Travel Update :

รวม 4 ห้องสวีทของโรงแรมสุดหรูทั่วโลก ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นราชา!

รวม 4 ห้องสวีทของโรงแรมสุดหรูทั่วโลก ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นราชา!

1. Royal Suite, Burj al-Arab ดูไบ
     โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัวซึ่งเป็นสถานที่ที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในดูไบ ประกอบด้วยสระว่ายน้ำหรู 2 แห่ง ห้องอาบน้ำหรู 32 แห่ง มีบาร์และร้านอาหารที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นรีสอร์ทใจกลางเมือง โดยจะมีการจัดส่งแข่งผู้เข้าพักด้วยรถยนต์หรูโรลส์รอยซ์หรือถ้าเงินหนาหน่อยก็มีบริการสำหรับนั่งเฮลิคอปเตอร์ ด้านห้องสวีทของโรงแรมให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเพนท์เฮาส์ มีการแบ่งสันปันส่วนห้องนอน 2 ห้อง มีห้องรับประทานอาหาร ห้องดูหนังและบันไดเลื่อนส่วนตัว ซึ่งมีบริการให้เลือกหมอนรองศีรษะได้ถึง 14 แบบ และมีการตกแต่งด้วยสีแดงทองดูหรูหราดุจเชื้อพระวงศ์ โดยมีราคา เริ่มต้นที่ 17,000 ปอนด์ หรือประมาณ 7.4 แสนบาท ต่อคืน


2. Royal Suite, The Lanesborough - ลอนดอน
     ห้องสวีทของโรงแรมแห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นห้องที่แพงที่สุดในกรุงลอนดอน เป็นโรงแรมที่มีเสน่ห์มากในด้านการตกแต่งที่หรูหราราวกับว่ากำลังเดินเข้าไปในพระราชวังบักกิงแฮม โดยแจกทุกท่านที่จองห้องชุดแบบ 7 ห้องนอน จะได้รับบริการการขับรถไปยังโรงแรมด้วยรถยนตร์หรูโรลส์รอยซ์สุดคลาสิก และมีความพิเศษตรงที่แขกผู้พักจะมีพ่อบ้านประจำตัวหนึ่งคนที่คอยให้บิการทุกอย่างดุจเจ้าหญิงเจ้าชาย โดยห้องชุดจะได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดหรู ขาตั้งโต๊ะเคลือบทอง ห้องน้ำที่ทำจากหินอ่อนกับโคมไฟแชนเดอเลียนำเข้า โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 26,000 ปอนด์ หรือประมาณ 1.1 ล้านบาท ต่อคืน


3.The Katara Suite, Excelsior Hotel Gallia - มิลาน
     ห้องสวีทหรือห้องชุด Katara Suite เป็นห้องสวีทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอิตาลี เพราะสามารถเข้าพักได้ถึง 8 คน ภายในที่พักประกอบด้วยการตกแต่งสไตล์อิตาเลียนผสมกับโมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์สบายตาที่ราคาหรูหราไม่ใช่เล่น โคมไฟประดับคริสตัลที่ให้ความรู้สึกถึงราคาที่อาจจะแพงที่สุดในห้อง ลานระเบียงส่วนตัว 2 แห่ง สำหรับการรับลมธรรมชาติ ทำให้นึกถึงเลาจ์หรูๆในโรงแรมสักแห่งหนึ่ง โดยมีค่าเสียหายอยู่ที่ 17,000 ปอนด์ หรือประมาณ 7.4 แสนบาทต่อคืน


4. Neptune Underwater Suite, Atlantis, The Palm - ดูไบ
     ถ้าพูดถึงเมืองไหนที่สามารถจมอยู่ใต้น้ำได้และจะกลายเป็นที่อยู่อาศัยในอนาคตก็คงจะเป็นเมืองดูไบ ที่มีสิ่งปลูกสร้างและสถาปัตยกรรมอันล้ำสมัย ซึ่งตอนนี้ทุกคนก็สามารถสัมผัสกับประสบการณ์ที่อยู่อาศัยใต้น้ำได้กับห้องสวีท Neptune Suite ที่เตียงนอนของคุณจะตั้งอยู่ตรงข้ามกับสระน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ทะเลกว่า 60,000 ชนิด ห้องสวีทแห่งนี้จึงมีมุมมองที่น่าทึ่งและน่าเพลิดเพลิน โดยมีราคาอยู่ที่ 5,500 ปอนด์ หรือประมาณ 2.4 แสนบาทต่อคืน


เครดิต : thesun

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: