Travel Update :

เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท (Pechmaneekan Beach Resort)

เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท (Pechmaneekan Beach Resort)

เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท ที่พักธรรมชาติตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย แวดล้อมด้วยสายน้ำและธรรมชาติอันสมบรูณ์ บรรยากาศภายในรีสอร์ทร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ห้องประชุม/จัดเลี้ยง, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง, ชายหาดน้ำจืดส่วนตัว รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบจำนวนกว่า 35 ห้อง ท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องพักแบบโรงแรม และบ้านพักแบบเป็นหลังที่มีทั้งบ้านแฝด บ้านเดี่ยว และบ้านดิน ทุกห้องพักมีขนาดกว้างขวาง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครัน อาทิเช่น ทีวี/เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องปรับอากาศ บริการอินเทอร์เน็ต WiFi พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับเงียบสงบและเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสันทนาการอีกมากมายที่รีสอร์ทได้จัดเตรียมไว้ ไม่ว่าจะเป็น พายแคนู, ล่องแพชมธรรมชาติตามแม่น้ำแควน้อย, ขี่จักรยาน, สนุกเกอร์ รวมไปถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการนวดแผนไทย และลานกิจกรรมขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าแบบบุ๊ฟเฟ่ต์ และมีบริการอาหารค่ำด้วยเมนูจานเด็ดจากปลาสดๆจากแม่น้ำ เช่น แกงเหลืองปลาบึก ต้มยำปลาคัง ปลานิ่มนวล ปลาคังลวกจิ้ม ไก่กอแหละ โดยกุ๊กฝีมือเยี่ยมของรีสอร์ท


สอบถามเพิ่มเติม : www.pechmaneekan.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 034-919718
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย


Credit Photo By : Pechmaneekan Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: