในโลก ตั้งอยู่ในย่านสุดชิคอย่างชิบูย่า ของจังหวัดโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น หากคุณเดินทางไปโตเกียวเพื่อไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นอาจเป็นไปได้ว่าคุณจะได้เยี่ยมชมย่านชิบูย่า เป็นจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการช็อปปิ้ง กินของอร่อย สถานที่การดูผู้คนกำลังทำการข้ามถนนที่ใหญ่ที่สุดในโลก และกิจกรรมที่น่าสนใจในชิบูย่าเพื่อความน่ารักหนีไม่พ้นการถ่ายรูปจากตู้สติกเกอร์สุดชิค ซึ่งสามารถทำได้ที่ชั้น 7 ของ ห้างสรรพสินค้าชิบุย่า 109 (Shibuya 109 Mall) ก็คือร้าน โมเรรุ มิยอง ที่จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 21.00 น. ทุกวัน ตัวห้างสรรพสินค้าอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟชิบูย่า


     ตอนนี้ทางร้าน โมเรรุ มิยอง กำลังเปิดสาขาใหม่ภายใน IKSPIARI ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ที่ดิสนีย์รีสอร์ท การตกแต่งภายในของร้านเป็นดินแดนมหัศจรรย์ถ่ายรูปสีชมพู ทำให้โมเรรุ มิยอง สาขาใหม่ที่กำลังจะเปิดนี้เป็น โมเรรุ มิยอง แรกที่เปิดในจังหวัดชิบะ ภายใน โมเรรุ มิยอง ที่จังหวัดชิบะ จะประกอบไปด้วยโซนต่าง ๆ หลากหลายที่ยังคงหลักการตกแต่งให้เป็นสีชมพู เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 22.00 น.


     โซนที่น่าสนใจอย่างโซนอนุสาวรีย์สีชม: เป็นการจัดแสดงศิลปะในร้านที่ตกแต่งด้วยสีสันสดใส โดยแรงบันดาลใจที่อยู่เบื้องหลังการออกแบบคือสวนสาธารณะ และสัญลักษณ์ที่สำคัญคือตัวอักษรยักษ์ “P” ซึ่งสูงตระหง่านเด่นออกมา โซนต่อมาร้านหนังสือทั่วไปสีชมพู: ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ดูเหมือนร้านหนังสือแนวศิลป์หรือศิลปะต่างประเทศ เอกลักษณ์ของโซนนี้ก็คือหนังสือและมืออันใหญ่โตที่ถือหนังสือเล่มนั้นไว้ ผนังและพื้นตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ของการเป็นสถานที่ภาพถ่ายที่ดึงดูดความเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร โซนทีวีสีชมพู: ได้สร้างทีวีที่เข้ากับโลกของ โมเรรุ มิยอง เช่นกัน จะมีการเล่นวิดีโอเกี่ยวกับวิธีเพลิดเพลินไปกับตัวคุณเองที่ร้าน โมเรรุ มิยอง และสุดท้าย มารเชล มิยอง (marché mignon) รถเมล์สีชมพูนี้ขายของว่างและของเบ็ดเตล็ดที่มีสีสัน บางส่วนของผลิตภัณฑ์ยังมาในรูปแบบที่จำกัดจำนวน นอกจากนั้นยังมีการจำหน่ายคอนแทคเลนส์สีเครดิต : moshimoshi-nippon
tokyocreative.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: