Facebook Twitter
gPlus 
-

แหล่งช้อปปิ้ง..สุดฮิต...

|

แรด มาร์เก็ท อิน ฟิลด์ ตลาดนัดสุดชิคใจกลางเมือง

 

แหล่งท่องเที่ยว ด้วยไลฟ์สไตล์การช็อปปิ้งที่เปลี่ยนไปของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่นอกจากต้องการเลือกซื้อสินค้าตามความพึงพอใจเป็นหลักแล้ว ยังต้องการเดินดื่มด่ำบรรยากาศสบาย ๆ เพื่อผ่อนคลายไปพร้อม ๆ กัน จึงเป็นที่มาของตลาดนัดสุดชิค 'RAD market in field' (แรด มาร์เก็ท อิน ฟิลด์)

     ภายใต้การดูแลของทีมน้องใหม่ไอเดียดี RAD Organizer ที่ต้องการเป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์สำหรับคนเมืองไว้มาจับจ่ายความสุขในวันหยุดสุดสัปดาห์ และเป็นตลาดที่เชื่อมระหว่างผู้ประกอบการร้านค้า กลุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีความคิดสร้างสรรค์ผลิตงานไอเดียแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครในรูปแบบต่าง ๆ และมีการค้าขายผ่านทาง Social media โดยได้รวบรวมร้านค้ามากกว่า 150 ร้านค้า     'RAD market in field' จะจัดขึ้นในวันเสาร์และอาทิตย์ ที่ 1 - 2 สิงหาคม 2558 ณ ARENA 10 (อารีน่า 10, ทองหล่อ ซอย 10) ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น.

     การจัดงานครั้งนี้ ทาง RAD Market หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถจุดประกายแนวคิดใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ สามารถต่อยอดแนวคิด และเป็นพื้นที่ในการกระจายสินค้ารวมทั้งรายได้สำหรับผู้ประกอบการรายย่อย ได้ขยายฐานลูกค้าใหม่ ๆ ให้กว้างมากยิ่งขึ้น ให้กับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เริ่มต้นดำเนินธุรกิจ

     ทั้งนี้นักช็อปทุกคนจะได้มาเดิน ช็อปปิ้ง ชิมและอิ่มอร่อยกับอาหารหลากเมนู และดื่มด่ำไปกับมินิคอนเสิร์ตตลอดค่ำคืน โดยร้านค้าที่มานั้นทางตลาดได้คัดสรรให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ รวมทั้งเหล่าเซเลบริตี้ที่มาสร้างสีสันให้งานในครั้งนี้อีกด้วย อาทิ แพนเค้ก - เขมนิจ, กันต์ - กันตถาวร, เบเบ้ - ธันย์ชนก, ใบเตย - สุธีวัน, แคทตี้ - แคทเธอรีน พร้อมด้วยศิลปินหลากหลายแนว นำโดย Sqweez Animal (สคีซ แอนนิมอล), Nap a lean (แนป อะ ลีน), Sukhumvit 66 (สุขุมวิท 66) และ Hit The Road (ฮิต เดอะ โร้ด)     สำหรับจุดเด่นที่น่าสนใจของ RAD market อีกอย่างหนึ่ง ยังอยู่ที่การเลือกสรรสถานที่ ARENA 10 (ทองหล่อ ซอย 10) ที่อยู่ใจกลางเมืองและเดินทางมาได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้นักช็อปยังมั่นใจได้อีกว่าสามารถเดินเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสบายใจแบบไม่ต้องกลัวฝน เนื่องจากทางสถานที่มีหลังคาขนาดใหญ่ไว้สำหรับรองรับฤดูฝนนี้ได้อย่างแน่นอน 'RAD market in field' จึงถือเป็นแหล่งช็อปปิ้งอีกหนึ่งแห่งที่น่าสนใจ และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัว

     ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดต่อจองพื้นที่ร้านค้าได้ทาง www.facebook.com/radmarket.official, IG : radmarket.official, LINE : radmarket.official

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

The Walking Street ตลาดนัดไทยช่วยไทย@สีลม ช็อปเพลินเกินห้ามใจ

The Walking Street ตลาดนัดไทยช่วยไทย@สีลม ช็อปเพลินเกินห้ามใจ

อย่างที่ทราบกันว่าเศรษฐกิจการค้าช่วงนี้ดูนิ่งๆ อาจมีการปรับฐานเศรษฐกิจให้มีความมั่นคงยั่งยืน จึงเป็นช่วงที่ต้องใช้ความอดทนในการใช้จ่ายอย่างประหยัดและมัธยัสถ์ ยืดความพอเพียงไม่ฟุ้งเฟ้อเกินตัว

อ่าน 2,808 คน SHARE ความคิดเห็น
ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา ตลาดอินเทรนด์ พ่อค้าแม่ค้าหน้าตาสดใส

ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา ตลาดอินเทรนด์ พ่อค้าแม่ค้าหน้าตาสดใส

สำหรับคนทำงานแล้ว ตลาดยามเย็นที่คือแหล่งพักผ่อนช็อปชิมอาหารหลากหลาย สินค้าสีสันสดใสอินเทรนด์ และตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา ก็เป็นตลาดกลางคืนที่ขึ้นชื่อแห่งหนึ่งที่เปิดทำการตั้งแต่ 5โมงเย็นไปจนถึงประมาณตี 1ทุกวัน

อ่าน 5,005 คน SHARE ความคิดเห็น
ตลาดนัดรถไฟ รัชดา ตลาดไอเดีย ของกินของใช้ ชิลล์สไตล์ยามเย็น

ตลาดนัดรถไฟ รัชดา ตลาดไอเดีย ของกินของใช้ ชิลล์สไตล์ยามเย็น

ทุกวันศุกร์แห่งชาติ ตลาดยามเย็นแทบทุกที่ต่างคลาคล่ำไปด้วยหนุ่มสาววัยทำงาน วัยรุ่นหลังเลิกเรียน คู่แฟน กลุ่มเพื่อน ต่างมาชุมนุมสังสรรค์ คุยไปกินไปอย่างออกรส ตลาดนัดรถไฟรัชดา

อ่าน 7,025 คน SHARE ความคิดเห็น
แรด มาร์เก็ท อิน ฟิลด์ ตลาดนัดสุดชิคใจกลางเมือง

แรด มาร์เก็ท อิน ฟิลด์ ตลาดนัดสุดชิคใจกลางเมือง

แรด มาร์เก็ท อิน ฟิลด์ (RAD market in field) จะจัดขึ้นในวันเสาร์และอาทิตย์ ที่ 1 - 2 สิงหาคม 2558 ณ ARENA 10 (อารีน่า 10, ทองหล่อ ซอย 10) ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น.

อ่าน 4,061 คน SHARE ความคิดเห็น
มหกรรมร้านอาหารอร่อยติดล้อที่ ตลาดนัด ณ กรุง (เทเวศร์)

มหกรรมร้านอาหารอร่อยติดล้อที่ ตลาดนัด ณ กรุง (เทเวศร์)

ณ กรุง  ร่วมกับ อะเดย์ ภูมิใจเสนอ มหกรรมร้านอาหารอร่อยติดล้อ อร่อย ลั่น สนั่น (ณ) กรุง

อ่าน 5,206 คน SHARE ความคิดเห็น
ตลาดนัดสุดชิค Portobello Market by Singha @Pickadaily Bangkok

ตลาดนัดสุดชิค Portobello Market by Singha @Pickadaily Bangkok

ขอชวนนักท่องเที่ยวมาช้อปตลาดนัดสุดชิคที่หลายคนคิดถึง Portobello Market by Singha @Pickadaily Bangkok จะกลับมาในวันที่ 8-10 พ.ค. นี้

อ่าน 2,452 คน SHARE ความคิดเห็น
'ตลาดนัดรถไฟ จตุจักร' จะย้ายแล้ว!

'ตลาดนัดรถไฟ จตุจักร' จะย้ายแล้ว!

ประกาศ!! ย้ายแล้วจ้า..."ตลาดนัดรถไฟ จตุจักร" แห่งใหม่ หลังห้าง Insquare ตลาดนัดรถไฟจะย้ายไปสัปดาห์หน้า ...แวะมาช้อปกันได้เหมือนเดิมนะคับ ทุกศุกร์ เสาร์ อาทิตย์...

อ่าน 41,328 คน SHARE ความคิดเห็น
ตลาดเมืองไทยภัทร  ตลาดนัดน่าเดินในกรุงเทพฯ

ตลาดเมืองไทยภัทร ตลาดนัดน่าเดินในกรุงเทพฯ

ตลาดเมืองไทยภัทร ตลาดนัดข้างตึกเมืองไทยภัทรก่อนลอดอุโมงค์ข้ามแยกสุทธิสาร (แยกรัชดา-สุทธิสาร ติดMRT สุทธิสารประตู 3) ตลาดเมืองไทยภัทร หรือ ตลาดนัดรัชดา เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ได้รับความนิยมและคึกคักมากที่สุดบนถนนรัชดาภิเษก

อ่าน 24,580 คน SHARE ความคิดเห็น
ช้อปชิลล์ๆที่ตลาดนัดกรีนเวย์ หาดใหญ่

ช้อปชิลล์ๆที่ตลาดนัดกรีนเวย์ หาดใหญ่

ตลาดนัดกรีนเวย์ หรือ ตลาดกรีนเวย์ (Greenway Market) ตลาดนัดยามค่ำคืนที่ได้รับความนิยมจากเหล่านักช้อปปิ้งเป็นอย่างมาก ตลาดนัดกรีนเวย์ เป็นแหล่งช้อปที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหาดใหญ่

อ่าน 25,979 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน