Travel Update :

ต้องไป! รีสอร์ทบนหุบเขา กับสระว่ายน้ำไร้ขอบเขตที่ซาปา เวียดนาม


ต้องไป! รีสอร์ทบนหุบเขา กับสระว่ายน้ำไร้ขอบเขตที่ซาปา เวียดนาม


โทแปซ อีโคลอดจ์ ได้รับการรับรองโดย National Geographic ให้เป็นที่สุดของโรงแรมที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครของ Unique Lodge of the World โดยโทแปซ อีโคลอดจ์เป็นโรงแรมขนาดเล็กตั้งอยู่บนยอดเขาที่สวยงาม ลึกเข้าไปในภูเขาของอุทยานแห่งชาติ Hoang Lien นอกเมืองซาปาในประเทศเวียดนามเหนือ การเดินทางใช้เวลาเดินทางเพียง 45 นาทีจากเมืองซาปา ที่นี้มีบังกะโลบนภูเขาทั้งจำนวน 33 หลัง ทั้งหมดนั้นพชถูกสร้างขึ้นเป็นบ้านพักตากอากาศแบบบ้านเดี่ยวสไตล์ชาเล่ต์โดยใชวัสดุการก่อสร้างจากหินแกรนิตสีขาวในท้องถิ่น


     บังกะโลของที่นี้ได้รับการออกแบบในสไตล์ที่ช่วยสร้างความผ่อนคลาย โดยในแต่ละห้องจะมีระเบียงส่วนตัวให้คุณออกไปชื่นชมและเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของธรรมชาติจากยอดเขาสูงตระหง่านและหุบเขาที่ไม่มีที่สิ้นสุด มากไปกว่านั้นบริเวณดังกล่าวยังมีหมู่บ้านชนชาติพันธุ์ชนกลุ่มน้อยให้คุณได้เรียนรู้วิถีชีิตของผู้คนในพื้นที่ไปพร้อมๆ กับความงามทางธรรมชาติ โรงแรมโทแปซอีโคลอดจ์ เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสำรวจพื้นที่โดยรอบด้วยการเดินเท้าหรือปั่นจักรยานหรือการมาเพียงเผื่อผ่อนคลายกายใจให้ออกห่างไกลจากความวุ่นวายในเขตเมือง


     เนื่องจากที่ตั้งของโทแปซ อีโคลอดจ์ อยู่บนภูเขาบางครั้งสภาพอากาศมีความไม่แน่นอน บางครั้งก็มีเมฆมากและหลังจากฝนตกอย่างหนักมันอาจเป็นโคลนบาง แต่อย่างไรก็ตามโทแปซ อีโคลอดจ์ มีสถานที่ที่แปลกมากพร้อมทิวทัศน์ที่งดงามและเส้นทางเดินป่าและปั่นจักรยานภูเขาที่เป็นเอกลักษณ์มากมาย ทิวทัศน์อันน่าทึ่งของทิวเขาล้อมรอบและนาขั้นบันได ที่เปรียบเหมือนสวนหลังบ้าน ที่รอและเชิญชวนผู้คนด้วยใจที่เปิดกว้างและจิตวิญญาณการผจญภัยที่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ในประเทศเวียดนามในแบบที่แตกต่างจากชีวิตในเมืองที่วุ่นวาย เพื่อการพักผ่อนบนภูเขาที่เงียบสงบอย่างแท้จริง

เครดิต : topasecolodge.com
booking.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: