Travel Update :

กินผลไม้ไม่อ้วน!! 5 ร้านบิงซูย่านฝั่งธน ผลไม้เน้นๆ ไม่อ้วนหรอกกก

กินผลไม้ไม่อ้วน!! 5 ร้านบิงซูย่านฝั่งธน ผลไม้เน้นๆ ไม่อ้วนหรอกกก

ใครว่าบิงซูกินแล้วอ้วน ไม่จริงงง (เสียงสูงมากกก) มาดู 5 ร้านบิงซูเด็ดๆย่านฝั่งธน บอกเลยงานนี้มีแต่คำว่าสุด พร้อมผลไม้เน้นๆ แต่จะอ้วนไม่อ้วนนั้น ก็ต้องเสี่ยงดูlaughing


1. ร้านจุด 3 จุด
     ฮิตสุดต้องยกให้ร้านจุด 3 จุด เพราะร้านนี้เขาขนทัพความอร่อยมาให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะ บิงซูทุเรียน ที่ขึ้นชื่อลือนามสุดๆ เพราะไม่ว่าจะรุ่นใหญ่ รุ่นเล็กก็ต่างพากันติดอกติดใจ ในความอร่อยของเมนูนี้ เนื้อทุเรียนเน้นๆเต็มถ้วย แถมรสชาติยังเลิศไม่แพ้หน้าตาอีกด้วย หรือใครไม่ชอบกลิ่นทุเรียน ทางร้านก็ยังมีบิงซูผลไม้ให้เลือกอีกหลากหลาย อย่าง บิงซูข้าวเหนียวมะม่วง บิงซูเมล่อน บิงซูแตงโม รับประกันความหวานฉ่ำ เหมือนได้นั่งกินสดๆ จากสวนผลไม้

พิกัด : สาขาทวีวัฒนา (ร้านอยู่ริมคลองทวีวัฒนา ตรงข้ามมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี)


2. สามแยกคาเฟ่
     อีกหนึ่งร้านคาเฟ่ชื่อดังย่านฝั่งธน ที่กำลังฮอตฮิตติดลมบนกันอยู่ในขณะนี้ เพราะแต่ละเมนูของทางร้านนั้น มันช่างยั่วยวนซะเหลือเกิน แถมยังแปลกไม่เหมือนที่ไหนๆอีกด้วย เด็ดสุด! ต้องยกให้ Mango Party บิงซูข้าวเหนียวมะม่วงถ้วยยักษ์ ที่มาพร้อมมะม่วงน้ำดอกไม้สุกเยอะจุใจ ข้าวเหนียวมูลใบเตยหอมๆ พร้อมท็อปปิ้งคิวท์ๆ อย่าง ลูกชุบรูปมะม่วง ชีสเค้ก วุ้นมะพร้าว วิปครีม ถั่วทอง จบสวยๆด้วยการราดกะทิหอมมัน หรือใครจะเพิ่มความหวานก็ฉีดนมข้นจากหลอดฉีดยา เติมหวานได้ตามใจชอบ

พิกัด : ซอยเพชรเกษม 110


3. เน้นนมคาเฟ่
     ร้านนี้นอกจากเขาจะมีดีที่เรื่องนมแล้ว เมนูของคาว ของหวาน เขาก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน แต่ที่อยากจะนำเสนอแบบสุดๆ คือ นมฉ่ำโบ๊ะ เมนูน้องใหม่ของทางร้าน เมนูนี้เรียกว่าสุดจริง ทั้งครีเอทสุด เพราะ เสิร์ฟความหวานฉ่ำมาในรูปแบบของปิ่นโต พาเราย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง อร่อยสุด ต้องยกให้รสชาติหวานหอมของบิงซูนมสด คุ้มสุด คือ ท็อปปิ้ง อย่าง แตงโม กีวี่ ส้ม เงาะ มาร์ชเมลโล่ ป็อบคอร์น และฟินสุดกับ นมข้น ช็อกโกแลต บลูเบอรี่ มาราดเพิ่มความอร่อย พูดขนาดนี้แล้วบอกเลยว่าต้องลอง!

พิกัด : ปากทางพุทธมณฑลสาย 1 (ฝั่งถนนเพชรเกษม)


4. เรือนจำนมสด
     "เพราะอยากเห็นทุกคนกินผลไม้" คือ สโลแกนของเมนู Fruity Double Freeze บิงซูเพื่อสุขภาพ ผลไม้เน้นๆ หวานฉ่ำกับบิงซูนมสด ผสมผสานกับความเปรี้ยวอมหวานของ แคนตาลูป สตอเบอรี่ กล้วย และกีวี่ พร้อมเติมเต็มความอร่อยด้วย ไอศกรีม และวิปครีม หรือถ้ายังกินผลไม้ไม่หน่ำใจ จะต่อด้วย น้อยหน่านมสด ทุเรียนนมสด รับรองว่าฟิน

พิกัด : ถนนพุทธมณฑลสาย 1 (ติดกับโคขุนคุณทอง)


5. คาเฟ่บ้านหมี
     เอาใจสายคิวท์กับร้านคาเฟ่บ้านหมี ร้านที่มองไปทางไหนก็มีแต่ หมี! หมี! หมี! สาวๆที่ไปต้องมีกรี๊ดกร๊าดแน่นอน แต่อย่าเพิ่งมัวหลงไหลไปกับความน่ารักเพียงเดียว เพราะในดงหมียังมีความอร่อยรออยู่ โดยเฉพาะ Bingsu Set บิงซูถ้วยใหญ่ เวอร์วังอลังการ ท๊อปปิ้งแน่นๆ ทั้งของเปรี้ยว ของหวาน มาแบบจัดเต็ม แถมใครที่ชอบวิปครีม บอกเลยต้องชอบ เพราะเขาให้เยอะสะใจจริงๆ

พิกัด : สาขา1 พุทธมณฑลสาย2 ตรงข้ามโรงเรียนเพลินพัฒนา
สาขา 2 ห้าง The Crystal SB Ratchapruek ชั้น1
สาขา 3 ถนนพระราม5 ตรงข้ามโรงเรียนอนุบาลเด่นหล่า และตลาดพระราม5 ตึก O Tower

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: