Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท (Samed Cliff Resort) 

เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท เป็นที่พักบรรยากาศสบายๆ บนอ่าวน้อยหน่าซึ่งอยู่ทางทิศเหนือของเกาะเสม็ด ห่างจากท่าเรือหน้าด่าน 1.5 กม.และห่างจากหาดทรายแก้วซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมบนเกาะเสม็ดประมาณ 3 กม. รีสอร์ทได้รับการออกแบบให้เป็นบังกะโลสีขาวตั้งเด่นเรียงรายท่ามกลางหมู่แมกไม้เล่นระดับกันไปตามเนินเขาเหนืออ่าวน้อยหน่าอย่างสวยงาม บรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ มาพร้อมความสะดวกสบายและกิจกรรมนันทนาการมากมาย อาทิ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการทัวร์ท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส บริการซักรีด รวมไปถึงชายหาดส่วนตัว


     Samed Cliff Resort ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบที่ได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม เพื่อให้สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ และห้องพักทุกห้องมาพร้อมวิวทะเลหรือวิวสวนหย่อมธรรมชาติทุกห้อง ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่เพื่อให้ท่านได้นั่งชมพระอาทิตย์ตกดินและสูดอากาศบริสุทธิ์ได้จากระเบียงห้องพัก และยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน อาทิเช่น โทรทัศน์ (เคเบิล) ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น และมีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม นั่งฟังเสียงลม เสียงคลื่น สูดอากาศบริสุทธิ์ ได้อย่างเพลิดเพลินตลอดการพัก ณ รีสอร์ทแห่งนี้ อีกทั้งยังสนุกสนานและผ่อนคลายไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่รีสอร์ทได้จัดเตรียมไว้ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมพื้นที่อาบแดด สวนหย่อม บริการนวดแผนไทย บริการรถเช่า รวมไปถึงมีบริการห้องสัมมนาที่สามารถรองรับกลุ่มลูกค้าได้ประมาณ 100-150 ท่าน พร้อมจอโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่ และเครื่องเสียง รวมถึงโต๊ะและเก้าอี้สำหรับการจัดการประชุมสัมมนา นอกจากนี้ยังให้บริการห้องอาหารติดทะเล ให้ท่านได้อิ่มอร่อยควบคู่ไปกับการชมวิวทะเลสวยๆ ในบรรยากาศโรแมนติก เท่านั้นยังไม่พอยังมีกิจกรรมสนุกๆ ไม่ว่าจะเป็น การล่องเรือเที่ยวรอบเกาะ ดำน้ำดูปะการัง พร้อมอุปกรณ์อย่างครบถ้วนอีกเช่นกัน


สอบถามเพิ่ม : www.samedcliff.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 635 0800
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามบรรยากาศเงียบสงบ อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลายCredit Photo By : เสม็ดคลิฟ รีสอร์ท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท�(Samed Cliff Resort)�

เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท�(Samed Cliff Resort)�

เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท เป็นที่พักบรรยากาศสบายๆ บนอ่าวน้อยหน่าซึ่งอยู่ทางทิศเหนือของเกาะเสม็ด ห่างจากท่าเรือหน้าด่าน

อ่าน 302 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด อำเภอเมือง จ.ระยอง

อุทยานเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด อำเภอเมือง จ.ระยอง

ได้รับการประกาศเป็นอุทยานแห่งชาติ เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2524 มีเนื้อที่ 81,875 ไร่ ครอบคลุมพื้นที่บนฝั่งและในทะเล ตลอดจนเกาะต่าง ๆ

อ่าน 9,049 คน SHARE ความคิดเห็น
เกาะเสม็ด ที่เที่ยวสุดฮิตของคนรักทะเล

เกาะเสม็ด ที่เที่ยวสุดฮิตของคนรักทะเล

เกาะเสม็ด หรือ เกาะแก้วพิสดาร ที่เที่ยวสุดฮิตของคนรักทะเลไทย เกาะเสม็ดตั้งอยู่ในเขตตำบลเพ อ.เมือง จ.ระยอง อยู่ห่างจากฝั่งบ้านเพประมาณ 6.5 กิโล

อ่าน 15,800 คน SHARE ความคิดเห็น
TRIP & TREAT ปี 2 รักษ์เกาะไทยไปเกาะเสม็ด

TRIP & TREAT ปี 2 รักษ์เกาะไทยไปเกาะเสม็ด

ททท. จัดกิจกรรม TRIP & TREAT ปี 2  สานต่อโครงการ CSR HOLIDAY พร้อมจัดประกวดคลิป เพื่อส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวในยุคโซเชียลมีเดีย  หัวข้อ รักษ์เกาะไทยไปเกาะเสม็ด

อ่าน 4,572 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท. มั่นใจสิ้นปีนี้นักท่องเที่ยวเข้าพักที่เกาะเสม็ดเพิ่มขึ้น

ททท. มั่นใจสิ้นปีนี้นักท่องเที่ยวเข้าพักที่เกาะเสม็ดเพิ่มขึ้น

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย มั่นใจสิ้นปีนี้ มีนักท่องเที่ยวเข้าพักที่เกาะเสม็ดเพิ่มขึ้น ระบุคงเป้าหมายเดิม นักท่องเที่ยวสิ้นปีมีจำนวน 5 ล้านคน รายได้ 22,000 ล้านบาท

อ่าน 1,344 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอ่าวทับทิม (เกาะเสม็ด)

เที่ยวอ่าวทับทิม (เกาะเสม็ด)

อ่าวทับทิม เป็นอ่าวเล็กๆที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวไม่แพ้อ่าวอื่นๆบนเกาะเสม็ด เกาะในเขตอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด อุทยานที่อยู่บริเวณชายฝั่งทะเลด้านอ่าวไทยในท้องที่อำเภอแกลง และอำเภอเมือง จังหวดระยอง

อ่าน 9,590 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอ่าวไผ่ เกาะเสม็ด

เที่ยวอ่าวไผ่ เกาะเสม็ด

การท่องเที่ยวเกาะเสม็ด อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากทั้งในหมู่นัก ท่องเที่ยวชาวไทยและชวต่างประเทศ เกาะเสม็ดเป็นเกาะในตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด

อ่าน 6,068 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอเชิญเที่ยวงานเทศกาลเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด ครั้งที่ 11

ขอเชิญเที่ยวงานเทศกาลเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด ครั้งที่ 11

ขอเชิญเที่ยวงานเทศกาลเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด ครั้งที่ 11 ระหว่างวันที่ 6-11 ธันวาคม 2554 ณ ท่าเทียบเรือเทศบาลตำบลบ้านเพ อ.เมือง จ.ระยอง

อ่าน 2,763 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอชวนเที่ยวงานเทศกาล “เที่ยวทะเล หาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด”จังหวัดระยอง”

ขอชวนเที่ยวงานเทศกาล “เที่ยวทะเล หาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด”จังหวัดระยอง”

เทศบาลตำบลบ้านเพ จังหวัดระยอง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานระยอง (ระยอง – จันทบุรี) และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง กำหนดจัดงานเทศกาล “เที่ยวทะเล หาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด”จังหวัดระยอง” ครั้งที่ 11 ประจำปี 2554

อ่าน 10,747 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน