Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

Nonze Hostel 

Nonze Hostel บางละมุง จังหวัดชลบุรี โฮสเทลน้องใหม่สุดเท่มาแรงสุดๆ ในตอนนี้ ด้วยสไตล์การตกแต่งที่จัดจ้าน โดดเด่นด้วยดีไซน์และการออกแบบ ทำให้โฮสเทลแห่งนี้มีเสน่ห์อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ และที่สำคัญราคาประหยัดอีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับส่ง บริการรถเช่า จุดบริการท่องเที่ยว คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง เป็นต้น


     Nonze Hostel ให้บริการห้องพักในรูปแบบ BED BOX หลากหลายรูปแบบ มีทั้งแบบห้องรวม ห้องส่วนตัว และห้องพักสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ มีคีย์การ์ดเพื่อผ่านเข้าประตูห้องสร้างความปลอดภัยและเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้าพัก ภายในมีเครื่องปรับอากาศ ตู้กระจกสำหรับเก็บข้าวของเสื้อผ้า รวมถึงตู้เซฟสำหรับเก็บโน๊ตบุ๊คได้อีกด้วย ส่วนห้องน้ำจะเป็นห้องน้ำรวม แบ่งโซนอาบน้ำพร้อมห้องสุขาได้อย่างลงตัว พร้อมมีบริการไดร์ สบู่ ยาสระผมให้อย่างครบครัน


     โฮสเทลมีโซนเก๋ๆ ไว้ให้ท่านได้เลือกนั่งพักผ่อนหลายโซนมาก และที่โดดเด่นที่สุดคือโซนที่มีสไลด์เดอร์ไม้ นอกจากนี้ภายในยังเต็มไปด้วยมุมชิคๆ เหมือนหลุดเข้ามาในสวนสนุกสร้างความรู้สึกกระปรี่กระเปร่าและสดชื่นให้กับผู้เข้าพัก อีกทั้งยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่ม ในส่วนของห้องอาหารที่มีการตกแต่งอย่างเก๋ไก๋และมีบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/nonzehostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 549 5555
จุดเด่นของรีวิว ที่พักสุดเท่ราคาประหยัด อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว








Credit Photo By : Nonze Hostel 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Nonze Hostel�

Nonze Hostel�

Nonze Hostel บางละมุง จังหวัดชลบุรี โฮสเทลน้องใหม่สุดเท่มาแรงสุดๆ ในตอนนี้ ด้วยสไตล์การตกแต่งที่จัดจ้าน โดดเด่นด้วยดีไซน์

อ่าน 341 คน SHARE ความคิดเห็น
เดอะ มนต์ตรา พัทยา จ.ชลบุรี

เดอะ มนต์ตรา พัทยา จ.ชลบุรี

เดอะ มนต์ตรา พัทยา ตั้งอยู่บางละมุน จังหวัดชลบุรี เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ในตัวเมืองพัทยาใต้ ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกง่ายต่อการท่องเที่ยวในสถานที่สำคัญๆของเมือง

อ่าน 1,425 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท.พัทยา จัดแคมเปญเที่ยวสบายๆ สไตล์ชลบุรี

ททท.พัทยา จัดแคมเปญเที่ยวสบายๆ สไตล์ชลบุรี

ททท.พัทยาร่วมกับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวฯ จัดแคมเปญเที่ยวสบายๆ สไตล์ชลบุรี โดยคาดว่าปีนี้จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวเพิ่มขึ้นร้อยละ 10

อ่าน 5,465 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวบ้านสุขาวดี ชลบุรี

เที่ยวบ้านสุขาวดี ชลบุรี

บ้านสุขาวดี คือ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่ามาเที่ยวชมมากแห่งหนึ่งของจังหวัดชลบุรี โดยบ้านสุขาวดีนั้นเป็นคฤหาสน์สีขาวที่สวยงามและหรูหรามากฝีมือคนไทย โดยมีเจ้าของบ้านชื่อ ดร.ปัญญา โชติเทวัญ

อ่าน 12,525 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวหาดพัทยา ชลบุรี

เที่ยวหาดพัทยา ชลบุรี

หาดพัทยา คืออีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของจังหวัดชลบุรี เป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งในประทเศและนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศที่มาเยือนประเทศไทย พัทยาจึงเติบโตเป็นเมืองท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ

อ่าน 23,577 คน SHARE ความคิดเห็น
ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลนเพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ จ.ชลบุรี

ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลนเพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ จ.ชลบุรี

ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลน เพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ จังหวัดชลบุรี เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์น้ำหลายชนิด เช่น กุ้งกุลาดำ, ปูก้ามดาบ, ปลาระพงขาว ภายในมีสะพานทางเดินศึกษาธรรมชาติที่ยาวที่สุดในประเทศไทย

อ่าน 13,761 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอชวนเที่ยวงานประเพณีวิ่งควาย จังหวัดชลบุรี ประจำปี 2555

ขอชวนเที่ยวงานประเพณีวิ่งควาย จังหวัดชลบุรี ประจำปี 2555

เทศบาลเมืองชลบุรี ร่วมกับจังหวัดชลบุรี องการบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงานประเพณีสิ่งควายประจำปี 2555 (ครั้งที่ 141) ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2555 ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเ

อ่าน 6,603 คน SHARE ความคิดเห็น
ตลาดหนองมน ชลบุรี

ตลาดหนองมน ชลบุรี

ตลาดหนองมน อยู่ริมถนนสุขุมวิท ห่างจากทางแยกเข้าหาดบางแสนประมาณ 1 กิโลเมตร เป็นแหล่งรวมของกินของฝากจากเมืองชล ทั้งผลิตภัณฑ์อาหารทะเลสดและแปรรูป

อ่าน 9,148 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยววิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม (ศาลเจ้านาจา) ชลบุรี

เที่ยววิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม (ศาลเจ้านาจา) ชลบุรี

วิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม (ศาลเจ้านาจา) หรือศาลเจ้านาจาซาไท้จื้อ คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดชลบุรี เป็นศาลเจ้าจีนที่ก่อสร้างอย่างสวยงามใหญ่โต ตั้งอยู่ริมเส้นทางเลียบชายทะเลจากอ่างศิลาไปเขาสามมุข มีตึก 4 ชั้น

อ่าน 11,939 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน