Travel Update :

อามัน นิเซะโกะ รีสอร์ทหรูบนยอดเขา เตรียมต้อนรับในหน้าหนาว

อามัน นิเซะโกะ รีสอร์ทหรูบนยอดเขา เตรียมต้อนรับในหน้าหนาว

อามันรีสอร์ท แห่งสัญลักษณ์ลำดับที่สี่ในประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในบริเวณนิเซโกะ เป็นที่เรื่องลื่อในฤดูหนาวของปีเรื่องความอุดมสมบูรณ์ของหิมะที่ตกและลานสกีที่ทอดยาว ในขณะที่เมื่อถึงฤดูร้อนบริเวณดังกล่าวก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน ด้วยสภาพอากาศแถวนั้นมีความเหมาะสมสำหรับการทำกิจกรรมยามแจ้งอย่าง การปีนเขา, ปั่นจักรยานเสือภูเขาและล่องแพในแม่น้ำอามัน นิเซะโก๊ะ รีสอร์ท มีกำหนดการเปิดให้บริการในปีพ.ศ. 2566 มีห้องพักจำกัดเพียง 30 ห้องและบ้านแบบังกะโลเพียง 31 หลัง แต่ครบครันไปด้วยสปาและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพที่กว้างขวาง นอกจากนั้นก็ทีสระว่ายน้ำจำนวน 2 สระ มีห้องสโมสรสำหรับเด็กให้ได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ และร้านอาหารหลากหลายบนพื้นที่ 187 เฮกเตอร์


     อามันถือเป็นรีสอร์ทแห่งสัญลักษ์ลำดับที่สี่ในประเทศญี่ปุ่น ที่เป็นสถานที่พักผ่อนย่อยใจในทุกฤดูกาล ทำเลที่ตั้งที่เด่นเป็นเอกลักษณ์อยู่บนเนินเขาสูงของภูเขาโมอิวะ บนเขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่ยังไม่มีใครแตะต้องในเขตนิเซโกะ ของภูมิภาคฮอกไกโด อามัน นิเซโกะ เป็นการแสดงความคนึงหาต่อเรียวกังของญี่ปุ่น(โรงแรมแบบดั้งเดิม) โดยการจัดวางกรอบทิวทัศน์ป่าและภูเขาจากทุกมุม ขณะที่รีสอร์ทมีจุดรวมเตาผิงที่ส่งต่อความร้อนไปยังห้องน้ำและอ่างอาบน้ำส่วนตัวในแต่ละห้องและอ่างออนเซ็น ระเบียงของห้องพักมองเห็นทิวทัศน์อันกว้างไกลของภูเขาโดยรอบและเหล่าต้นไม้ทั่วเขา ตลอดทั้งการตกแต่งภายในห้องพักได้มอบความอบอุ่นอันล้ำลึกและความรู้สึกเอิ่บอิ่มของการอยู่ภายในธรรมชาติอย่างแท้จริง


     รีสอร์ทและบ้านพักเหล่านี้ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษโดยสถาปนิคนาม Kerry Hill ดูรับผิดชอบในการออกแบบคุณสมบัติอื่นๆ ของอามันทั้งหมดในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งประกอบด้วย อามัน โตเกียว, อามันเอะมุ และอามัน เกียวโต จุดหมายของแบรนด์อามันนั้นจะทำการออกแบบรีสอร์ทอย่างพิถีพิถันเพื่อกำหนดกรอบตามธรรมชาติ โดยพวกเขาจุดหมายด้านความเป็นส่วนตัวของแขกแต่ละคน และสถานที่นั้นต้องยินดีต้อนรับแขกผู้มาเยือนราวกับว่าเป็นบ้านของเพื่อนสนิท พร้อมทั้งการสร้างความสงบท่ามกลางภูมิทัศน์ทางธรรมชาติและประวัติศาสตร์ที่หลากหลายที่สุด อามัน นิเซะโก๊ะ จึงเป็นรีสอร์ทที่ไม่มช่แค่ความงดงามทางที่ตั้งแต่ความพิถีพิถันของแบรนด์ ได้ประกอบสร้างสัญลักษณ์ความงดงามของการท่องเที่ยวพักผ่อนย่อยใจไว้ให้คุณแล้ว

เครดิต : hospitalitynet.org

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: