Travel Update :

บาลโคนี ฮิลล์ รีสอร์ท เชียงราย�(Balcony Hill Resort Chiangrai)

บาลโคนี ฮิลล์ รีสอร์ท เชียงราย (Balcony Hill Resort Chiangrai)  

บาลโคนี ฮิลล์ รีสอร์ท เชียงราย รีสอร์ทสวยที่ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาแวดล้อมด้วยวิวธรรมชาติในเขตแม่สรวยของจังหวัดเชียงราย โดดเด่นด้วยการออกแบบที่พักในสไตล์อเมริกันคันทรี่ตั้งตระหง่านท่ามกลางความร่มรื่นของแมกไม้เขียวขจี บรรยากาศร่มรื่นเป็นส่วนตัวเหมาะอย่างยิ่งแก่การพักผ่อน อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย อาทิ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับส่งถึงสนามบิน ค๊อฟฟี่ช๊อป รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ร้านค้าในที่พัก และอื่นๆ อีกมากมาย


     Balcony Hill Resort Chiangrai ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ โดยแบ่งออกเป็นห้องพักแบบ Suite ห้องพัก Standard และ Balcony Cottage ทุกห้องพักมาพร้อมการตกแต่งอย่างเรียบหรูมีสไตล์ มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล พื้นที่นั่งเล่นและชุดโซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะทำงาน ฟรี wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน ฯลฯ


     ท่านยังได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนวิเศษท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เพลิดเพลินไปกับสายหมอกและโอโซนในยามเช้า ผ่อนคลายสบายๆ ในสวนสวยพร้อมถ่ายรูปเก๋ๆ ตามมุมต่างๆ ทั่วบริเวณที่พักอย่างสนุกสนาน และรีสอร์ทยังเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมายไว้บริการผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการนวดจากผู้เชี่ยวชาญ ห้องสมุด พื้นที่ส่วนกลางขนาดกว้างขวาง พร้อมทั้งลิ้มลองอาหารรสเลิศหลากเมนูที่มีทั้งอาหารไทยท้องถิ่น อาหารตะวันตก อาหารว่างและเครื่องดื่มเย็นสดชื่นอีกมากมายที่ Balcony Hill Restaurant นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมปล่อยโคมลอย และ ตักบาตรตอนเช้า ไว้สำหรับผู้ประสงค์จะใช้บริการอีกเช่นกัน


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/balconyhill/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 610 1011
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงามใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Balcony Hill Resort Chiangrai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: