Travel Update :

เดอะปาร์คแอดเวนเจอร์แลนด์ รีสอร์ท


เดอะปาร์คแอดเวนเจอร์แลนด์ รีสอร์ท


The Park Adventure Land Resort เดอะปาร์คแอดเวนเจอร์แลนด์ รีสอร์ท 

เดอะปาร์คแอดเวนเจอร์แลนด์ รีสอร์ท  อำเภอเมือง จังหวัดระยอง  ห่างจากตัวเมืองระยอง 45 นาที  ตั้งอยู่ในพื้นที่ของสวนเกษตรศิริ มีพื้นที่ทั้งหมด 2,000 ไร่ เป็นบ้านพักที่ออกแบบสวยงามเรียบง่ายอยู่ท่ามกลางความสมบูรณ์ของธรรมชาติของหุบเขา ภายในมีการทำฝายกั้นน้ำหลายจุดทำให้มีแหล่งน้ำอุดมสมบูรณ์ เหมาะแก่การมาพักผ่อนและท่องเที่ยว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ  Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ รูมเซอร์วิส จุดบริการทัวร์ พนักงานต้อนรับ  ห้องประชุม และ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. The Park Adventure Land Resort ให้บริการบ้านพักจำนวน 16 หลัง บ้านพักมี 2 ลักษณะ คือ บ้านหลังใหญ่ (VILLA) 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่น เหมาะกับครอบครัวใหญ่ และ บ้านห้องนอนเดียว 10 หลัง (VILLAGE) ที่เน้นความทันสมัย และสะดวกสบาย ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศยามเย็นของป่าเขาที่วิเศษสุด นั่งดูดาว ฟังเสียงป่าเขายามค่ำคืน และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักในราคาเบาๆ


ท่านจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมที่สโมสรโคโลเนียน ศูนย์รวมของกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งริมทะเลสาบ ห้องคาราโอเกะ  ร้านอาหาร กาแฟสด จักรยานเสือภูเขา เรือพาย เรือถีบ สนามเปตอง เป็นต้น ดื่มด่ำกับความสวยงามของพระอาทิตย์ที่กำลังทอแสงสุดท้ายกับการรัปประทานอาหารมื้อเย็นกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงที่ระเบียงริมน้ำ ซึ่งสามารถจัด BBQ อาหารทะเลสดๆ ให้ท่านได้สนุกกับการปิ้งย่างด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมท่องเที่ยว พาชมสวนบนพื้นที่ 2,000 ไร่ ของสวนเกษตรศิริ ที่มีทั้งน้ำตก ป่าเขา สวนผลไม้ และฟาร์มกวาง อย่างสนุกสนาน


สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ : สตรอเบอรี่ทาวน์ เมืองแห่งความสดใส สวยงามท่ามกลางธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในจังหวัดระยอง ได้รับการออกแบบให้มีสถาปัตยกรรที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นสไตล์ตะวันตก ภายในมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เช่น Adventure Land กิจกรรม ปีนป่ายไต่โหน ฟาร์มแกะ ร้านอาหาร ร้านสเต็ค ร้านกาแฟ ร้านจำหน่ายของที่ระลึก และสถานที่ถ่ายรูปสวยงามมากมาย

สอบถามเพิ่มเติม : www.theparkadventure.com โทร. 089 2032200

จุดเด่นของรีวิว ที่พักและบรรยากาศสวยงาม เงียบสงบใกล้ชิดธรรมชาติ กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo By :  The Park Adventure Land Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: