Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ยู อินจันทรี กาญจนบุรี (U Inchantree Kanchanaburi Hotel)

ยู อินจันทรี กาญจนบุรี อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 3 ชั่วโมง และห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 5 นาที เป็นบูติครีสอร์ทริมฝั่งแม่น้ำแควใหญ่ทางด้านทิศเหนือ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบและสวยงาม รีสอร์ทได้รับการออกแบบอย่างสวยงามร่วมสมัยคงความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยเสนห์ เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ บริการรถรับส่ง บริการรถเช่า บริการท่องเที่ยว อินเทอร์เน็ตไร้สายทั่วบริเวณที่พัก พนักงานต้อนรับ รูมเซอร์วิส สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ ระบบรักษาความปลอดภัย (24 ชั่วโมง) เป็นต้น


     U Inchantree Kanchanaburi Hotel ให้บริการห้องพักจำนวน 26 ห้อง ห้องพักแต่ละห้องตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่และสวนสวย บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักมีขนาดกว้างพื้นมาพร้อมระเบียงและเฟอร์นิเจอร์ชั้นดีจัดวางอย่างลงตัว สะดวกสบายด้วยสิ่งจำเป็นภายใน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องเคเบิล โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่นและชุดโซฟา เครื่องชงชากาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัวและอ่างอาบน้ำ รวมถึงอุปกรณ์ใช้ในการอาบน้ำ เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างผ่อนคลายไปกับสายน้ำอันเย็นฉ่ำ พร้อมสูดอากาศอันสดชื่นได้อย่างเต็มปอด และเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนการอีกมากมาย ณ รีสอร์ทแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมพื้นที่อาบแดด บริการจักรยานฟรีเพื่อขี่เที่ยวชมบริเวณรอบๆ รีสอร์ท พายเรือ ห้องสมุด ห้องออกกำลังกาย บริการนวด บริการพี่เลี้ยงเด็ก สวนหย่อม ฯลฯ รวมถึงกิจกรรมท่องเที่ยวมากมาย นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารตะวันตกจานพิเศษต่างๆ พร้อมด้วยทัศนียภาพของแม่น้ำที่ห้องอาหาร Peppers Restaurant และสามารถจิบเครื่องดื่มในบรรยากาศสบายๆ และนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินที่เลานจ์บนระเบียงได้เช่นกัน

สอบถามเพิ่มเติม www.uhotelsresorts.com/uinchantreekanchanaburi/
โทร. 034 521 584
จุดเด่นของรีวิว: ที่พักและบรรยากาศสวยงามโรแมนติก อาหารและบริการดี 

 

Credit Photo By : U Inchantree Kanchanaburi Hotel

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยู อินจันทรี กาญจนบุรี�(U Inchantree Kanchanaburi Hotel)

ยู อินจันทรี กาญจนบุรี�(U Inchantree Kanchanaburi Hotel)

ยู อินจันทรี กาญจนบุรี อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 3 ชั่วโมง และห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 5 นาที เป็นบูติครีสอร์ทริมฝั่งแม่น้ำแควใหญ่ทางด้านทิศเหนือ

อ่าน 968 คน SHARE ความคิดเห็น
สวนสัตว์เปิดซาฟารีปาร์ค กาญจนบุรี

สวนสัตว์เปิดซาฟารีปาร์ค กาญจนบุรี

สวนสัตว์เปิดซาฟารีปาร์ค กาญจนบุรี ห่างจากตัวเมืองประมาณ 40 กิโลเมตร ไปตามทางหลวงหมายเลข 3086 (กาญจนบุรี-บ่อพลอย) จนถึงกิโลเมตรที่ 21 จะเห็นป้ายสวนสัตว์เปิดทางซ้ายมือ นับเป็นสวนสัตว์เปิดแห่งแรกของกาญจนบุรี

อ่าน 19,129 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวสวนสัตว์เปิดซาฟารีปาร์ค กาญจนบุรี

เที่ยวสวนสัตว์เปิดซาฟารีปาร์ค กาญจนบุรี

หากคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวชมสัตว์ป่าแบบ ซาฟารี แน่นอนว่า การท่องเที่ยวซาฟารีปาร์ค ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและยังเป็นเป็นสวนสัตว์ เปิดแห่งแรกในกาญจนบุรี

อ่าน 16,106 คน SHARE ความคิดเห็น
หนีร้อน...ไปเที่ยวน้ำตกเอราวัณ กาญจนบุรี

หนีร้อน...ไปเที่ยวน้ำตกเอราวัณ กาญจนบุรี

ไม่ว่าจะหน้าร้อน หรือหน้าฝัน เมืองไทยก็สามารถเที่ยวได้ทั้งปี การท่องเที่ยว "น้ำตกเอราวัณ" ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวมา เยือนตลอดทั้งปี โดยน้ำตกเอราวัณเป็นอีกหนึ่งน้ำตกที่มีชื่อเ

อ่าน 10,572 คน SHARE ความคิดเห็น
10 สถานที่ท่องเที่ยวสุด Unseen ของจังหวัดกาญจนบุรี ที่ต้องไปสัมผัสสักครั้ง

10 สถานที่ท่องเที่ยวสุด Unseen ของจังหวัดกาญจนบุรี ที่ต้องไปสัมผัสสักครั้ง

กาญจนบุรี ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เหมาะแก่การท่องเที่ยว ในช่วงวันหยุด เนื่องจากไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก

อ่าน 377 คน SHARE ความคิดเห็น
โดดหอ-ล่องแก่ง-ไหว้พระถ้ำกระแซ  จ.กาญจนบุรี

โดดหอ-ล่องแก่ง-ไหว้พระถ้ำกระแซ จ.กาญจนบุรี

วันหยุดสุดสัปดาห์ ที่ผ่านมา ได้มีโอกาส หลีกหนีความวุ้นวายของเมืองหลวง ไปพักผ่อน กับพื้นที่ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ แมกไม้ และแม่น้ำ ที่ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

อ่าน 1,583 คน SHARE ความคิดเห็น
นมัสการหลวงพ่อโต วัดถ้ำเสือ แลนด์มาร์กทางบุญ กาญจนบุรี

นมัสการหลวงพ่อโต วัดถ้ำเสือ แลนด์มาร์กทางบุญ กาญจนบุรี

เชื่อว่าใครที่อยากหาที่เที่ยวใกล้กรุงต้องมีจังหวัดกาญจนบุรีเป็นทางเลือกหนึ่งแน่นอน ด้วยการเดินทางใช้เวลาประมาณ2 ชม. ทั้งมีสถานที่เที่ยวทั้งทางประวัติศาสตร์ ทางธรรมชาติ และทางบุญ อย่างวัดถ้ำเสือ หรือถ้ำเขาน้อย ที่หากใครต้องการไหว้พระขอพรและทำบุญแล้ว ที่

อ่าน 1,894 คน SHARE ความคิดเห็น
นมัสการหลวงพ่อโต วัดถ้ำเสือ แลนด์มาร์กทางบุญ กาญจนบุรี

นมัสการหลวงพ่อโต วัดถ้ำเสือ แลนด์มาร์กทางบุญ กาญจนบุรี

เชื่อว่าใครที่อยากหาที่เที่ยวใกล้กรุงต้องมีจังหวัดกาญจนบุรีเป็นทางเลือกหนึ่งแน่นอน ด้วยการเดินทางใช้เวลาประมาณ2 ชม. ทั้งมีสถานที่เที่ยวทั้งทางประวัติศาสตร์ ทางธรรมชาติ และทางบุญ อย่างวัดถ้ำเสือ หรือถ้ำเขาน้อย ที่หากใครต้องการไหว้พระขอพรและทำบุญแล้ว

อ่าน 1,265 คน SHARE ความคิดเห็น
งานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแควและงานกาชาดจังหวัดกาญจนบุรี ปี2557

งานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแควและงานกาชาดจังหวัดกาญจนบุรี ปี2557

ขอชวนเที่ยวงานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแควและงานกาชาดจังหวัดกาญจนบุรี ประจำปี 2557 ในระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – 7 ธันวาคม 2557

อ่าน 7,884 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน