Travel Update :

มันส์ข้ามปี! ไปกับ 5 สถานที่ Countdown ในกรุงเทพฯ เต้นกระจายส่งท้ายปี 2017

มันส์ข้ามปี! ไปกับ 5 สถานที่ Countdown ในกรุงเทพฯ เต้นกระจายส่งท้ายปี 2017

หวนกลับมาอีกครั้งกับเทศกาลส่งท้ายปี ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อย่างเข้าสู่ปีใหม่ก็ต้องมีการฉลองกันเป็นธรรมดา แต่งานนี้บอกเลยว่าไม่ต้องไปไกลถึงต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ เพราะวันนี้เราขอแนะนำ 5 จุดเช็คอินสถานที่เคาท์ดาวน์ สุดฟินในกรุงเทพฯ รับรองว่าอัดแน่นไปด้วยแสง สี เสียง และความสนุกสุดมันส์ อย่างแน่นอน


1. THE BANGKOK COUNTDOWN @ Live Park พระราม 9

     EDM Countdown Festival ครั้งแรกในประเทศไทย ที่คุณจะได้ระเบิดความมันส์ต้อนรับปีใหม่กับ THE BANGKOK COUNTDOWN 2018 ในวันที่ 30-31 ธันวาคมนี้ ที่ Live Park พระรามเก้า!
     งานนี้ยิ่งใหญ่เรียกได้ว่ารวบรวมกองทัพดีเจ EDM ชื่อดังระดับโลกมากที่สุดเท่าที่เคยมีมารวมกว่า 10 ชีวิตพบกับ Afrojack ดีเจชื่อดังชาวฮอลแลนด์ ติดอันดับที่ 8 ของโลก จากการจัดอันดับของ DJ Mag Top 100ในปี 2017 และเคยขึ้นเล่นบนเวทีของงานเฟสติวัลระดับโลกมากมาย อย่าง Ultra, Tomorrowland, EDC,Balaton Sound และ Untold เป็นต้น, Chris Lake หนึ่งในดีเจจาก OWSLA เจ้าพ่อเพลงแนว House จากค่ายเพลงอันดับต้นๆ ของอเมริกา, Lookas ดีเจดาวรุ่งติด Top 10 ดีเจที่น่าจับตามองจาก billboard.com, Feel ดีเจ Trance อันดับหนึ่งจากรัสเซีย, Riot Ten ดีเจแนว Trap และ Dubstepและที่ขาดไม่ได้ในคืนเค้าดาวน์ยังมีดีเจชื่อดังอย่าง Knife Partyที่ชาวไทยรอคอยมาร่วมสร้างความมันส์แบบข้ามปี พร้อมกองทัพดีเจที่มาสมทบความมันส์ให้สุดๆ อย่าง KUTSKI , QUENTIN MOSIMANN , WIWEK และ MARK SIXMA อีกด้วย
     นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารเจ้าดังในกรุงเทพฯ รอให้คุณไปลิ้มลองความอร่อยภายในงานอีกด้วย *ผู้ร่วมงาน TBC The Bangkok Countdown ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป*
     จำหน่ายบัตรที่ www.TheBangkokCountdown.com ในราคาตั้งแต่ 1,500 - 2,500 บาท


2. AIS Bangkok Countdown 2018 @ CentralWorld

     เรียกได้ว่าจัดเป็นประจำทุกปีกับงานเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีที่เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งในปีนี้จัดเต็มกว่าเดิมกับงาน “AIS Bangkok Countdown 2018” งานเคาท์ดาวน์สุด BANG! ที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกที่คุณไม่ควรพลาด ปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ “ซุปเปอร์ โซนิกส์ สเปซ” จัดเต็มความมันส์ถึงขีดสุด บนแลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง จัดเต็ม ด้วยเวทีขนาด 80 เมตรขยายให้ใหญ่กว่าเดิมกลางถนนราชดำริ
     พบกับคอนเสิร์ตสุดตื่นตาจากฮั่น อิสริยะ, ROOM39, STAMP, The Parkinson, ดา เอ็นโดรฟิน เป๊ก ผลิตโชค และเจมส์ จิรายุที่มาพร้อมกิจกรรมสนุกๆจาก AIS เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วมาพบกับปรากฏการณ์งาน Countdown ที่ BANG! ที่สุด พร้อมกันทั่วประเทศในคืนวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์


3. Asiatique Thailand Countdown 2018

     อีกหนึ่งสถานที่เคาท์ดาวน์ในกรุงเทพฯ ที่คุณไม่ควรพลาดในบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา “Asiatique Thailand Countdown 2018” ร่วมฉลองปีใหม่กับเพื่อนรู้ใจในบรรยากาศสุดจ๊าบ กับศิลปินดัง ในยุค 90’s หนุ่ย อำพล,มอส ปฏิภาณ,ป้าง นครินทร์,เดอะ พาร์กินสัน,อินสติ้งค์,มิสเตอร์ทีมนนท์ ธนนท์ร่วมด้วยดีเจ ริต้าและนาฟ อิเลคโทรนิค ไลฟ์ แบน
     เต็มอิ่มกับกิจกรรมสนุก ๆ มากมายและร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่พร้อม ๆ กัน จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมอิ่มอร่อยไปกับร้านอาหารอร่อย ๆ อีกมากมาย


4.Mega Countdown 2018

     ห้ามพลาดความสนุกแบบสุข ๆ กับ Mega Countdown 2018 มาส่งท้ายปี 2017 ให้สุดเหวี่ยงแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อนไปกับคอนเสิร์ต ตูน บอดี้สแลม, นิว-จิ๋ว , อ๊อฟ ปองศักดิ์ , Tattoo colour , 25 Hours, ก้านคอคลับ และ Slot machine ที่จะมาทำให้คุณมีความสุขสุดๆส่งท้ายปี !!
     พร้อมขนกิจกรรมสนุกมาแบบไม่ยั้ง ไม่ว่าจะเป็นการจัดแสดงงานศิลปะ รวมถึงร้านค้าและร้านอาหารอร่อย ๆ ให้คุณได้เดินเลือกซื้อเลือกทานกันอย่างเพลิน ๆในวันที่ 31 ธันวาคม 2017 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 เมกาบางนา


5.Warm up Countdown 2018 @ Centerpoint of Siam Square

     เอาใจเหล่าวัยรุ่นย่าน Centerpoint of Siam Squar กับเทศกาลความมันส์ที่สุดแห่งปี !! งาน “Warm up Countdown” ใจกลางสยามสแควร์ ให้เราได้มา warm up และ Countdown ก่อนใครตั้งแต่หัวค่ำและรับรองว่าต้องถูกใจหนุ่มๆ สาวๆ Pinky boys & girls มากเวอร์ กับธีม Pink Cloud Party ปาร์ตี้สีชมพู
     สนุกไปกับศิลปิน เป๊ก ผลิตโชค, โอ๊ต ปราโมทย์ และ The Toys อีกทั้งทีมนักแสดงจาก 2moons the series ให้ทุกคนได้จิ้นได้ฟินกันส่งท้ายปี! พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ กรุงเทพฯ - มัลดีฟส์ จาก Bangkok Airways, Iphone 8 และอื่นๆ อีกมากมาย ในวันที่ 31 ธันวาคม มาร่วมเปิดประสบการณ์ Countdown ก่อนใคร ตั้งแต่ 11.00 - 20.00 น. ที่หน้าลานศูนย์การค้า Centerpoint of Siam Square

เครดิต : edtguide.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: