Travel Update :

ซีโวล่า รีสอร์ท (Zeavola Hotel)

ซีโวล่า รีสอร์ท (Zeavola Hotel)

ซีโวล่า รีสอร์ท ที่พักหรูริมชายหาดมาพร้อมบรรยากาศสุดฟินในตั้งอยู่บริเวณแหลมตอนเหนือของเกาะพีพี รีสอร์ทแห่งนี้สมบรูณ์แบบด้วยทัศนียภาพและสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่พักให้สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบครัน อาทิเช่น บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ชายหาดส่วนตัว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Zeavola Hotel ให้บริการห้องชุดสุดหรูที่มาในรูปแบบหมู่บ้านชนบท โดดเด่นด้วยตัวที่พักสร้างจากไม้และเลือกใช้วัสดุและเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของแมกไม้เขตร้อน สร้างบรรยากาศอบอุ่นและผ่อนคลาย ภายในห้องพักกว้างขวาง เปิดโล่งโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ มีพื้นที่ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารแยกออกเป็นสัดส่วน มีห้องน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้งพร้อมด้วยเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดี ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ อุปกรณ์ชงชากาแฟ มินิบาร์ ตู้เย็น บริการ wifi อินเทอร์เน็ต ตู้เซฟในห้องพัก ฯลฯ


     ท่านจะได้สัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติก และเติมเต็มวันแสนสุขของคุณด้วยการสำรวจและผจญภัยบนท้องทะเลอันดามัน เพลิดเพลินไปกับสปาทรีทเมนท์ ชั้นเรียนทำอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดขนาดใหญ่ และลิ้มรสกับอาหารเลิศรสหลากหลายเมนู ที่มีทั้งอาหารไทยแท้ๆ อาหารทะเลสดๆ จากท้องทะเล บาบีคิวรสเยี่ยม รวมถึงอาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหาร Tacada Restaurant ไม่เพียงเท่านี้รีสอร์ทยังมีชั้นเรียนดำน้ำ บริการนำเที่ยวตามเกาะต่างๆ พร้อมการชมฉลามที่น่าตื่นตาตื่นใจ ตลอดจนบริการอุปกรณ์กีฬาสำหรับสนุกสนานบนชายหาดส่วนตัว


สอบถามเพิ่มเติม : www.zeavola.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 627 000
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : ซีโวล่า รีสอร์ท

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: