Travel Update :

รีสอร์ทธรรมชาติอ่างขาง (Angkhang Nature Resort)


รีสอร์ทธรรมชาติอ่างขาง (Angkhang Nature Resort)


Angkhang Nature Resort รีสอร์ทธรรมชาติอ่างขาง สถานที่พักผ่อนสำหรับคนรักธรรมชาติ
    รีสอร์ทธรรมชาติอ่างขาง อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 162 กม. ตั้งอยู่บนดอยท่ามกลางภูเขาที่งดงามในสภาพภูมิอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี ท่านสามารถสัมผัสอากาศที่บริสุทธิ์ได้อย่างแท้จริง
    ห้องพักแบ่งเป็น 2 แบบ ห้อง superior mountain view มีระเบียงเปิดโล่งที่เห็นวิวภูเขาโอบล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์เพื่อชื่นชมทัศนียภาพอันงดงาม ห้อง superior room garden view เพลิดเพลินไปกับวิวดอกไม้สวยงามบนระเบียงห้อง ทุกห้องพักตกแต่งด้วยไม้สัก และผ้าพื้นเมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ผ้าห่มไฟฟ้า lcdทีวี ช่องดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี และอินเตอร์เน็ต wifi ฟรี
    รีสอร์ทธรรมชาติอ่างขาง มีกิจกรรมและการบริการให้ผู้เข้าพักหลากหลาย ขี่ล่อขึ้นภูเขา เดินป่าชื่นชมพันธุ์ไม้ กล้องส่องทางไกลส่องดูพันธุ์นก ขี่เสือภูเขาสำรวจพื้นที่ เยี่ยมชมชาวเขาในท้องถิ่นที่สถานีวิจัยเกษตรหลวง และยังมี ซาวน่า ห้องอบไอน้ำไว้สำหรับผ่อนคลาย
    Camellia ห้องอาหารที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันสวยงามและบรรยากาศที่แสนจะสดชื่น ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสชาติดีหลากหลายเมนู วัตถุดิบสดใหม่เน้นสินค้าเกษตรอินทรีย์จากโครงการหลวง พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายรสชาติดีไว้คอยบริการ เปิดตั้งแต่ 6.30 น. - 21.00 น. ทุกวัน
    รีสอร์ทธรรมชาติอ่างขาง มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงให้แวะเวียนไปท่องเที่ยวได้หลายแห่ง อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ชื่นชมป่าดิบดึกดำบรรพ์ ซึ่งน้อยคนนักจะได้สัมผัสธรรมชาติที่แท้จริงของภูเขาที่สูงที่สุดของประเทศ ที่นี่มีทั้งกล้วยไม้และพันธุ์ไม้ป่าที่สวยงามและหายาก นอกจากนี้ยังเป็นที่ประดิษฐานกู่พระอัฐิของพระเจ้าอินทวิชานนท์ ผู้ครองเชียงใหม่องค์ที่ 7 วัดพระธาตุดอยสุเทพ ผู้ที่เดินทางมาสักการะที่วัดแห่งนี้สามารถมองเห็นทิวทัศน์เมืองเชียงใหม่ได้อย่างชัดเจน วัดพระธาตุดอยสุเทพถือเป็นหนึ่งในวัดที่สำคัญมากในจังหวัดเชียงใหม่  ดังนั้นหากใครไม่ได้ขึ้นไปนมัสการแล้ว ถือเสมือนว่ายังมาไม่ถึงเชียงใหม่

    Angkhang Nature Resort รีสอร์ทธรรมชาติอ่างขางรอคุณมาสัมผัสธรรมชาติอันงดงาม อากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี และชมพระอาทิตย์ขึ้น ช่างเป็นอะไรที่คุ้มค่าที่สุดเลยคะ

สอบถามเพิ่มเติม: www.mosaic-collection.com/angkhang/ โทร. 053 450 110
จุดเด่นของรีวิว: บรรยากาศดีได้สัมผัสธรรมชาติที่บริสุทธิ์


Credit Photo by: ANGKHANG NATURE RESORT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: