Facebook Twitter RSS Feed
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท (Samed Cliff Resort) 

เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท เป็นที่พักบรรยากาศสบายๆ บนอ่าวน้อยหน่าซึ่งอยู่ทางทิศเหนือของเกาะเสม็ด ห่างจากท่าเรือหน้าด่าน 1.5 กม.และห่างจากหาดทรายแก้วซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมบนเกาะเสม็ดประมาณ 3 กม. รีสอร์ทได้รับการออกแบบให้เป็นบังกะโลสีขาวตั้งเด่นเรียงรายท่ามกลางหมู่แมกไม้เล่นระดับกันไปตามเนินเขาเหนืออ่าวน้อยหน่าอย่างสวยงาม บรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ มาพร้อมความสะดวกสบายและกิจกรรมนันทนาการมากมาย อาทิ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการทัวร์ท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส บริการซักรีด รวมไปถึงชายหาดส่วนตัว


     Samed Cliff Resort ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบที่ได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม เพื่อให้สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ และห้องพักทุกห้องมาพร้อมวิวทะเลหรือวิวสวนหย่อมธรรมชาติทุกห้อง ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่เพื่อให้ท่านได้นั่งชมพระอาทิตย์ตกดินและสูดอากาศบริสุทธิ์ได้จากระเบียงห้องพัก และยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน อาทิเช่น โทรทัศน์ (เคเบิล) ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น และมีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม นั่งฟังเสียงลม เสียงคลื่น สูดอากาศบริสุทธิ์ ได้อย่างเพลิดเพลินตลอดการพัก ณ รีสอร์ทแห่งนี้ อีกทั้งยังสนุกสนานและผ่อนคลายไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่รีสอร์ทได้จัดเตรียมไว้ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมพื้นที่อาบแดด สวนหย่อม บริการนวดแผนไทย บริการรถเช่า รวมไปถึงมีบริการห้องสัมมนาที่สามารถรองรับกลุ่มลูกค้าได้ประมาณ 100-150 ท่าน พร้อมจอโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่ และเครื่องเสียง รวมถึงโต๊ะและเก้าอี้สำหรับการจัดการประชุมสัมมนา นอกจากนี้ยังให้บริการห้องอาหารติดทะเล ให้ท่านได้อิ่มอร่อยควบคู่ไปกับการชมวิวทะเลสวยๆ ในบรรยากาศโรแมนติก เท่านั้นยังไม่พอยังมีกิจกรรมสนุกๆ ไม่ว่าจะเป็น การล่องเรือเที่ยวรอบเกาะ ดำน้ำดูปะการัง พร้อมอุปกรณ์อย่างครบถ้วนอีกเช่นกัน


สอบถามเพิ่ม : www.samedcliff.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 635 0800
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามบรรยากาศเงียบสงบ อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลายCredit Photo By : เสม็ดคลิฟ รีสอร์ท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท (Samed Cliff Resort) 

เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท (Samed Cliff Resort) 

เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท เป็นที่พักบรรยากาศสบายๆ บนอ่าวน้อยหน่าซึ่งอยู่ทางทิศเหนือของเกาะเสม็ด ห่างจากท่าเรือหน้าด่าน

อ่าน 131 คน SHARE ความคิดเห็น
TRIP & TREAT ปี 2 รักษ์เกาะไทยไปเกาะเสม็ด

TRIP & TREAT ปี 2 รักษ์เกาะไทยไปเกาะเสม็ด

ททท. จัดกิจกรรม TRIP & TREAT ปี 2  สานต่อโครงการ CSR HOLIDAY พร้อมจัดประกวดคลิป เพื่อส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวในยุคโซเชียลมีเดีย  หัวข้อ รักษ์เกาะไทยไปเกาะเสม็ด

อ่าน 4,066 คน SHARE ความคิดเห็น
เกาะเสม็ด ที่เที่ยวสุดฮิตของคนรักทะเล

เกาะเสม็ด ที่เที่ยวสุดฮิตของคนรักทะเล

เกาะเสม็ด หรือ เกาะแก้วพิสดาร ที่เที่ยวสุดฮิตของคนรักทะเลไทย เกาะเสม็ดตั้งอยู่ในเขตตำบลเพ อ.เมือง จ.ระยอง อยู่ห่างจากฝั่งบ้านเพประมาณ 6.5 กิโลเมตร สภาพของเกาะเสม็ด มีสันเขา เป็นแนวยาวจากตัว เกาะด้

อ่าน 15,093 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท. มั่นใจสิ้นปีนี้นักท่องเที่ยวเข้าพักที่เกาะเสม็ดเพิ่มขึ้น

ททท. มั่นใจสิ้นปีนี้นักท่องเที่ยวเข้าพักที่เกาะเสม็ดเพิ่มขึ้น

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย มั่นใจสิ้นปีนี้ มีนักท่องเที่ยวเข้าพักที่เกาะเสม็ดเพิ่มขึ้น ระบุคงเป้าหมายเดิม นักท่องเที่ยวสิ้นปีมีจำนวน 5 ล้านคน รายได้ 22,000 ล้านบาท

อ่าน 1,295 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอ่าวทับทิม (เกาะเสม็ด)

เที่ยวอ่าวทับทิม (เกาะเสม็ด)

อ่าวทับทิม เป็นอ่าวเล็กๆที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวไม่แพ้อ่าวอื่นๆบนเกาะเสม็ด เกาะในเขตอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด อุทยานที่อยู่บริเวณชายฝั่งทะเลด้านอ่าวไทยในท้องที่อำเภอแกลง และอำเภอเมือง จังหวดระยอง

อ่าน 9,218 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอ่าวไผ่ เกาะเสม็ด

เที่ยวอ่าวไผ่ เกาะเสม็ด

การท่องเที่ยวเกาะเสม็ด อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากทั้งในหมู่นัก ท่องเที่ยวชาวไทยและชวต่างประเทศ เกาะเสม็ดเป็นเกาะในตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด

อ่าน 5,836 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอเชิญเที่ยวงานเทศกาลเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด ครั้งที่ 11

ขอเชิญเที่ยวงานเทศกาลเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด ครั้งที่ 11

ขอเชิญเที่ยวงานเทศกาลเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด ครั้งที่ 11 ระหว่างวันที่ 6-11 ธันวาคม 2554 ณ ท่าเทียบเรือเทศบาลตำบลบ้านเพ อ.เมือง จ.ระยอง

อ่าน 2,692 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอชวนเที่ยวงานเทศกาล “เที่ยวทะเล หาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด”จังหวัดระยอง”

ขอชวนเที่ยวงานเทศกาล “เที่ยวทะเล หาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด”จังหวัดระยอง”

เทศบาลตำบลบ้านเพ จังหวัดระยอง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานระยอง (ระยอง – จันทบุรี) และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง กำหนดจัดงานเทศกาล “เที่ยวทะเล หาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด”จังหวัดระยอง” ครั้งที่ 11 ประจำปี 2554

อ่าน 10,525 คน SHARE ความคิดเห็น
'เกาะเสม็ด' เกาะสวรรค์เมืองระยอง

'เกาะเสม็ด' เกาะสวรรค์เมืองระยอง

เกาะเสม็ด เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลที่มีชื่อของจังหวัดระยองที่สามารถเที่ยวได้ ตลอดทั้งปี เชื่อกันว่า คือ เกาะแก้วพิสดาร ในวรรณคดีเรื่องพระอภัยมณี ของสุนทรภู่ ใน ปัจจุบันได้รับความนิยมทั้งจากชาวไทยและต่างประเทศเป็นอย่างมาก

อ่าน 8,695 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน