Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

โฮมสเตย์เชียงราย (Homestay Chiangrai)

โฮมสเตย์เชียงราย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงราย 15 นาทีและห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5 นาที โฮมสเตย์ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบและสวยงามด้วยทัศนียภาพของทิวเขาและร่มรื่นเย็นสบายสวนเขตร้อนที่สวยงาม ที่พักได้รับการออกแบบอย่างเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความสวยงามในสไตล์ไทย เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อาทิ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว อินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการทั่วที่พัก บริการรถเช่า แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการผู้ช่วยส่วนตัว เป็นต้น


     Homestay Chiangrai ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ที่ตั้งเรียงรายไปตามเนินเขา บรรยากาศเงียบสงบให้ความรู้สึกอบอุ่น ห้องพักแต่ละห้องที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และสะดวกสบายเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในอาทิ เครื่องปรับอากาศ พัดลมเพดาน ระเบียงส่วนตัวพร้อมพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและเครื่องใช้ในห้องน้ำ เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม และเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมอีกมากมาย ณ โฮมสเตย์แห่งนี้ อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้งมีทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ สนามเด็กเล่น บริการนวดไทย ห้องออกกำลังกาย ขี่จักรยานเสือภูเขา รวมอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสชาติดีหลากหลายเมนูทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลายรายการ ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการที่อบอุ่น นอกจากนี้ยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ล่องเรือไปยังปางช้างเผ่าภูเขาและ 'ฮอตสปริงส์' เดินเขาและเที่ยวชมถ้ำ ปีนหน้าผา เล่นน้ำตก ขี่ม้า และอื่นๆ อีกมากมาย

สอบถามเพิ่มเติม : www.homestaychiangrai.com

โทร. 084 732 6095

จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงามใกล้ชิดธรรมชาติ กิจกรรมหลากหลาย

 

 

Credit Photo By :  Homestay Chiangrai 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โฮมสเตย์เชียงราย (Homestay Chiangrai)�

โฮมสเตย์เชียงราย (Homestay Chiangrai)�

โฮมสเตย์เชียงราย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงราย 15 นาทีและห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5 นาที

อ่าน 1,276 คน SHARE ความคิดเห็น
ไฮ เชียงราย โฮเทล (Hi Chiangrai Hotel)

ไฮ เชียงราย โฮเทล (Hi Chiangrai Hotel)

ไฮ เชียงราย โฮเทล ที่พักมีสไตล์ตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดเชียงราย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

อ่าน 301 คน SHARE ความคิดเห็น
วนอุทยานภูชี้ฟ้า อำเภอเทิง จ.เชียงราย

วนอุทยานภูชี้ฟ้า อำเภอเทิง จ.เชียงราย

เป็นส่วนหนึ่งของดอยผาหม่น อยู่ห่างจากดอยผาตั้ง 25 กิโลเมตร เป็นจุดชมวิวทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามราวภาพวาด ด้วยทิวทัศน์ของภูเขาสลับซับซ้อนดูกว้างไกล

อ่าน 14,828 คน SHARE ความคิดเห็น
'ถ้ำพระผางาม' เสน่ห์แห่งถ้ำสวยของจังหวัดเชียงราย

'ถ้ำพระผางาม' เสน่ห์แห่งถ้ำสวยของจังหวัดเชียงราย

"ถ้ำพระผางาม" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงของตำบลผางาม อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงรายโดยถ้ำนั้นอยู่ด้านหลังที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลผางาม นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สำคัญ และน่ามาเยือนแห่งห

อ่าน 10,497 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง เชียงราย

เที่ยวอุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง เชียงราย

ไร่แม่ฟ้าหลวงเป็นศูนย์รวมศิลปวัตถุของวัฒนธรรมล้านนา หรือวัฒนธรรมของคนไท (ชนกลุ่มน้อยทางภาคเหนือของไทย ภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีนหรือยูนาน ภาคตะวันออกของสหภาพเมียนมาร์ หรือในรัฐฉาน ภาคตะวันตกเฉียงเหนือของเวียดนาม

อ่าน 8,669 คน SHARE ความคิดเห็น
ฟ้าสางที่ดอยหัวแม่คำ เชียงราย

ฟ้าสางที่ดอยหัวแม่คำ เชียงราย

หนาวนี้มีแผนไปเที่ยวไหนคะ วันนี้ทราเวลไทยซ่าส์ขอแนะนำ ดอยหัวแม่คำ อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวที่น่าไปเยือนมากที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงราย ดอยหัวแม่คำ เป็นยอดดอยที่อยู่สูงจากระดับทะเล ประมาณ 1,850 เมตร

อ่าน 8,415 คน SHARE ความคิดเห็น
ดอยแม่สลอง แหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงราย

ดอยแม่สลอง แหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงราย

สัมผัสความหนาวเหนือยอดใบชาที่ดอยแม่สลอง ในทุกๆช่วงฤดูหนาวที่ดอยแม่สลองจะมีนักท่องเที่ยวมาเยือนเป็นจำนวนมาก ดอยแม่สลอง เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของคนรักชาและสายลมหนาว

อ่าน 5,644 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดร่องขุ่น อำเภอเมือง จ.เชียงราย

วัดร่องขุ่น อำเภอเมือง จ.เชียงราย

ตั้งอยู่ในเขตตำบลคลองลานพัฒนา ตำบลคลองน้ำไหล ตำบลโป่งน้ำร้อน และตำบลสักงาม อยู่ห่างจากตัวจังหวัด ประมาณ 65 กม. ออกแบบและก่อสร้าง โดยอาจารย์ เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์

อ่าน 6,382 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน