Travel Update :

อ้วนก็ยอม!! 'โกโรตีชาชัก' ร้านโรตี ที่ไม่จบแค่โรตี

อ้วนก็ยอม!! 'โกโรตีชาชัก' ร้านโรตี ที่ไม่จบแค่โรตี

ช่วงนี้เป็นช่วงที่พี่หมีกำลังอินกับการกินโรตีแบบสุดๆ อาจจะเป็นเพราะช่วงวัยที่กำลังโปรดปรานของหวาน อยากได้น้ำตาลมาเพิ่มความหวานในเลือด แล้วก็ไปเจอเข้ากับร้านหนึ่ง ที่อยู่ใกล้เพียงแค่เอื้อม แต่ดันไม่รู้มาก่อนว่ามีร้านอร่อยๆ แบบนี้อยู่ด้วย

     ร้านที่ว่านี้ คือ ร้าน "โกโรตีชาชัก สาขาจรัญ 13" ร้านโรตีที่ไม่ได้มีดีแค่โรตี จะบอกว่าเด็ดทุกเมนูก็ว่าได้ วันนี้พี่หมีเลือกสั่งด้วยกัน 4 เมนู คือเมนู โรตีทิชชูนม , โรตีดับเบิ้ลแฮมไก่ชีส , โรตีภูเขาไฟ และ นมชมพูชัก


     เริ่มกันที่เมนูแรก กับ โรตีทิชชูนม จะบอกว่าเมนูอร่อยมาก โดยเฉพาะสำหรับคนที่ชอบโรตีแบบบางกรอบ ไม่เยิ้มนม หรือหวานมากจนเกินไป เมนูนี้ถือว่าตอบโจทย์ อร่อย ฟิน กินเยอะก็ไม่เลี่ยน หรือถ้าใครอยากเพิ่มความหวานขึ้นมาอีกสักหน่อย แต่ยังคงความกรอบอยู่ แนะนำให้ลอง โรตีทิชชูวิปครีมฝอยทอง , ทิชชูนมไมโล , ทิชชูนมราดช็อค รับรองความอร่อยไม่แพ้กันแน่นอน ราคาอยู่ที่ 45 - 70 บาทเท่านั้น


     มาต่อกันที่ไฮไลท์เด็ดของทางร้าน กับ เมนูโรตีภูเขาไฟ โรตีไซส์ใหญ่แตกต่างไม่เหมือนใคร แถมยังสูงมากอีกด้วย ทำเอาเขินหน่อยๆ เพราะแค่พนักงานยกมาเสิร์ฟ คนก็มองกันทั้งร้านแล้ว เรื่องรสชาติบอกเลยว่าผ่าน กรอบ อร่อย ยิ่งกินคู่กับกล้วย วิปครีม และช็อกโกแลต ถือว่าเข้ากันสุดๆ แถมราคายังแค่ 70 บาท อร่อยคุ้มเกินราคา


     แต่ถ้าอยากฟินให้สุดก็ต้องมาต่อกันที่เมนู โรตีดับเบิ้ลแฮมไก่ชีส เมนูนี้เลือกสั่งเพราะเห็นว่าหลายคนรีวิวว่าดี แล้วมันก็ดีจริง ดีตั้งแต่หน้าตายันรสชาติ เป็นโรตีที่ม้วนโรลมากับแฮมไก่ชีส พร้อมราดด้วยซอสมะเขือเทศ ให้อารมณ์เป็นอาหารคาวเบาๆ ตัดกับของหวานที่กินเข้าไปก่อนหน้านี้ได้เป็นอย่างดี


     สุดท้ายกับเมนูเครื่องดื่ม ที่นี่เขามีให้เลือกหลากหลายมาก มีทั้งแบบ ชาชัก อาทิ กาแฟชัก นมชมพูชัก เนสโลชัก (กาแฟกับไมโล) ชาเขียวชัก หรือจะเป็นเครื่องดื่มเฉพาะของทางร้านอย่าง อพอลโล สีสวย แถมยังอร่อยด้วย อ่อ! ที่นี่เขามีชาจีนเสิร์ฟให้ฟรีอีกด้วยนะ ดี๊ดี

     เมนูยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทางร้านเขายังมีเมนูที่น่าสนใจอีกเพียบเลยล่ะ ราคาก็ถูก กำเงินไป 200 บอกเลยว่าอิ่ม แนะนำให้ไปลองด้วยตัวเอง และจะติดใจอย่างพี่หมีแน่นอน

ร้าน : โกโรตีชาชัก
พิกัด : ถนนบางแวก (จากถนนกาญจนาภิเษก เลี้ยวเข้าสู่เส้นทางลัดจรัญ13 ร้านอยู่ฝั่งขวามือ ติดกับร้านยาเภสัชกร ตรงข้ามซอยบางแวก126)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: