Travel Update :

สิงค์โปร์แอร์ไลน์ เล่นใหญ่! ลงทุนเกือบ 3 หมื่นล้าน เนรมิตเตียงคิงไซส์ในห้องโดยสาร

สิงค์โปร์แอร์ไลน์ เล่นใหญ่! ลงทุนเกือบ 3 หมื่นล้าน เนรมิตเตียงคิงไซส์ในห้องโดยสาร

สิงค์โปร์แอร์ไลน์ สายการบินที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดในเอเชียและยังเป็นหนึ่งในสายการบินที่ดีที่สุดในโลก ได้เปิดตัวสิ่งที่จะทำให้ชาวโลกเซอร์ไพรส์ ด้วยการปรับที่นั่งภายในเครื่องบินโฉมใหม่ที่เรียกได้ว่าหรูและแพงมาก เพราะสายการบินได้ติดตั้งห้องสวีทและเตียงสุดหรูเข้าไปในเครื่องบิน พร้อมรับปรุงที่นั่งในทุกคลาสไม่ว่าจะเป็นชั้นเฟิร์สคลาส ชั้นธุรกิจและชั้นประหยัด ซึ่งงานนี้ได้ลงทุนไปกว่า 850 ล้านดอลลาร์ หรือเกือบๆ 3 หมื่นล้านบาท เป็นตัวเลขที่สูง แต่ถ้าได้รับบริการชั้นเลิศจากสายการบินนี้รับรองว่าคุ้มค่า โดยคาดว่าจะให้บริการในกรุงลอนดอนและประเทศฝรั่งเศษเป็นที่แรก


     สิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดคือห้องสวีทในเครื่องบินที่ให้ความรู้สึกเหมือนเอาห้องสูทในโรงแรมหรูมาย่อส่วนไว้ในเครื่องบินและแน่นอนว่านี่เป็นที่นั่งแบบอัพเกรดในราคาเริ่มต้นที่ 9,500 ปอนด์ หรือประมาณ 400,000 บาท ผู้โดยสารจะได้พบกับที่นั่งที่สบายที่สุดที่เคยพบมากับเตียงนอนนุ่มสบายมีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ผู้โดยสารที่มาด้วยกันสามารถอัพเกรดให้เป็นเตียงแบบคิงไซส์ ซึ่งสามารถปรับเป็นที่นั่งได้ถ้ายังไม่ต้องการใช้งาน และยังมีห้องน้ำส่วนตัวกับโต๊ะเครื่องแป้งให้บริการแบบส่วนตัวสุดๆ ทำให้ผู้โดยสารพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายตลอดการเดินทางหลายสิบชั่วโมงราวกับไม่ได้อยู่บนเครื่องบิน


     นอกจากจะมีการออกแบบห้องสวีทใหม่แบบจัดเต็มแล้ว ทางทีมออกแบบยังได้ดีไซน์ชั้นธุรกิ0ใหม่ให้หรูหราไม่แพ้กัน ด้วยที่นั่งบุหนังอย่างดีจากบริษัท Poltrona Frau จากประเทศอิตาลี ด้วยสีสันม่วงส้มทันสมัยซึ่งเป็นสีประจำตัวของสายการบิน และแม้แต่ชั้นประหยัดก็ได้รับการอัพเกรดที่เหนือกว่าสายการบินอื่นๆ ด้วยเบาะที่นั่งที่กว้างกว่า 25 นิ้ว มีที่วางแขนรองรับ สามารถเอนนอนได้ 78 นิ้ว แล้วมีหน้าจอส่วนตัว 18 ให้บริการ และเชื่อได้เลยว่าในด้านการบริการของพนักงานบนเครื่องบิน เครื่องดื่มและอาหารจะต้อมสมราคาอย่างแน่นอนเครดิต : dailymail
designboom

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: