Facebook Twitter
gPlus 
-

เที่ยวชิม ริมทาง

|

บ้านใกล้วัง” ร้านสุดโปรดเมื่อมาเยือนหัวหิน

หากใครได้มีโอกาส ไปเที่ยว อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และต้องการจะหาสถานที่นั่งชิลล์ ด้วยการชิมกาแฟ และเครื่องดื่มรสชาติดี อาหารอร่อย ติดริมทะเล และบรรยากาศแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ต้องแนะนำสถานที่นี้ “บ้านใกล้วัง” จากถนนแนบเคหาสน์ มุ่งหน้าไปทางซอยหัวหิน 51 ผ่านโรงเรียนดรุณศึกษาแล้วตรงไป บ้านใกล้วังอยู่ทางด้านขวามือ ลักษณะของร้าน เมื่อจอดรถริมถนน ก็ให้เดินเข้าไปในพื้นที่บ้านไม้ 2 ชั้น ที่ตกแต่งเป็นร้านกาแฟสุดเก๋ มีการตกแต่งพื้นที่บริเวณสวนมีที่นั่งพักผ่อน มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ และที่ต้องสะดุดตา นั่นคือ พระบรมฉายาลักษณ์ของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นภาพพระราชกรณียกิจ ที่จัดแสดงเป้นมุมนิทรรศกาล ให้คนที่เข้ามาในร้านได้ชื่นชมพระบารมี


     เดินตรงตามทางเข้ามาในพื้นที่ของทางร้าน มองเห็นวิวสวยๆ ของหาดหัวหิน มองหาที่นั่งได้ตามใจชอบ แล้วสั่งอาหาร เครื่องดื่ม ขนม และ เค้กโฮมเมด ที่ขึ้นชื่ออย่าง เค้กมะพร้าว เป็นเมนูยอดนิยม ด้วยรสชาติที่นุ่มลิ้น หวานกลมกล่อม กำลังดี ทำให้ใครต่อใคร ที่เดินทางมาที่บ้านใกล้วังเป้นต้องสั่งเมนูนี้ กันเป็นทิวแถว


     นอกจากนี้ ยังมีเมนูอื่นๆที่น่าสนใจ ทั้งสตอเบอรี่ชีสเค้ก เค้กช็อกโกแลต หรือจะเป็นเค้กส้ม ที่รสชาติออกเปรี้ยวนิดๆ เค้กมะม่วง ข้าวเหนียวมะม่วง เครมบูเล่ น่าลิ้มลองเป็นอย่างมาก นอกเหนือจากเมนูอาหารแล้ว เรายังสามารถเดินถ่ายภาพตามมุมต่างๆ หรือ ถ่ายวิวสวยๆ ริมหาดหัวหินก็ได้ เพราะในร้านบ้านใกล้วัง สวยทุกมุม ทั้งการจัดรูปแบบของร้าน อุปกรณ์ตกแต่ง และต้นไม้ ดอกไม้ โดยเฉพาะกล้วยไม้ ที่นำมาปลูกนั้น สวยงามดอกใหญ่ สมบูรณ์หลากสีสัน มาก หากใครสนใจจะไปเที่ยวชม ชิม ถ่ายรูปสวยๆไว้อวดบนดลกโซเชียล สามารถ แวะไปที่ร้านบ้านใกล้วังได้เปิดตั้งแต่เวลา 09.00 - 19.00 น. หากไปไม่ถูกยังไง โทรสอบถามได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 032-531-260-1















ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บ้านใกล้วัง” ร้านสุดโปรด เมื่อมาเยือนหัวหิน

“บ้านใกล้วัง” ร้านสุดโปรด เมื่อมาเยือนหัวหิน

หากใครได้มีโอกาส ไปเที่ยว อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และต้องการจะหาสถานที่นั่งชิลล์ ด้วยการชิมกาแฟ

อ่าน 13,863 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ตั้งอยู่ที่ตำบลทับใต้ เป็นที่ประดิษฐานหลวงพ่อทวด พระนามภิไธย ส.ก.องค์ใหญ่ หน้าตักกว้าง 9.9 เมตร สูง 11.5 เมตร บนฐานสูง 3 ชั้น

อ่าน 6,220 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้ใครหลายๆคนอาจบ่นอยากไปเที่ยวทะเล แต่จะเที่ยวทะเลที่ไหนถึงจะใกล้กรุงและไม่ต้องใช้เวลาในการเดินทางมาก แน่นอนว่าการเดินทางมาเที่ยว "ชายหาดหัวหิน" ชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเขตจังหวัดประจวบคีรีข

อ่าน 15,852 คน SHARE ความคิดเห็น
โครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์

โครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ประกาศเตรียมความพร้อมก้าวสู่ เมือง Wedding & Honeymoon Destination

อ่าน 1,469 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 58

ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 58

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กำหนดจัดงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ประจำปี 2558 โชว์ศักยภาพด้านการท่องเที่ยว

อ่าน 5,189 คน SHARE ความคิดเห็น
ชวนเที่ยวงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว

ชวนเที่ยวงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว

จ.ประจวบฯ เตรียมจัดงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว พร้อมเชิญผู้แทนจากจีนและเมียนมาร์ กระชับความสัมพันธ์ในฐานะเมืองพี่เมืองน้อง

อ่าน 5,421 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเกาะนมสาว ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวเกาะนมสาว ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดนี้ไปเกาะนมสาวกันไหม? เกาะนมสาว เกาะเล็กๆรูปทรงกลมคล้ายนมหญิงสาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่คุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเยือนสักครั้งหนึ่ง

อ่าน 14,194 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวตลาดน้ำหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวตลาดน้ำหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

สำหรับหลายคนที่มีโอกาสมาเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปเยือน "ตลาดน้ำหัวหิน" ตลาดน้ำเปิดใหม่ที่ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในเมืองหัวหิน โดยตลาดน้ำแห่งนี้มีพื้นที่ครอบคลุม กว่า 50 ไร่

อ่าน 9,168 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 56

ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 56

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขอเชิญเที่ยวงาน”ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว และงานกาชาดประจำปี 2556″

อ่าน 5,558 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน