Travel Update :

อร่อยจนต้องแชร์!! พิสมัยปลาเผา ปลาเผาเนื้อแน่น น้ำจิ้มรสแซ่บ อร่อยเด็ดทุกเมนู

อร่อยจนต้องแชร์!! "พิสมัยปลาเผา" ปลาเผาเนื้อแน่น น้ำจิ้มรสแซ่บ อร่อยเด็ดทุกเมนู

บอกเลยงานนี้คนรักเมนูปลาไม่ควรพลาด!! กับร้านพิสมัยปลาเผา ร้านอาหารชื่อดังย่านพุทธมณฑลสาย 1 ต้องบอกก่อนเลยว่าร้านนี้เขามีดีที่เรื่องปลาจริงๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นเมนูปลาไหนๆ ก็อร่อยแซ่บได้ใจไปเต็มๆ

     มาเริ่มกันที่เมนู ปลาเผา ซึ่งที่นี่มีปลาให้เลือกอยู่ด้วยกัน 4 ชนิด คือ ปลาช่อนเผา,ปลาทับทิมเผา,ปลากะพงเผาและปลานิลเผา ใครที่ชอบแบบไหนก็สามารถเลือกสั่งได้ตามต้องการ ส่วนเรื่องคุณภาพนั้นก็ไม่ต้องเป็นห่วง รับรองว่าสด สะอาด เนื้อแน่นเต็มปากเต็มคำแน่นอน ทีเด็ดของเมนูนี้อยู่ที่น้ำจิ้มซีฟู้ดและน้ำจิ้มแมงดา ที่ลูกค้าหลายต่อหลายคนต่างกล้าการันตีว่า แซ่บและเด็ดมากกกก อีกทั้งยังมีผักสด ปลอดสารพิษ ให้ทานคู่กันไปอีกด้วย


     หรือสำหรับใครที่ยังไม่จุใจ ทางร้านก็มีอาหารอีกหลายเมนูให้เลือกสั่งกันแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น กุ้งเผา สดๆจากบ่อ ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด,ปลาช่อนลุยสวน,ปลาหมึกนึ่งมะนาว,ยำถั่วพลู และอื่นๆอีกมากมาย รวมไปถึงอาหารอีสาน อาทิ ส้มตำไทย ปู ปลาร้า ที่รับประกันความจัดจ้าน ได้รสชาติ ถูกปากถูกใจ แถมราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย


     พิเศษสุด!! โปรโมชั่นวันเกิด ลดค่าอาหารสูงสุดถึง 30% เพียงนำบัตรประชาชนมายืนยัน ท่านก็สามารถอิ่มอร่อย ได้ในราคาแสนถูก

     ส่วนเรื่องบรรยากาศของร้านนั้น ที่นี่เปิดให้บริการในสไตล์ Out door ลูกค้าที่มาใช้บริการจะรู้สึกได้ถึงความเป็นกันเอง นั่งรับลมกันแบบชิลๆ พร้อมฟังเพลงสบายๆ จากนักร้องโฟร์คซอง เหมาะแก่การนั่ง Hang out สังสรรค์ เฮฮากับเพื่อนฝูง หรือจะมากันแบบอบอุ่น เป็นครอบครัวก็ดีไม่แพ้กัน


     ใครที่สนใจก็สามารถมากันได้ที่ ร้านอาหารพิสมัยปลาเผา ตั้งอยู่ที่ถนนพุทธมณฑลสาย 1 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 16.00 น. จนถึงเที่ยงคืน หากมีข้อสงสัย ต้องการสอบถามเส้นทาง,จองโต๊ะ,สั่งอาหารล่วงหน้า หรือติดต่อสถานที่จัดงาน ก็สามารถติดต่อมาได้ที่เบอร์ 085 922 0663 และที่สำคัญเมื่อมาแล้ว อย่าลืมแชร์ บอกต่อความอร่อยให้เพื่อนได้รู้กันด้วยนะคะ


ร้านอาหาร : พิสมัยปลาเผา
ที่ตั้ง : ถนนพุทธมณฑลสาย๑ แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170
เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 16.00 น. - 00.00 น.
โทร : 085 922 0663
FB : facabook.com/พิสมัยปลาเผา

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: