Travel Update :

ดุสิตดีทูเขาใหญ่ (dusitD2 Khaoyai)


ดุสิตดีทูเขาใหญ่ (dusitD2 Khaoyai)


ดุสิตดีทูเขาใหญ่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ห่างจากกรุงเทพฯ เพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น เป็นโรงแรมใหม่แกะกล่องที่สวยงามเก๋ไก๋ แวดล้อมด้วยทัศนียภาพที่งดงามของธรรมชาติ และขุนเขา เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ พนักงานต้อนรับ รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัย บริการรับ-ส่ง บริการรถเช่า เคาน์เตอร์ทัวร์ บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ห้องประชุม/จัดเลี้ยง และ wifi ในพื้นที่สาธารณะและห้องพัก เป็นต้น


dusitD2 Khaoyai ให้บริการห้องพักจำนวน 79 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ภายในตกแต่งอย่างสวยงามและทันสมัย โดดเด่นด้วยหน้าต่างแบบพื้นจรดเพดาน ที่สามารถเปิดออกสู่ระเบียง เพื่อชื่นชมวิวที่งดงามของธรรมชาติ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เช่น โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม แผงควบคุมข้างเตียงและโคมไฟอ่านหนังสือ มินิบาร์ และเครื่องชงชา/กาแฟ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำครบชุด (เครื่องเป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะสวมภายในห้อง และชุดเครื่องอาบน้ำต่างๆ) เป็นต้น


ดุสิตดีทูเขาใหญ่ ให้บริการและกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมพื้นที่อาบแดด สวนหย่อมที่ร่มรื่นสวยงาม และยังมีกิจกรรมผจญภัย เช่น การเดินป่า ปีนเขา พายเรือแคนู ปั่นจักรยาน ท่องเที่ยวฟาร์ม อัลปาก้า และอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นอกจากนี้ยังให้บริการห้องอาหาร "มูสิ กริล"ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์และอาหารนานาชาติ ที่ให้บริการตลอดทั้งวัน และ กูร์เมต์ เดอ เขาใหญ่ ให้บริการ ชา กาแฟ ขนมอบ และแซนวิช ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ : อุทยานแห่งชาติทับลาน มีพื้นที่ครอบคลุมท้องที่อำเภอปักธงชัย อำเภอวังน้ำเขียว อำเภอครบุรี อำเภอเสิงสาง จังหวัดนครราชสีมา สภาพป่ามีความอุดมสมบูรณ์และมีป่าลาน ซึ่งหาดูได้ยากที่มีเฉพาะบางท้องที่เท่านั้น มีต้นลานขึ้นตามธรรมชาติ เป็นแหล่งกำเนิดของแม่น้ำ ลำธารต่างๆ และมีธรรมชาติที่สวยงาม เช่น หุบผา หน้าผา น้ำตก เป็นอุทยานแห่งชาติที่มีเนื้อที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศ

สอบถามเพิ่มเติม : www.dusit.com/dusitd2/khaoyai โทร. 044 003 000

จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่ บรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีมาก
Credit Photo By : dusitD2 Khaoyai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: