Travel Update :

JAS URBAN SRINAKHARIN อาณาจักรของเด็กๆวัยใส

JAS URBAN SRINAKHARIN อาณาจักรของเด็กๆวัยใส

ย่านศรีนครินทร์นอกจากจะเป็นเส้นทางออกนอกเมืองไปยังสมุทรปราการปากน้ำแล้วตลอดเส้นทางยังมีคอมมิวนิตี้มอลล์เกิดขึ้นเพื่อตอบสนองความเจริญและการขยายชุมชนเมือง JAS URBAN SRINAKHARIN ก็เป็นคอมมิวนิตี้มอลล์แห่งใหม่ของโครงการบ้านจัดสรรที่สร้างขึ้นเพื่อให้ลูกค้าได้มาพักผ่อน จับจ่ายซื้อของ อำนวยความสะดวกและพักผ่อนตามไลฟ์สไตล์ในบรรยากาศสีเขียวผสมกับความทันสมัย
     การเดินทางสามารถมาโดยรถประจำทางสาย 145 ด้านหน้าห้างจะมีลานน้ำพุ มองเห็นตุ๊กตาอันเป็นสัญลักษณ์ของสวนสนุก Fun Park อาณาจักรแห่งการผจญภัยวัยเด็ก และที่เห็นได้ชัดเจนสวยงามคือร้านสตาร์บั๊คส์ที่อยู่ด้านหน้าด้วยการออกแบบสไตล์ยุโรปตระหง่านสวยงามชวนให้เข้าไปนั่งจิบกาแฟพบปะสังสรรค์


     ลานด้านหน้ามี au bon pain ตรงข้ามเป็นทางเข้าสู่ Fun Park Totem Kingdom Zone ซึ่งประกอบด้วย Wonder Well ฝึกความไวของสมอง Fun Field โซนเครื่องเล่นใหญ่ Vine Velley กิจกรรมสำหรับเด็กชอบการผจญภัยHappy Hop โซนสำหรับฝึกเด็กในการทรงตัว Totem Corner ลานสำหรับบริการอาหารเครื่องดื่มและช็อปปิ้ง ถัดไปเป็นร้านอาหาร Urban Foodville ที่รวมร้านอาหารอร่อยสดใหม่เน้นคุณภาพสำหรับลูกค้า


     กลางห้างทำเป็นสระน้ำมีปลาแหวกว่าย มีสะพานข้ามสระน้ำ ล้อมด้วยที่นั่งริมน้ำดูร่มรื่นเหมือนอยู่ในสวน ม้าโยกเด็กเล่นรูปไดโนเสาร์สีสดใส


     ร้านอาหารสวยบรรยากาศดีอย่าง CODE ร้านหนังสือ B2S ร้านขายเครื่องใช้สำหรับสัตว์เลี้ยง ร้านทำผม hair décor นอกจากนี้ยังมีมุมป้อนนมแกะด้วย     ที่นี่มีร้านอาหารจีนอย่าง Jade Dragon ร้านอาหารญี่ปุ่น Koyama ร้าน South Sukiyaki ร้าน Kabocha Sushi ร้าน Domino Pizza ร้านอาหารอีสานปาปาย่าป๊อกป๊อก ร้านของหวาน Bellinee’s ร้าน Snow Tree     บริเวณกลางชั้น 2 จัดเป็นพื้นที่นิทรรศการจิตรกรรมและประติมากรรมเกี่ยวกับในหลวงรัชกาลที่ 9 ให้ประชาชนได้ซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณมิลืมเลือน
     อีกด้านหนึ่งเป็นมุมนักเล่นเกม เกมเซนเตอร์ HERO CITY โรงภาพยนตร์ SF Cinema


     และที่โดดเด่นของที่นี่คือม่านน้ำตกที่ไหลจากด้านบน มีทางเดินบันไดเวียนเพื่อไปลานกว้างชั้นบนสุด เปิดพื้นที่เป็นทางยาวลาดหญ้าสำหรับให้ลูกค้าได้มาวิ่งออกกำลังกาย และยังปลูกต้นไม้ใหญ่เป็นส่วนหย่อมอยู่กลางแจ้ง ซึ่งจากตรงนี้จะเห็นอาคารสตาร์บั๊คส์ได้สวยไปอีกแบบ     ในวันหยุดพักผ่อนหากมีสถานที่ใช้ไลฟ์สไตล์ตามชอบของสมาชิกแต่ละคนในครอบครัว ซึ่งคอมมิวนิตี้มอลล์ในปัจจุบันพยายามตอบโจทย์ให้ตรงกับความต้องการเพื่อดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ หากมีความกลมกลืนกับธรรมชาติ คำนึงถึงสุขภาพและมุ่งหวังมอบสิ่งที่ดีให้กับลูกค้าที่ใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ย่อมดึงดูดผู้คนให้มาใช้บริการได้ไม่ยาก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: