Facebook Twitter RSS Feed
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

Nonze Hostel 

Nonze Hostel บางละมุง จังหวัดชลบุรี โฮสเทลน้องใหม่สุดเท่มาแรงสุดๆ ในตอนนี้ ด้วยสไตล์การตกแต่งที่จัดจ้าน โดดเด่นด้วยดีไซน์และการออกแบบ ทำให้โฮสเทลแห่งนี้มีเสน่ห์อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ และที่สำคัญราคาประหยัดอีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับส่ง บริการรถเช่า จุดบริการท่องเที่ยว คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง เป็นต้น


     Nonze Hostel ให้บริการห้องพักในรูปแบบ BED BOX หลากหลายรูปแบบ มีทั้งแบบห้องรวม ห้องส่วนตัว และห้องพักสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ มีคีย์การ์ดเพื่อผ่านเข้าประตูห้องสร้างความปลอดภัยและเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้าพัก ภายในมีเครื่องปรับอากาศ ตู้กระจกสำหรับเก็บข้าวของเสื้อผ้า รวมถึงตู้เซฟสำหรับเก็บโน๊ตบุ๊คได้อีกด้วย ส่วนห้องน้ำจะเป็นห้องน้ำรวม แบ่งโซนอาบน้ำพร้อมห้องสุขาได้อย่างลงตัว พร้อมมีบริการไดร์ สบู่ ยาสระผมให้อย่างครบครัน


     โฮสเทลมีโซนเก๋ๆ ไว้ให้ท่านได้เลือกนั่งพักผ่อนหลายโซนมาก และที่โดดเด่นที่สุดคือโซนที่มีสไลด์เดอร์ไม้ นอกจากนี้ภายในยังเต็มไปด้วยมุมชิคๆ เหมือนหลุดเข้ามาในสวนสนุกสร้างความรู้สึกกระปรี่กระเปร่าและสดชื่นให้กับผู้เข้าพัก อีกทั้งยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่ม ในส่วนของห้องอาหารที่มีการตกแต่งอย่างเก๋ไก๋และมีบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/nonzehostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 549 5555
จุดเด่นของรีวิว ที่พักสุดเท่ราคาประหยัด อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Nonze Hostel 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Nonze Hostel 

Nonze Hostel 

Nonze Hostel บางละมุง จังหวัดชลบุรี โฮสเทลน้องใหม่สุดเท่มาแรงสุดๆ ในตอนนี้ ด้วยสไตล์การตกแต่งที่จัดจ้าน โดดเด่นด้วยดีไซน์

อ่าน 165 คน SHARE ความคิดเห็น
เดอะ มนต์ตรา พัทยา จ.ชลบุรี

เดอะ มนต์ตรา พัทยา จ.ชลบุรี

เดอะ มนต์ตรา พัทยา ตั้งอยู่บางละมุน จังหวัดชลบุรี เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ในตัวเมืองพัทยาใต้ ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกง่ายต่อการท่องเที่ยวในสถานที่สำคัญๆของเมือง

อ่าน 1,265 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท.พัทยา จัดแคมเปญเที่ยวสบายๆ สไตล์ชลบุรี

ททท.พัทยา จัดแคมเปญเที่ยวสบายๆ สไตล์ชลบุรี

ททท.พัทยาร่วมกับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวฯ จัดแคมเปญเที่ยวสบายๆ สไตล์ชลบุรี โดยคาดว่าปีนี้จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวเพิ่มขึ้นร้อยละ 10

อ่าน 5,147 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวบ้านสุขาวดี ชลบุรี

เที่ยวบ้านสุขาวดี ชลบุรี

บ้านสุขาวดี คือ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่ามาเที่ยวชมมากแห่งหนึ่งของจังหวัดชลบุรี โดยบ้านสุขาวดีนั้นเป็นคฤหาสน์สีขาวที่สวยงามและหรูหรามากฝีมือคนไทย โดยมีเจ้าของบ้านชื่อ ดร.ปัญญา โชติเทวัญ

อ่าน 12,072 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวหาดพัทยา ชลบุรี

เที่ยวหาดพัทยา ชลบุรี

หาดพัทยา คืออีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของจังหวัดชลบุรี เป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งในประทเศและนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศที่มาเยือนประเทศไทย พัทยาจึงเติบโตเป็นเมืองท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ

อ่าน 22,655 คน SHARE ความคิดเห็น
ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลนเพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ จ.ชลบุรี

ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลนเพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ จ.ชลบุรี

ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลน เพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ จังหวัดชลบุรี เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์น้ำหลายชนิด เช่น กุ้งกุลาดำ, ปูก้ามดาบ, ปลาระพงขาว ภายในมีสะพานทางเดินศึกษาธรรมชาติที่ยาวที่สุดในประเทศไทย

อ่าน 13,379 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอชวนเที่ยวงานประเพณีวิ่งควาย จังหวัดชลบุรี ประจำปี 2555

ขอชวนเที่ยวงานประเพณีวิ่งควาย จังหวัดชลบุรี ประจำปี 2555

เทศบาลเมืองชลบุรี ร่วมกับจังหวัดชลบุรี องการบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงานประเพณีสิ่งควายประจำปี 2555 (ครั้งที่ 141) ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2555 ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเ

อ่าน 6,426 คน SHARE ความคิดเห็น
ตลาดหนองมน ชลบุรี

ตลาดหนองมน ชลบุรี

ตลาดหนองมน อยู่ริมถนนสุขุมวิท ห่างจากทางแยกเข้าหาดบางแสนประมาณ 1 กิโลเมตร เป็นแหล่งรวมของกินของฝากจากเมืองชล ทั้งผลิตภัณฑ์อาหารทะเลสดและแปรรูป

อ่าน 8,697 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยววิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม (ศาลเจ้านาจา) ชลบุรี

เที่ยววิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม (ศาลเจ้านาจา) ชลบุรี

วิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม (ศาลเจ้านาจา) หรือศาลเจ้านาจาซาไท้จื้อ คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดชลบุรี เป็นศาลเจ้าจีนที่ก่อสร้างอย่างสวยงามใหญ่โต ตั้งอยู่ริมเส้นทางเลียบชายทะเลจากอ่างศิลาไปเขาสามมุข มีตึก 4 ชั้น

อ่าน 11,508 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน