Travel Update :

สตาร์บัคส์สาขาที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่เมืองชิคาโก

สตาร์บัคส์สาขาที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่เมืองชิคาโก

The Starbucks Reserve Roaster ที่ชิคาโกได้เปิดประตูสู่สาธารณะชนที่ 15 พฤศจิกายน ปีค.ศ. 2019 ที่ผ่านมานี้ และสาขานี้ได้เพิ่มขีดความสามารถในการรองรับจำนวนผู้เข้าใช้บริการด้วยการมีพื้นที่ขึ้นและลงในดินแดนมหัศจรรย์นี้ด้วยความสูงห้าชั้น บนพื้นที่ 35,000 ตารางฟุต ปัจจุบัน Starbucks Chicago Roastery เป็นสตาร์บัคที่ใหญ่ที่สุดในโลกไปครองแซงหน้าสาขาในย่านนากาเมกุโระ ณ กรุงโตเกียวของประทศญี่ปุ่นเรียบร้อย ร้านสตาร์บัคส์สาขาที่ใหญ่ที่สุดในโลกแห่งนี้เปิดบริการปกติ วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี ในเวลา 19.00 น. - 23.00 น., วันศุกร์เวลา 7.00 น. - 12.00 น. วันเสาร์ในเวลา 8.00 น. - 12.00 น. และในวันอาทิตย์เวลา 8.00 น. - 22.00 น.


     บรรยากาศเปิดบริการครั้งแรกเป็นไปอย่างคึกคัก ณ ที่หัวมุมของมิชิแกนและอีรี บนย่านแมกนิฟิเซนท์ ไมล์ ของเมืองชิคาโกในรัฐอิลลินอยส์ของประเทศสหรัฐอเมริกา ฝูงชนได้เข้าต่อคิวเป็นสายทอดยาวไปตามตึกก่อนพระอาทิตย์ขึ้นของเช้าวันศุกร์ ที่ 15 พฤศจิกายน ปีค.ศ. 2019 วันที่มีอุณหภูมิที่หนาวผู้คนแต่งกายสวมหมวก, เสื้อโค้ทและถุงมือ เพื่อการเข้าใช้บริการเป็นกลุ่มแรกที่จะได้สัมผัสกับ Starbucks Reserve Roastery ใหม่ในชิคาโก ในเช้าวันนั้นมีจำนวนผู้คนมากกว่า 1,000 คนรอเข้าใช้บริการอยู่ในอุณหภูมิหนาวจัดเพื่อเป็นลูกค้ารายแรก ๆ ที่จ่ายเงิน แฟนพันธุ์แท้หลายคนเดินทางมาจากทั่วทั้งประเทศ และหลายคนมาเริ่มรอคิวอยู่ด้านนอกอาคารสีขาวใจกลางเมืองตั้งแต่เวลาตีสี่ครึ่ง เพื่อรอเข้าสู่สวนสนุกกาแฟห้าชั้นแห่งนี้ในเวลาเก้าโมงเช้า


     บนพื้นที่ของร้านสตาร์บัคส์ สาขาที่ใหญ่ที่สุดในโลกขนาดใหญ่ 35,000 ตารางฟุต สามารถจุผู้คนกว่า 1,000 คนได้ในเวลาเพียง 20 นาทีหลังจากพนักงานเปิดประตู ตัวอาคารที่สร้างขึ้นภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงามและเต็ทไปด้วยความน่าประหลาดใจที่คุณจะต้องเบิกสายตากว้าง และถ่ายรูปเซลฟี่ในแบบที่ไม่สามารถหยุดได้ สตาร์บัคแห่งนี้ได้ซื้ออาคารที่ดำเนินกิจการมาอย่างยาวนานของร้าน Crate & Barrel ที่ตั้งอยู่ในย่านกลางกรุงของชิคาโกมาปรับปรุงเป็นสตาร์บัคที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากกาแฟแล้วยังมีบริการ ค็อกเทลบาร์พร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษในชิคาโก, กาแฟที่ปรุงจากถังเบียร์, อาหารอิตาเลียนแสนอร่อยและมีรสชาดที่เป็นเอกลักษ์, ลานด่านฟ้า, ไอศครีมเจลาโต้ในถังไนโตรเจนเหลว, ถังสูง 56 ฟุตที่จำหน่ายถั่ว, บันไดเลื่อนโค้งแรกของมิดเวสต์ และกาแฟคั่วปีละ 200,000 ปอนด์ สิ่งเหล่านี้เป็นเหตุผลที่ทำให้แฟน ๆ หลายคนรอคอยการเปิดตัวสตาร์บัคส์สาขานี้อย่างกระตือรือร้นเครดิต : stories.starbucks.com
chicago.eater.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: