Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

บาลโคนี ฮิลล์ รีสอร์ท เชียงราย (Balcony Hill Resort Chiangrai)  

บาลโคนี ฮิลล์ รีสอร์ท เชียงราย รีสอร์ทสวยที่ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาแวดล้อมด้วยวิวธรรมชาติในเขตแม่สรวยของจังหวัดเชียงราย โดดเด่นด้วยการออกแบบที่พักในสไตล์อเมริกันคันทรี่ตั้งตระหง่านท่ามกลางความร่มรื่นของแมกไม้เขียวขจี บรรยากาศร่มรื่นเป็นส่วนตัวเหมาะอย่างยิ่งแก่การพักผ่อน อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย อาทิ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับส่งถึงสนามบิน ค๊อฟฟี่ช๊อป รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ร้านค้าในที่พัก และอื่นๆ อีกมากมาย


     Balcony Hill Resort Chiangrai ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ โดยแบ่งออกเป็นห้องพักแบบ Suite ห้องพัก Standard และ Balcony Cottage ทุกห้องพักมาพร้อมการตกแต่งอย่างเรียบหรูมีสไตล์ มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล พื้นที่นั่งเล่นและชุดโซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะทำงาน ฟรี wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน ฯลฯ


     ท่านยังได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนวิเศษท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เพลิดเพลินไปกับสายหมอกและโอโซนในยามเช้า ผ่อนคลายสบายๆ ในสวนสวยพร้อมถ่ายรูปเก๋ๆ ตามมุมต่างๆ ทั่วบริเวณที่พักอย่างสนุกสนาน และรีสอร์ทยังเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมายไว้บริการผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการนวดจากผู้เชี่ยวชาญ ห้องสมุด พื้นที่ส่วนกลางขนาดกว้างขวาง พร้อมทั้งลิ้มลองอาหารรสเลิศหลากเมนูที่มีทั้งอาหารไทยท้องถิ่น อาหารตะวันตก อาหารว่างและเครื่องดื่มเย็นสดชื่นอีกมากมายที่ Balcony Hill Restaurant นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมปล่อยโคมลอย และ ตักบาตรตอนเช้า ไว้สำหรับผู้ประสงค์จะใช้บริการอีกเช่นกัน


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/balconyhill/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 610 1011
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงามใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Balcony Hill Resort Chiangrai

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บาลโคนี ฮิลล์ รีสอร์ท เชียงราย�(Balcony Hill Resort Chiangrai)

บาลโคนี ฮิลล์ รีสอร์ท เชียงราย�(Balcony Hill Resort Chiangrai)

บาลโคนี ฮิลล์ รีสอร์ท เชียงราย รีสอร์ทสวยที่ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาแวดล้อมด้วยวิวธรรมชาติในเขตแม่สรวย

อ่าน 679 คน SHARE ความคิดเห็น
ไฮ เชียงราย โฮเทล (Hi Chiangrai Hotel)

ไฮ เชียงราย โฮเทล (Hi Chiangrai Hotel)

ไฮ เชียงราย โฮเทล ที่พักมีสไตล์ตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดเชียงราย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

อ่าน 180 คน SHARE ความคิดเห็น
วนอุทยานภูชี้ฟ้า อำเภอเทิง จ.เชียงราย

วนอุทยานภูชี้ฟ้า อำเภอเทิง จ.เชียงราย

เป็นส่วนหนึ่งของดอยผาหม่น อยู่ห่างจากดอยผาตั้ง 25 กิโลเมตร เป็นจุดชมวิวทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามราวภาพวาด ด้วยทิวทัศน์ของภูเขาสลับซับซ้อนดูกว้างไกล

อ่าน 13,681 คน SHARE ความคิดเห็น
'ถ้ำพระผางาม' เสน่ห์แห่งถ้ำสวยของจังหวัดเชียงราย

'ถ้ำพระผางาม' เสน่ห์แห่งถ้ำสวยของจังหวัดเชียงราย

"ถ้ำพระผางาม" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงของตำบลผางาม อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงรายโดยถ้ำนั้นอยู่ด้านหลังที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลผางาม นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สำคัญ และน่ามาเยือนแห่งห

อ่าน 9,300 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง เชียงราย

เที่ยวอุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง เชียงราย

ไร่แม่ฟ้าหลวงเป็นศูนย์รวมศิลปวัตถุของวัฒนธรรมล้านนา หรือวัฒนธรรมของคนไท (ชนกลุ่มน้อยทางภาคเหนือของไทย ภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีนหรือยูนาน ภาคตะวันออกของสหภาพเมียนมาร์ หรือในรัฐฉาน ภาคตะวันตกเฉียงเหนือของเวียดนาม

อ่าน 7,682 คน SHARE ความคิดเห็น
ฟ้าสางที่ดอยหัวแม่คำ เชียงราย

ฟ้าสางที่ดอยหัวแม่คำ เชียงราย

หนาวนี้มีแผนไปเที่ยวไหนคะ วันนี้ทราเวลไทยซ่าส์ขอแนะนำ ดอยหัวแม่คำ อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวที่น่าไปเยือนมากที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงราย ดอยหัวแม่คำ เป็นยอดดอยที่อยู่สูงจากระดับทะเล ประมาณ 1,850 เมตร

อ่าน 7,203 คน SHARE ความคิดเห็น
ดอยแม่สลอง แหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงราย

ดอยแม่สลอง แหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงราย

สัมผัสความหนาวเหนือยอดใบชาที่ดอยแม่สลอง ในทุกๆช่วงฤดูหนาวที่ดอยแม่สลองจะมีนักท่องเที่ยวมาเยือนเป็นจำนวนมาก ดอยแม่สลอง เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของคนรักชาและสายลมหนาว

อ่าน 5,451 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดร่องขุ่น อำเภอเมือง จ.เชียงราย

วัดร่องขุ่น อำเภอเมือง จ.เชียงราย

ตั้งอยู่ในเขตตำบลคลองลานพัฒนา ตำบลคลองน้ำไหล ตำบลโป่งน้ำร้อน และตำบลสักงาม อยู่ห่างจากตัวจังหวัด ประมาณ 65 กม. ออกแบบและก่อสร้าง โดยอาจารย์ เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์

อ่าน 6,268 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน