Travel Update :

เน็ตไอดอลฝรั่ง จะพาไปดูว่า 'มัลดีฟส์' มีดีมากกว่าแค่ทะเลสวย!


เน็ตไอดอลฝรั่ง จะพาไปดูว่า 'มัลดีฟส์' มีดีมากกว่าแค่ทะเลสวย!


ต้องยอมรับว่าโซเชียลมีเดียกลายมาเป็นปัจจัยสำคัญของชีวิตไปแล้ว เพราะเราสามารถค้นหาทุกอย่างได้ในอินเทอร์เน็ต ตั้งแต่การเสิร์ชข้อมูลไก่กับไข่อะไรเกิดก่อนกันไปจนถึงวิธีการซื้อเครื่องบินเจ็ทลำใหญ่สักลำ และอินเทอร์เน็ตยังได้ก่อเกิดอาชีพใหม่ขึ้นอย่างเช่น “เน็ตไอดอล” ,“นักรีวิว” และ “บล็อกเกอร์” ซึ่งเป็นผู้ที่มีอิทธิพลต่อเหล่าผู้ใช้ไม่น้อย ตามหลักการตลาด “ปากต่อปาก” ที่ช่วยสนับสนุนให้คอนเท้นท์นั้นๆน่าเชื่อถือกว่าเดิม โดยเฉพาะด้านการท่องเที่ยว ที่ภาพในอินเทอร์เน็ตและไลฟ์สไตล์ที่น่าอวดของใครสักคนในอินสตาแกรม ดึงดูดให้เราอยากไปเที่ยวแบบนั้นบ้าง วันนี้เราจึงพาเน็ตไอดอลฝรั่งชื่อดังจากอินสตาแกรม ผู้ที่เล่าเรื่องจากภาพได้น่าสนใจและเชิญชวนให้เราอยากจัดกระเป๋าไปเที่ยวเดี๋ยวนี้เลย


     “ทะเลมัลดีฟส์” สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่น่าจะอยู่ในบัคเก็ตลิสต์ของใครหลายคน เพราะเกาะๆนี้ขึ้นชื่อในเรื่องทะเลสีฟ้าใส หาดทรายสีขาวสะอาดดุจดินแดนสวรรค์ และรีสอร์ทสุดหรูที่จะทำให้รู้สึกเหมือนเป็นราชา ซึ่งเหล่าเน็ตไอดอลมักนิยมมาเที่ยวมัลดีฟส์กันมากๆ ด้วยบรรยากาศชิลล์ๆและทะเลสวยๆก็ทำให้ฟอลโลวเวอร์ตาร้อนกันได้ง่ายๆ และเหล่าเน็ตไอดอลยังเป็นผู้เริ่มต้นเทรนต่างๆ เช่น กิจกรรมที่มากกว่าการว่ายน้ำ การถ่ายรูปในมุมต่างๆอย่างสร้างสรรค์และสวยงามเหมาะกับการประดับในอินสตาแกรม


     นอกจากมัลดีฟส์จะมีทะเลที่งดงามมากๆแล้ว ยังมีสิ่งที่น่าสนใจที่เหล่าเน็ตไอดอลจะพาเราไปชม เช่น มุมต้นมะพร้าวเอียงของโรงแรม Conrad Hilton Rangali ที่สามารถถ่ายรูปชิคๆได้ไม่เหมือนใคร ,Ithaa ร้านอาหารใต้น้ำแห่งแรกของโลก ซึ่งมีเพดานเป็นโลกใต้ทะเลและเชฟชื่อดัง ที่จะทำให้อาหารมื้อนั้นแสนวิเศษ, เกิจกรรมล่นโยคะท่ามกลางวิวสวยๆที่สระว่ายน้ำไร้ขอบแบบ Infinity Pool กับนักสอนโยคะมืออาชีพ และภาพถ่ายในช่วงพระอาทิตย์อัสดงริมทะเล ที่เหล่าบล็อกเกอร์จะแนะนำเราว่าควรถ่ายในช่วงเวลาไหน และตั้งค่ากล้องอย่างไรเพื่อให้ภาพออกมาดีที่สุด เหล่าบล็อกเกอร์ยังได้สร้างวรรค์ภาพถ่ายและกิจกรรมน่าสนุกที่พาให้ผู้คนอยากตามรอยไว้มากมาย ถ้าใครอยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ด้วยไลฟ์สไตล์ชิคๆแล้วล่ะก็ ลองฟอลโลวอินสตาแกรมของพวกเขาดูสิ
เครดิต : dailymail


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: