Facebook Twitter
gPlus 
-

เที่ยวชิม ริมทาง

|

ไก่ย่างนิวบัวตอง วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์  อร่อย สะอาด บริการจากใจ

 

หลังจากเราเดินทางกลับจากสถานที่ท่องเที่ยว ในอ.เขาค้อ จ.เพชรบูณ์ พอขากลับ ก็ใช้เส้นทางอ.เมืองเพชรบูรณ์ มุ่งหน้าเข้า อ.วิเชียรบุรี ด้วยความหิว จึงมองหาร้านอาหาร สองข้างทาง ปรากฎว่า ไปเจอร้านอาหาร "ร้านไก่ย่างนิวบัวตอง สาขา 2" อยู่ช่วง สามแยกวิเชียรบุรี เลขที่ 62 หมู่ 1 ตำบลสระประดู่อำเภอวิเชียรบุรีจังหวัดเพชรบูรณ์ (ไม่รู้ว่าร้านนี้เป็นร้านดัง แบบว่าหิว เลยแวะเติมพลังก่อนกลับ กทม.)

 


     เมื่อเข้ามาจอดบริเวณลานจอดรถ พบว่า มีรถจอดเกือบเต็มลานจอด จากนั้น ก็เดินผ่านสะพานซุ้มไม้ไผ่ เข้ามาถึงในร้าน บรรยากาศก็โปร่งโล่งสบาย แต่ ลูกค้าเต็มทุกโต๊ะ ทางผจก.ร้าน หรือ คนดูแลร้านอาหาร หรือ เจ้าของ นี่แหละ เข้ามาทักทาย ด้วยอัธยาศัยที่ดี ให้นั่งรอ ที่เก้าอี้รับรอง และนำเมนู มาให้เรานั่งเลือกไปพลางๆก่อน แล้ว ให้บัตรคิว นั่งรอ สักพักก็ได้โต๊ะ เข้าไปในนั่งโต๊ะ แล้วอาหารก็มาเสิร์ฟ บอกเลยว่ารอไม่นาน (เพราะสั่งไว้แล้ว ) ต้องบอกว่า เมนูเด็ดของร้านไก่ย่างนิวบัวตอง สาขา 2 คือ "ไก่ย่างวิเชียรบุรี" มีให้เลือก 2 แบบ คือแบบแห้ง กับ แบบนุ่มไก่ย่างของที่นี่มีสูตรพิเศษเฉพาะตัว เน้นที่เครื่องหมักปรุงไก่ ที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรไทยอาทิตะไคร้ กระเทียมหัวหอมเมล็ดผักชี โดยเอาเครื่องเทศทั้งหมดหมักไปกับตัวไก่ พร้อมๆกับนม ก่อนนำไปย่าง

 


     สำหรับการบริการของ ทางร้าน คือ จะมีคนประกาศผ่านไมค์ คอยจัดคิว เชิญลูกค้า ไปนั่งที่โต๊ะ ตามคิว พร้อมกับบรรยาย ถึง.บริการของสาขา 1 กับสาขา 2 เหมือนกัน และกำลัง จะเปิดสาขาเพิ่ม ฝั่งตรงข้ามกัน มีเพียงถนนกั้น เพื่อรองรับลูกค้าที่เพิ่มขึ้นในช่วงฤดูท่องเที่ยว รวมถึงจัดจุดจอดรถให้เพียงพอ ผัก ก็จะพยายามปลูกเอง ทุกอย่าง (คาดเป็นการลดต้นทุนและได้ผักที่สดปลอดสารพิษ)

      และสิ่งที่คาดว่า ลูกค้าต้องประทับใจ กับห้องน้ำ ที่ แสนจะสุดสวย และสะอาดสะอ้าน ที่สำคัญ มีบริการห้องน้ำ สำหรับเพศทางเลือก ด้วย อันนี้แหละ เขานึกถึงใจของลูกค้าเป็นสำคัญ เอาใจเขามาใส่ใจเรา ด้านหลังร้านอาหาร จะมีบันไดไม้ไผ่ ให้ลูกค้าเดินไปชมวิว ดงอ้อย และสามารถถ่ายภาพได้ บริการ ประทับใจ บรรยากาศดี และราคากันเอง เรื่องเล่าดีๆ ที่ไปเจอมาแล้วอยากนำมาบอกต่อ เผื่อเป็นประโยชน์ และทางเลือก สำหรับคนที่จะมาท่องเที่ยว หรือผ่านมาใน จ.เพชรบูรณ์

 

 

ร้านไก่ย่างนิวบัวตอง สาขา 2 สามแยกวิเชียรบุรี
เลขที่หมู่ 1 ตำบลสระประดู่อำเภอวิเชียรบุรีจังหวัดเพชรบูรณ์
เบอร์โทร 056-928-042

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไก่ย่างนิวบัวตอง วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์  อร่อย สะอาด บริการจากใ

ไก่ย่างนิวบัวตอง วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ อร่อย สะอาด บริการจากใ

หลังจากเราเดินทางกลับจากสถานที่ท่องเที่ยว ในอ.เขาค้อ จ.เพชรบูณ์ ด้วยความหิว จึงมองหาร้านอาหาร สองข้างทางเจอร้านอาหาร "ร้านไก่ย่างนิวบัวตอง สาขา 2"

อ่าน 1,368 คน SHARE ความคิดเห็น
อะ เดย์ อิน เพชรบูรณ์ (A day in Phetchabun)

อะ เดย์ อิน เพชรบูรณ์ (A day in Phetchabun)

A day in Phetchabun โฮลเทลมีสไตล์มาพร้อมบรรยากาศแสนอบอุ่น ตั้งอยู่กลางใจเมืองเพชรบรูณ์

อ่าน 294 คน SHARE ความคิดเห็น
Root 12 พิษณุโลก-เพชรบูรณ์ แวะเช็คอิน พักคน พักรถ

Root 12 พิษณุโลก-เพชรบูรณ์ แวะเช็คอิน พักคน พักรถ

จุดที่นักท่องเที่ยวนิยมไปแวะพักรถ ถ่ายรูป รับประทานอาหาร และดื่มด่ำกับกาแฟและเครื่องดื่มหลากหลายชนิด

อ่าน 815 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวสวนรุกขชาติซับชมภู (เพชรบูรณ์)

เที่ยวสวนรุกขชาติซับชมภู (เพชรบูรณ์)

การท่องเที่ยวสวนรุกขชาติซับชมภู คืออีกหนึ่งกิจกรรมท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากแห่งหนึ่งของจังหวัด เพชรบูรณ์ โดยสวนรุกขชาติแห่งนี้ตั้งอยู่ในขเตพื้นที่ของหมู่ 8 บ้านซับชมภู ตำบลบ้านโภชน์ อำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์

อ่าน 11,902 คน SHARE ความคิดเห็น
พระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษก อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

พระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษก อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

ตั้งอยู่บนเขาค้อ ริมทางหลวงหมายเลข 2196 อยู่ห่างจากที่ว่าการอำเภอเขาค้อไปทางทิศเหนือประมาณ 2 กิโลเมตร จะเห็นพระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษก

อ่าน 1,809 คน SHARE ความคิดเห็น
ไหว้พระขอพร วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว @ เขาค้อ เพชรบูรณ์

ไหว้พระขอพร วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว @ เขาค้อ เพชรบูรณ์

เมื่อช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมามีโอกาสไปเที่ยวเขาค้อ เพชรบูรณ์ เมืองน่าอยู่ อากาศเย็นสบาย หลังจากตระเวนเที่ยวในพื้นที่แล้ว ก็ไปรับพรปีใหม่ด้วยการไปไหว้พระ และชมความสวยงามของวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว

อ่าน 10,831 คน SHARE ความคิดเห็น
สตอรี่ คัพ (Story Cup) เขาค้อ เพชรบูรณ์

สตอรี่ คัพ (Story Cup) เขาค้อ เพชรบูรณ์

สตอรี่ คัพ (Story Cup) เขาค้อ เพชรบูรณ์ หรือ Story Cup By Coffee Hill หนึ่งในร้านกาแฟยอดนิยม บนถนนสาย 12 พิษณุโลก-หล่มสัก

อ่าน 4,668 คน SHARE ความคิดเห็น
ถนนคนเดินไทหล่ม แหล่งช้อปปิ้งสุดฮิตในเพชรบูรณ์

ถนนคนเดินไทหล่ม แหล่งช้อปปิ้งสุดฮิตในเพชรบูรณ์

ถนนคนเดินไทหล่ม แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในจังหวัดเพชรบูรณ์ ถนนคนเดินไทหล่ม ที่เที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดโอกาสไปเยือนสักครั้ง!

อ่าน 23,823 คน SHARE ความคิดเห็น
กิจกรรมดนตรีในสวนสัญจรเป็นครั้งแรก รับลมหนาวที่จังหวัดเพชรบูรณ์

กิจกรรมดนตรีในสวนสัญจรเป็นครั้งแรก รับลมหนาวที่จังหวัดเพชรบูรณ์

กรมประชาสัมพันธ์ จัดกิจกรรมดนตรีในสวนสัญจรเป็นครั้งแรก รับลมหนาวที่จังหวัดเพชรบูรณ์วันนี้ เพื่อสร้างความสุขแก่ประชาชนในส่วนภูมิภาค โดยมีศิลปินนักร้องชื่อดังเข้าร่วมจำนวนมาก

อ่าน 2,775 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน