Travel Update :

อนันตรา สิเกา รีสอร์ท (Anantara Si Kao Resort)

อนันตรา สิเกา รีสอร์ท (Anantara Si Kao Resort) 

อนันตรา สิเกา รีสอร์ท ที่พักสุดหรูริมชายฝั่งอันดามัน ในตอนใต้ของเกาะกระบี่ ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 1 ชั่วโมง ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติที่สวยงาม แนวปะการังและฝูงปลาน้อยใหญ่ หรือนอนเล่นในเปลญวนใต้ร่มเงาทิวสนอันเงียบสงบ บรรยากาศภายในรีสอร์ทร่มรื่นและเป็นส่วนตัว มาพร้อมสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่โดดเด่น ให้ความรู้สึกหรูหราและผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบครัน อาทิ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi ครอบคลุมทั่วบริเวณที่พัก ชายหาดส่วนตัว บริการท่องเที่ยว รูมเซอร์วิส ห้องอาหารและบาร์ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     อนันตรา สิเกา รีสอร์ท ให้บริการห้องสวีทและวิลล่าหรูหลากสไตล์ มีให้ท่านเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ห้องแฟมิลี่เทอร์เรซ, ห้องสวีทซีวิว, อนันตราพูลสวีท และ ทรีเบดรูม อนันตราพลูวิลล่า ทุกห้องพักมาพร้อมการตกแต่งที่พิถีพิถัน เลือกใช้วัสดุและเฟอร์นิเจอร์ชั้นดี มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิ เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมชุดเครื่องนอนหรูเนื้อละเอียด มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้เซฟในห้องพัก เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น ทีวี/เคเบิล พร้อมด้วยห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายแล้ว ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุดวิเศษตลอดการเข้าพัก ณ สถานที่แห่งนี้ ได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ ห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวด รวมไปถึง คอร์ตเทนนิส มินิกอล์ฟคอร์ส กีฬาทางน้ำ และบริการเช่าเรือยอชท์ส่วนตัวเพื่อไปท่องเที่ยวสำรวจเกาะเล็กเกาะน้อย ไปดำน้ำ ตกปลา พายเรือ เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการห้องอาหารอีกหลายแห่งในสถานที่ เช่น ห้องอาหาร Leelawadee ให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้าแสนอร่อย ห้องอาหาร Acqua ให้บริการอาหารทะเลสดใหม่และอิตาเลียนชั้นเลิศ และผ่อนคลายสบายๆ บนเตียงนอนเล่นที่ Beach house ที่ให้บริการเครื่องดื่มค๊อกเทลและชาหอมกลิ่นต่างๆ ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมเสียงเพลงอะคูสติกที่ขับกล่อมเบาๆ ในช่วงเย็น


สอบถามเพิ่มเติม : www.sikao.anantara.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 205 888
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย


Credit Photo By : Anantara Si Kao Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: