Facebook Twitter RSS Feed
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

J.No14 

J.No14 ที่พักสุดเท่ห์ที่รีโนเวทมาจากโรงเจเก่าตั้งอยู่ย่านเจริญนคร ของกรุงเทพฯ ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งในสไตล์วินเทจให้อารมณ์ ดิบๆ เท่ห์ๆ แต่แฝงไว้ด้วยมนต์เสน่ห์อย่างน่าประหลาด เก๋ไก๋ด้วยของตกแต่งภายในที่มีอายุกว่า 100 ปี เช่น เปียโนโบราญ เขาสัตว์ กรอบรูป โต๊ะ ตู้ เก้าอี้ และเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อด้าน ส่วนหลังคาดีไซน์เป็นแบบสกายไลท์ให้แสงส่องลอดเข้ามา อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ฟรี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ/ห้องพัก บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น


     J.no14 ให้บริการห้องพักโดยแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ คือ ห้อง Standard และ ห้อง Deluxe โดยแต่ละห้องจะตกแต่งในสไตล์วินเทจและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายในกว้างขวางจัดวางเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ ได้อย่างลงตัว มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในห้องพักอย่างครบถ้วน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น เสื้อคลุมอาบน้ำ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี รวมถึงยังมีเซ็ตอาหารเช้าสำหรับทุกห้องพักอีกเช่นกัน


     ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับพรรณไม้จำพวก House Plant ที่ถูกจัดแต่งประดับประดาตามมุมต่างๆ ภายในที่พัก และพืชส่วนใหญ่ของที่นี่จะเป็นพืชตระกูลเฟิร์น ซึ่งพืชชนิดนี้ชอบแสงรำไร อีกทั้งยังมีไม้ยืนต้นประเภทอื่นๆ ประดับประดาเล่นระดับสูงต่ำได้อย่างสวยงามอีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่นพูดคุยอย่างชิวๆ มีบริการจักรยาน รวมไปถึงยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น วัดอรุณราชวราราม และตลาดคลองสาน ที่เต็มไปด้วยเสื้อผ้า อาหาร และเครื่องประดับมากมาย


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/jno14.lodgment/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร.085 122 5249
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ เดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : j no 14

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

J.No14

J.No14

J.No14 ที่พักสุดเท่ห์ที่รีโนเวทมาจากโรงเจเก่าตั้งอยู่ย่านเจริญนคร ของกรุงเทพฯ ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งใน

อ่าน 126 คน SHARE ความคิดเห็น
J.No14 อบอุ่นสบายๆ เหมือนมานอนเล่นบ้านเพื่อน

J.No14 อบอุ่นสบายๆ เหมือนมานอนเล่นบ้านเพื่อน

J.No14 ตั้งอยู่ธนบุรี กรุงเทพ รีโนเวทมาจากโรงเจเก่า ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ตกแต่งในสไตล์วินเทจให้อารมณ์ ดิบๆเท่ๆแต่แฝงไว้ด้วยมนต์เสน่ห์อย่างน่าประหลาด

อ่าน 607 คน SHARE ความคิดเห็น
Vue Lifestyle Mall แหล่งช้อปปิ้งย่านเจริญนคร

Vue Lifestyle Mall แหล่งช้อปปิ้งย่านเจริญนคร

Vue Lifestyle Mall แหล่งช้อปปิ้งกับวิถีชีวิตใหม่อันน่าตื่นเต้น ของชุมชนย่านเจริญนคร ภายใต้แนวคิดอันสดใส ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพฯ แหล่งพักผ่อน Hang-Out ของเพื่อนๆและครบครัวและสนุกกับ Vue Lifestyle Mall สวนที่สงบเงียบเขียวชอุ่ม

อ่าน 7,588 คน SHARE ความคิดเห็น
วิธีการสร้างที่พักอย่างง่ายในป่า

วิธีการสร้างที่พักอย่างง่ายในป่า

สำหรับคนที่ชอบเดินป่าการสร้างที่พักอาศัยถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากเพราะถ้าคุณไม่สร้างที่พักเพื่อพักผ่อนในเวลากลางคืนคุณอาจจะรู้สึก

อ่าน 268 คน SHARE ความคิดเห็น
ที่พักสุดชิค!! เอาใจคนฮิปสเตอร์ ณ 31199’เมาน์เท่น แคมป์ (3199' Mountain Camp)

ที่พักสุดชิค!! เอาใจคนฮิปสเตอร์ ณ 31199’เมาน์เท่น แคมป์ (3199' Mountain Camp)

31199’เมาน์เท่น แคมป์ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี ตั้งอยู่ริมทางทางไปน้ำตกเอราวัณ ห่างจากตัวเมืองจังหวัดกาญจนบุรีประมาณ 30 กิโลเมตร

อ่าน 9,937 คน SHARE ความคิดเห็น
โรงแรมดอกบัวกลางทะเลทราย ที่พักสุดน่าทึ่ง ณ มองโกเลีย

โรงแรมดอกบัวกลางทะเลทราย ที่พักสุดน่าทึ่ง ณ มองโกเลีย

Desert Lotus Hotel โรงแรมกลางทะเลทราย สถาปัตยกรรมอันงดงามท่ามกลางพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาลในเขตทะเลทราย Xiangshawan ณ ประเทศมองโกเลีย ที่นักท่องเที่ยวจะรับประสบการณ์สุดน่าทึ่งกับการนอนพักที่กระโจมของโรงแรมในบรรยากาศกลางทะเลทราย ซึ่งหาจากที่ไหนไม่ได้แน่นอน

อ่าน 1,846 คน SHARE ความคิดเห็น
เกาะ Campobello ที่พักผ่อนแสนสงบแห่งแคนาดา

เกาะ Campobello ที่พักผ่อนแสนสงบแห่งแคนาดา

ห่างออกไปเพียงไม่ถึงไมล์จากปลายสุดชายฝั่งทะเลของรัฐเมนประเทศแคนาดา คุณจะได้พบกับ เกาะอันเป็นที่รักของ แฟรงกลิน ดี. โรสเวลต์ เกาะเล็กๆขนาดสองในสามของเกาะแมนฮัตตันเป็นส่วนหนึ่งของเมือง New Brunswick เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดยิ่งน

อ่าน 1,043 คน SHARE ความคิดเห็น
แอชเชอร์ เกสท์เฮาส์ สุดยอดที่พักวิวสวยริมหน้าผา ณ สวิตเซอร์แลนด์

แอชเชอร์ เกสท์เฮาส์ สุดยอดที่พักวิวสวยริมหน้าผา ณ สวิตเซอร์แลนด์

แอชเชอร์ เกสเฮาส์ Ascher Guesthouse ที่พักสุดแสนพิเศษและน่าตื่นตาตื่นใจ ตั้งอยู่ริมหน้าผา ท่ามกลางวิวธรรมชาติที่สวยงามรอบด้าน ตั้งอยู่ในหุบเขาสูง Appenzell ใกล้กับถ้ำ Wildkirchli อยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เป็นที่พักสุดอเมซซิ่งติด

อ่าน 819 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน